VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Top 5 mẫu bàn ghế khách sạn ĐẸP – SANG TRỌNG – MỚI NHẤT

Trong khách sạn, bàn ghế được sử dụng trong rất nhiều không gian và mục đích. Chính vì vậy bàn ghế khách sạn là một trong số những yếu tố được nhiều kiến trúc sư quan tâm khi thiết kế. Không chỉ mang đến những không gian nội thất độc đáo, sang trọng, đẹp mà bàn ghế độc đáo còn khiến quý khách hàng có ấn tượng duy nhất chỉ có ở khách sạn của bạn.

Để có sự độc đáo, những thiết kế riêng là điều cần có đầu tiên trước khi thi công dự án. Tuy nhiên, sau khi làm việc với nhiều dự án, chúng tôi nhận thấy nhiều CĐT không có thiết kế khi thực hiện dự án. Chính vì vậy, để hỗ trợ tốt nhất cho CĐT, Vinapad xin gửi đến 10 mẫu bàn ghế khách sạn kiểu dáng đẹp mắt, bền chắc và giá cả phải chăng mà chúng tôi đã thực hiện trong những dự án của mình.

Xem thêm:

>> Phong cách nội thất đẹp cho bàn ghế phòng ngủ khách sạn

>> Tiêu chuẩn đánh giá noi that khach san 4 sao mới nhất 2019

Top 5 mẫu bàn ghế khách sạn đẹp, sang trọng, mới nhất

Bàn ghế trong khách sạn được sử dụng trong các phòng lưu trú, sảnh đón tiếp, nhà hàng hay các quán cafe trên cao tùy vào thiết kế riêng của từng kiến trúc sư. Tuy nhiên điểm chung mà bàn ghế cần đáp ứng là phải hài hòa với tổng thể toàn bộ dự án. Để đáp ứng điều này, ghế và bàn khách sạn được đặt riêng với những thiết kế riêng. Sau đây là một số mẫu bàn ghế khách sạn anh chị có thể tham khảo:

STT Tên sản phẩm Hình ảnh
1 Ghế Christopher Guy
2 Ghế ăn Justin Van Breda ban-ghe-khach-san-1
3 Bàn DORCHESTER RECTANGULAR COFFEE ban-ghe-khach-san-2
4 Bàn DORCHESTER SQUARE SIDE ban-ghe-khach-san-3
5 Bàn tròn DORCHESTER ban-ghe-khach-san-4

ĐƠN VỊ CUNG CẤP BÀN GHẾ KHÁCH SẠN ĐẸP, SANG TRỌNG, GIÁ TỐT

Với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án khách sạn lớn trên toàn quốc, nhà thầu thi công nội thất khách sạn Vinapad tự tin mang đến quý khách hàng của mình những sản phẩm nội thất khách sạn chất lượng, giá thành phải chăng.

Sở hữu kỹ thuật sơn hoàn thiện của Vinapad có độ khó cao, đem đến những sản phẩm mịn, đều màu, nổi tom trắng độc đáo, đảm bảo tiến độ, đem đến CDDT những giá trị tốt nhất.

Anh chị có thể tham khảo những dự án mà chúng tôi đã thực hiện: TẠI ĐÂY

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Vinapad

Factory: Mặt đường KCN Bình Phú, Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội (Gần BIDV Bình Phú)

Store: Biệt thự 16, Mộc Lan 6, Vinhomes Green Bay – Mễ Trì

Website: https://vinapad.com

Email: [email protected]

Phone: 090.8888.634