VINAPAD - Nhà thầu thiết kế thi công nội thất khách sạn

Giới thiệu

Thấu hiểu việc Chủ đầu tư tìm kiếm, lựa chọn rồi thẩm định một nhà thầu là một công việc tốn nhân lực cấp cao và tốn thời gian. Và khởi nguồn mọi sự rắc rối luôn bắt đầu từ tiến độ.

Tự giới thiệu:

Chúng tôi có: 03 phân xưởng sản xuất đồ gỗ chuyên biệt từng vật liệu dành cho khách sạn với 38 lao động phổ thông, 08 thợ chuyên môn cao, 03 thợ am hiểu rõ về sơn.

Máy móc chúng tôi có: Máy dán cạnh tự động 8 chức năng, máy cưa bàn trượt, máy vanh, máy chà nhám, máy làm mộng, máy bào, máy cắt CNC, máy khoan giàn, buồng phun sơn với hệ thống dập bụi sơn.

Công nghệ chúng tôi có: Công nghệ sơn hoàn thiện đồng đều màu, chính xác màu sắc tuyệt đối, không phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ sơn.

Đối tác của chúng tôi:  Tại Việt Nam, có nhà cung cấp vật liệu lớn như An Cường và đơn vị nhập khẩu vật liệu gỗ tự nhiên từ Mỹ, Đan Mạch và Đức. Tại Trung Quốc, chúng tôi có 04 đối tác chuyên sản xuất đồ dùng Khách Sạn tại quốc gia này.

Nên, chúng tôi đã làm được.

–  Khả năng cung ứng: 08 container 40fit/tháng

– Khả năng sản xuất nội thất: 03 Khách sạn 3-4*; 05 Nhà ở/tháng

Tải Hồ Sơ Năng Lực Vinapad tại: HỒ SƠ NĂNG LỰC VINAPAD

 Người Vinapad:

1- Cán bộ công nhân viên: Nói chuyện bằng năng lực.
2- Nói và làm: Hành xử đúng vấn đề, ngôn từ văn minh và luôn có chiều sâu.
3- Nghĩ và hợp tác: Thông minh là công bằng và hợp lý

Trong một thời điểm phù hợp, Vinapad được gặp gỡ CĐT để giải quyết công việc thì chúng tôi luôn tự tin bằng kinh nghiệm và kiến thức của toàn thể cán bộ công nhân viên sẽ tạo giá trị tốt cho CĐT và tác phẩm đẹp cho xã hội.

Trân trọng và cảm ơn!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VINAPAD VIỆT NAM

(Giám đốc): Dương Văn Dũng