VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Khách hàng nói gì về chất lượng thi công nội thất khách sạn của Vinapad?

Ra đời và đi vào hoạt động từ năm 2017, Vinapad đã nhanh chóng trở thành nhà thầu thi công nội thất khách sạn với tên tuổi gắn liền cùng rất nhiều công trình chất lượng. Là thương hiệu thi công nội thất trẻ nhưng nhanh chóng vươn lên và khẳng định chất lượng. Vinapad chính là lựa chọn số 1 cho những khách sạn, nhà hàng đang tìm kiếm giải pháp về thiết kế nội thất. Để tạo cái nhìn khách quan và đầy đủ hơn. Hãy cùng chúng tôi lắng nghe những phản hồi của các đối tác đã từng làm việc cùng Vinapad trong những năm vừa qua nhé!

feedback

Những phản hồi chân thật từ khách hàng khi làm sử dụng dịch vụ từ Vinapad

Là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công nội thất khách sạn. Vinapad mang đến sự phục vụ tận tâm với mọi khách hàng. Lấy công trình là trọng tâm của sự phát triển, nội thất Vinapad dành trọn tâm huyết, tài lực của mình để tạo dựng thi công nội thất với không gian ấn tượng, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Đã có hàng trăm đối tác tìm đến với Vinapad để được hỗ trợ kiến tạo không gian nội thất khách sạn cao cấp. Và ở bất kì công trình nào, Vinapad cũng luôn dốc toàn lực, hỗ trợ tận tình để tạo nên những dự án chất lượng.

Mr.Nam ( General Manager of Grande Collection Hotel and Spa) – đối tác từng sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công nội thất khách sạn cao cấp tại Vinapad chia sẻ: (Link phỏng vấn: https://www.facebook.com/watch/?v=1242530252790599“Khi lựa chọn đơn vị thi công công trình này, chúng tôi đã rất băn khoăn để lựa chọn nhà thầu có thể đảm bảo các tiêu chí về thiết kế nội thất cao cấp. Qua giới thiệu của một người bạn, chúng tôi được tiếp xúc cùng đơn vị thi công nội thất Vinapad. Về báo giá của công ty khá hợp lý. Chúng tôi cũng rất ưng ý với thiết kế nhà mẫu. Trong thời gian ngắn thi công chỉ 1 tháng Vinapad đã hoàn thành các hạng mục sảnh và các phòng khách sạn rất ấn tượng. Chúng tôi đánh giá cao chất lượng dịch vụ và đặc biệt là những điều khoản về bảo hành công trình. Trong tương lai, chắc chắn chúng tôi sẽ còn quay lại để hợp tác cùng Vinapad.”

feedback-mr-nam
Một công trình tiêu biểu được thực hiện bởi Vinapad: Khách sạn Grande Collection Hotel and Spa.

Chị Thủy ( Tập đoàn BB Group): “Tập đoàn chúng tôi chọn lựa Vinapad bởi nó nắm bắt nhu cầu của chúng tôi rất nhanh rồi phối hợp với các nhà thầu xây dựng nhuần nhuyễn tạo cho công trình hoàn thành đúng tiến độ. Đặc biệt Vinapad sở hữu công nghệ sơn kỹ thuật cao, đáp ứng yêu cầu với khách sạn 4 sao của chúng tôi.”

Đại diện Tập đoàn Dầu khí Việt Nam chia sẻ: “Là cơ quan thuộc khối hành chính của nhà nước. Chúng tôi tìm kiếm nhà thầu năng lực, đảm bảo chất lượng công trình. Qua thẩm định, chúng tôi chọn lựa Vinapad.”

Vinapad – đơn vị thi công nội thất bảo chứng cho chất lượng, sự sáng tạo và hoàn mỹ

Trong suốt hơn 3 năm hình thành và phát triển, Vinapad đã làm việc cùng hàng trăm đối tác khách hàng. Chia sẻ từ các đại diện đối tác trên chỉ là một trong số rất nhiều những phản hồi tích cực mà đơn vị thi công nội thất Vinapad nhận được từ các đối tác khách hàng. Chính những phản hồi tích cực này đã là động lực để Vinapad ngày càng nỗ lực, hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ. Đó cũng là tôn chỉ hoạt động mà Vinapad luôn theo đuổi trong suốt những năm qua.

feedback-khach-san-fivitel
Vinapad thi công nội thất khách sạn FIVITEL Hội An.

Hi vọng rằng với những thông tin tham khảo trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về đơn vị thi công nội thất Vinapad. Với bất kỳ nhu cầu nào về thiết kế kiến trúc, sản xuất đồ nội thất dành riêng cho khách sạn, Vinapad đều sẵn lòng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngay hôm nay, hãy liên hệ với Vinapad để nhận được sự tư vấn chi tiết từ bộ phận chăm sóc khách hàng nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VINAPAD VIỆT NAM

Factory: Mặt đường KCN Bình Phú, Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội.

Văn Phòng: Thôn Yên Lạc 1, Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội.

Hotline chịu trách nhiệm chung: 091.468.2106

Email: kinhdoanh@vinapad.com