VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Văn hóa Vinapad

Để có thể cho ra đời những sản phẩm đẹp mắt, mang đến không gian nội thất hoàn hảo, Vinapad đã xây dựng cho mình 1 văn hóa làm việc mang bản sắc riêng và luôn đề cao văn hóa công việc. Trung thực, làm việc có kế hoạch, luôn đề cao tinh thần học tập nâng cao trình độ kỹ năng, tư duy tích cực và không đổ lỗi, giải quyết vấn đề nhanh… là những nét văn hóa đang được phát huy trong  môi trường làm việc tại Vinapad.

van-hoa-vinapad
Con người Vinapad luôn coi trọng và đề cao văn hóa công việc

Trung thực trong công việc, trung thành với tổ chức

Sự trung thực trong công việc, trong quá trình giải quyết vấn đề luôn là yếu tố hàng đầu được đặt lên hàng đầu ở Vinapad. Trung thực được nhắc đến ở đây chính là sự trung thực với khách hàng, đồng thời là trung thực với đồng nghiệp và với cấp trên. Chính sự trung thực trong văn hóa Vinapad đã tạo nên sự tin tưởng của đông đảo khách hàng, sự thuận lợi trong quá trình phát triển giúp Vinapad ngày càng lớn mạnh. 

Các thành viên trong Vinapad cũng luôn hướng tới lợi ích chung cao nhất của toàn thể tổ chức bằng cách góp phần xây dựng và bảo vệ thương hiệu, bảo vệ uy tín đồng thời bảo mật thông tin tuyệt đối của tổ chức.

Xây dựng kế hoạch làm việc khoa học, hợp lý

Mỗi nhân viên tại Vinapad đều được học cách xây dựng kế hoạch cho mỗi công việc cụ thể giúp đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc. Văn hóa làm việc có kế hoạch từ những công đoạn nhỏ nhất đến tổng thể 1 dự án đã giúp Vinapad luôn hoàn thành đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng và cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Đề cao tinh thần học hỏi, sự sáng tạo 

Tinh thần học hỏi, sự sáng tạo sẽ giúp con người không ngừng mở mang sự hiểu biết, nâng cao năng lực tay nghề, đây cũng chính là yếu tố luôn được khuyến khích tối đa tại môi trường làm việc của Vinapad. Với tinh thần học hỏi không ngừng, sự sáng tạo không giới hạn của mỗi nhân viên Vinapad đã góp phần tạo nên những sản phẩm tỉ mỉ, tinh tế, độc đáo và mang phong cách riêng biệt không lẫn lộn với bất cứ 1 phong cách nào khác.  Đây cũng chính là kim chỉ nam trong quá trình làm việc của mỗi thành viên trong công ty.

Suy nghĩ mọi vấn đề với tư duy tích cực, giải quyết mọi vấn đề với tư duy dài hạn

Tại Vinapad mọi vấn đề đều được tiếp cận với tư duy tích cực giúp mang lại những cách nhìn mới mẻ nhất từ đó sáng tạo nên những sản phẩm chất lượng, độc đáo mang lại cho khách hàng những không gian nội thất hoàn hảo nhất. Ngoài ra khi giải quyết những vấn đề vướng mắc phát sinh, Vinapad đều có tầm nhìn xa, dài hạn không chỉ vì lợi ích trước mắt. Đây chính là lý do giúp cho Vinapad ngày càng phát triển bền vững và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Giải quyết vấn đề triệt để, quyết liệt

Với phương châm nhìn thẳng vào vấn đề, không trốn tránh, Vinapad luôn đưa ra những phương án giải quyết vấn đề nhanh gọn và hợp lý nhất trong công việc. Với sự nhanh nhạy, quyết đoán, Vinapad giúp khách hàng tìm ra phương án tối ưu nhất và có được tiến độ thi công hoàn thiện nhanh đáp ứng kịp tiến độ đề ra.

Với văn hóa làm việc mang bản sắc riêng, tích cực, mỗi thành viên trong công ty Vinapad đều là 1 nhân tố quan trọng góp phần đưa con thuyền chung tới nhiều thành công, xây dựng thương hiệu Vinapad ngày càng phát triển vững mạnh và có được chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực thi công nội thất khách sạn, nhà ở…

>> Để hiểu rõ hơ về năng lực và những dự án chúng tôi đã thực hiện, CĐT có thể xem chi tiết: HỒ SƠ NĂNG LỰC VINAPAD

Trong một thời điểm phù hợp, chúng tôi mong muốn được gặp gỡ CĐT để giải quyết công việc. Bằng kinh nghiệm và kiến thức của toàn thể cán bộ công nhân viên, Vinapad tự tin sẽ tạo giá trị tốt đến khách hàng, những tác phẩm đẹp cho xã hội.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Vinapad Việt Nam

  • Factory: Mặt đường KCN Bình Phú, Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội
  • VP: Thôn Yên Lạc 1, Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội
  • Email: kinhdoanh@vinapad.com
  • Website: https://vinapad.com
  • Phone: 091.468.2106