VINAPAD - Nhà thầu thiết kế thi công nội thất khách sạn

Văn hóa Vinapad

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp. Nhà thầu Vinapad luôn coi trong Văn Hóa Công ty và yếu tố con người và coi đó là yếu tố tiên quyết mang lại sự tận tâm trong công việc mang lại thành công cho quý khách hàng.

Van hoa Vinapad

Con người Vinapad luôn coi trọng và đề cao văn hóa công việc.

Văn hóa đối với công việc

1- Tuyệt đối trung thành và trung thực với tổ chức.

2- Làm việc có kế hoạch, sáng tạo và đặc biệt phải linh hoạt thích ứng với sự thay đổi của xã hội, môi trường bên ngoài và bên trong của tổ chức.

3- Không sợ sai, không đổ lỗi, dám chịu trách nhiệm trước hành vi của mình. Hành vi của Người Vinapad luôn quang minh chính đại, nếu có một phút phạm sai lầm, quyết phút sau không phạm nữa.

4- Phải luôn bảo vệ và xây dựng thương hiệu, uy tín cho tổ chức. Bảo mật thông tin tuyệt đối của tổ chức.

5- Lấy tư duy tích cực để suy nghĩ một vấn đề và lấy tư duy dài hạn để giải quyết mọi vấn vấn đề.

6- Mỗi thành viên Vinapad đều phải luôn học tập, đề cao tinh thần học tập, không để cái tôi lấp đầy sự học. Học từ đối thủ và học từ khách hàng là cái học nhanh nhất. Học từ tài liệu sách, vở, các tài liệu trên Internet là phải luôn luôn để làm việc được thông minh, sáng tạo. Phải thừa kế và phát triển những tinh hoa người khác đã nghĩ ra, không được phép mất thì giờ nghiên cứu những điều mà người khác đã làm được rồi.

7- Tinh thần quyết liệt giải quyết vấn đề. Lời thoại không phù phiếm, lời thoại chỉ đặt câu hỏi để tìm ra phương án giải quyết công việc triệt để.

 

 

Giới thiệu về Vinapad

Thấu hiểu việc Chủ đầu tư tìm kiếm, lựa chọn rồi thẩm định một nhà thầu là một công việc tốn nhân lực cấp cao và tốn thời gian. Và khởi nguồn mọi sự rắc rối luôn bắt đầu từ tiến độ.

Tự giới thiệu:

Chúng tôi có: 03 phân xưởng sản xuất đồ gỗ chuyên biệt từng vật liệu dành cho khách sạn với 38 lao động phổ thông, 08 thợ chuyên môn cao, 03 thợ am hiểu rõ về sơn.

Máy móc chúng tôi có: Máy dán cạnh tự động 8 chức năng, máy cưa bàn trượt, máy vanh, máy chà nhám, máy làm mộng, máy bào, máy cắt CNC, máy khoan giàn, buồng phun sơn với hệ thống dập bụi sơn.

Công nghệ chúng tôi có: Công nghệ sơn hoàn thiện đồng đều màu, chính xác màu sắc tuyệt đối, không phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ sơn.

Đối tác của chúng tôi:  Tại Việt Nam, có nhà cung cấp vật liệu lớn như An Cường và đơn vị nhập khẩu vật liệu gỗ tự nhiên từ Mỹ, Đan Mạch và Đức. Tại Trung Quốc, chúng tôi có 04 đối tác chuyên sản xuất đồ dùng Khách Sạn tại quốc gia này.

Nên, chúng tôi đã làm được.

–  Khả năng cung ứng: 08 container 40fit/tháng

– Khả năng sản xuất nội thất: 03 Khách sạn 3-4*; 05 Nhà ở/tháng

Tải Hồ Sơ Năng Lực Vinapad tại: HỒ SƠ NĂNG LỰC VINAPAD

Trong một thời điểm phù hợp, Vinapad được gặp gỡ CĐT để giải quyết công việc thì chúng tôi luôn tự tin bằng kinh nghiệm và kiến thức của toàn thể cán bộ công nhân viên sẽ tạo giá trị tốt cho CĐT và tác phẩm đẹp cho xã hội.

Giỏ hàng
Gọi ngay