VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

[Chia sẻ] Những kinh nghiệm thiết kế và thi công biệt thự mới nhất

  Mục lục ( - )

 • Kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất biệt thự tốt nhất

  • Lựa chọn phong cách thiết kế mình yêu thích

  • Dự trù ngân sách xây dựng cho phù hợp

 • Mẫu thiết kế và thi công nội thất biệt thự đẹp bạn có thể tham khảo

Để có được một căn nhà đẹp, thì cần phải có bản thiết kế chuẩn ngay từ ban đầu. Để có một không gian nhà đầy đủ nội thất đẹp sang trọng. Hãy tham khảo những kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất biệt thự tốt nhất

Căn nhà có đẹp hay không có ưng ý mình hay không. Khi thiết kế cần lưu ý một số điều chú ý sau đây: lựa chọn phong cách thiết kế, dự trù kinh phí, đơn vị thiết kế uy tín.

 

 • Lựa chọn phong cách thiết kế mình yêu thích

 

Hiện nay có rất nhiều những phong cách thiết kế và thi công biệt thự khác nhau. Tuy nhiên hãy ưu tiên lựa chọn theo sở thích của cá nhân của mình. Có thể tham khảo nhiều hơn các mẫu thiết kế trên mạng, sau đó lên ý tưởng thiết kế cho cho kiến trúc sư. Những việc còn lại kiến trúc sư sẽ thay bạn làm hết, bạn chỉ cần chờ đợi kết quả mà kiến trúc sư gửi sau đó góp ý chỉnh sửa cho phù hợp hơn là được.

Với mỗi phong cách thiết kế sẽ có những đặc trưng riêng biệt. Cho nên, mỗi căn phòng đều sẽ có những bày trí và sắp xếp riêng. Diện tích càng lớn thì chi phí thiết kế sẽ càng cao, vì vậy bạn có thể lựa chọn cách bày trí giống nhau. Như kiểu một nhà mà có 2 – 3 phòng, hãy để các phòng có chung một cách bày trí. Như vậy bạn vừa có thể tiết kiệm được chi phí mà căn nhà lại có thể đẹp hoàn hảo không bị lộn xộn bởi nhiều phong cách.

 

 • Dự trù ngân sách xây dựng cho phù hợp

 

Ngân sách xây dựng là yếu tố quyết định đến vẻ đẹp của ngôi nhà khá lớn. Nếu như nhà bạn chỉ có 100m2 và phân chia làm nhiều tầng. Thì chi phí thiết kế sẽ được tính trên tổng m2 hoàn thiện của căn nhà chứ không phải chi phí tính theo diện tích mặt bằng.

Khi thi công nên lựa chọn loại nội thất hoàn thiện đồng nhất với nhau. Nên lựa chọn vơn vị thiết kế thi công của cùng 1 đơn vị. Đảm bảo tính thống nhất cho toàn không gian căn nhà. Ngân sách có bao nhiêu thì lựa chọn loại đồ dùng nội thất chất liệu bấy nhiêu. Để không bị đội quá nhiều kinh phí khi hoàn thiện.

Khi xây dựng nhà cửa, bất kể một loại nhà nào: từ khâu thiết kế và thi công nội thất cho đến khâu hoàn thiện vật liệu thô và vật liệu hoàn thiện. Nên để ra một khoản ngân sách dự trù để có thể bù đắp khi ngân sách chi vượt mức ban đầu.

 

 • Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công uy tín

 

Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công biệt thự cũng là một yếu tố quyết định nên vẻ đẹp căn nhà của bạn. Bởi những kiến trúc sư của đơn vị sẽ là người giúp hoàn thiện những ý tưởng mà bạn đưa ra. Nhưng nếu lựa chọn đơn vị không chuyên nghiệp, nhân viên thiết kế không lột tả hết được vẻ đẹp của ăn nhà bạn. Điều này sẽ dẫn đến việc khi thiết kế không được đẹp như những gì bạn mong muốn. Phải sửa đi sửa lại bản thiết kế rất nhiều lần mà thời gian thiết kế rất lâu vẫn chưa thể hoàn thiện.

Nhưng nếu bạn lựa chọn được đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết rất nhanh chóng. Nếu có gì cần phải sửa chữa cũng rất nhanh chóng mà hoàn thiện.

Mẫu thiết kế và thi công nội thất biệt thự đẹp bạn có thể tham khảo

 • Mẫu biệt thự xây dựng trên không gian rộng với phong cách hiện đại sang trọng. Có thể lựa chọn mẫu nhà biệt thự theo kiến trúc 1 tầng mái thái hoặc mái nhật.
 • Ngoài ra bạn có thể lựa chọn kiểu biệt thự nhà 2 tầng, xung quanh có thể có sân vườn rộng và thoáng mát.
 • Nếu như diện tích đất đủ rộng có thể lựa chọn thiết kế và thi công biệt thự kiểu nhà vườn. Có vườn cây cảnh có sân chơi có bể bơi.

Trên đây là tất cả những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ để bạn có thể hoàn thiện thiết kế và thi công nội thất căn nhà của mình được. Hãy chuẩn bị đầy đủ kinh nghiệm – chi phí để hoàn thiện căn nhà mình một cách ưng ý nhất.