VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Tìm hiểu về trần thạch cao kết hợp gỗ

  Mục lục ( - )

 • Đặc điểm của trần thạch cao kết hợp gỗ

  • Ưu điểm

  • Nhược điểm

  • Mẫu trần thạch cao kết hợp gỗ thường áp dụng trong không gian nào?

Không phải ngẫu nhiên mà khi nhắc đến sản phẩm trần thì trần thạch cao kết hợp gỗ lại là sự lựa chọn hàng đầu mà rất nhiều người tìm đến. Với hàng loạt những ưu điểm cùng các ấn tượng về nội thất mà nó mang lại, trần thạch cao kết hợp với gỗ chính là thiết kế đẹp hoàn mỹ cho nội thất của căn nhà anh/chị.

Đặc điểm của trần thạch cao kết hợp gỗ

Để có cái nhìn khách quan nhất về trần thạch cao kết hợp với gỗ, anh/chị có thể tham khảo những thông tin về đặc điểm của nó dưới đây.

Ưu điểm

Có thể nói, chỉ riêng với việc sử dụng sản phẩm trần thạch cao, ngôi nhà của anh/chị đã được mang đến sự bền bỉ, kiên cố hiếm có chất liệu trần nào có được. Khi kết hợp với gỗ, chất liệu tự nhiên mang tính điểm nhấn giúp cho không gian nội thất nhà trở nên đẹp một cách sang trọng, hiện đại.

 • Trần thạch cao kết hợp gỗ mang đến cho căn nhà sự khỏe khoắn ở chất liệu nhưng vẫn đảm bảo yếu tố mềm mại, dịu nhẹ, hòa dịu ở đường nét.
 • Đặc biệt với các màu sắc tự nhiên của loại gỗ sẽ giúp tôn lên không gian của ngôi nhà có cá tính, phong cách riêng. Có thể là trang nhã với màu sắc gỗ nhạt, có vân hoặc bắt mắt, cổ điển với những dòng gỗ trầm, nâu đỏ.
tran-thach-cao-ket-hop-go-1
Trần thạch cao kết hợp với gỗ chính là thiết kế đẹp hoàn mỹ cho nội thất của căn nhà

Nhược điểm

Mặc dù có khá nhiều các ưu điểm song trần thạch cao kết hợp gỗ cũng được nhận xét là thiết kế trần không có được khả năng chống chịu tốt các tác động từ bên ngoài môi trường như lửa, nước, mối mọt tấn công.

Do đó, khi lựa chọn để tránh tình trạng công trình nhanh xuống cấp thì anh/chị nên tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm có chất lượng tốt.

tran-thach-cao-ket-hop-go-2
Mức giá khá cao của trần thạch cao kết hợp với gỗ cũng là điều mà người mua cần quan tâm.

Mẫu trần thạch cao kết hợp gỗ thường áp dụng trong không gian nào?

Để có thể sử dụng các sản phẩm trần thạch cao kết hợp với gỗ một cách hiệu quả và tôn lên được tính ưu Việt của nó thì việc sử dụng sản phẩm trần theo không gian phù hợp là vô cùng quan trọng.

tran-thach-cao-ket-hop-go-3
Mẫu trần thạch cao kết hợp với gỗ đẹp

Trên thực tế, mẫu trần thạch cao kết hợp gỗ phù hợp với những căn phòng có gam màu tổng thể sáng, bắt mắt. Cùng với đó là việc gia chủ cần sử dụng các nội thất với chất liệu gỗ như: cửa, salon, bàn, kệ có màu trùng hoặc nặng hơn một chút với tông màu của trần. Điều này sẽ tạo nên một sự hài, đồng nhất cho căn phòng.

Ngoài ra, anh/chị cũng có thể cân nhắc lựa chọn trần thạch cao kết hợp với gỗ và phào đơn giản, phù hợp với kiểu thiết kế hình khối. Đây là mẫu thiết kế giúp anh/chị có thể hạn chế tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo được vẻ đẹp và phong cách mới lạ cho nội thất của căn nhà

tran-thach-cao-ket-hop-go-4
Trần thạch cao được kết hợp gỗ và phào chỉ có thể hạn chế tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo được vẻ đẹp và phong cách mới lạ cho nội thất của căn nhà

Hi vọng, với những thông tin về trần thạch cao kết hợp gỗ Vinapad cung cấp sẽ giúp anh/chị có cái nhìn tổng thể nhất, từ đó, lựa chọn sản phẩm trần đẹp, phù hợp với không gian sống.

>> Xem thêm: Các loại trần thạch cao

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Vinapad Việt Nam:

Factory: Mặt đường KCN Bình Phú, Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội

VP: Thôn Yên Lạc 1, Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội

Email: kinhdoanh@vinapad.com

Phone: 091.468.2106