VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Vinapad – nhà cung cấp sản phẩm nội thất khách sạn với chất lượng và vẻ đẹp hoàn mỹ

Chính thức được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2017, sau 3 năm không ngừng phát triển, vươn lên để khẳng định giá trị thương hiệu. Vinapad đã và đang trở thành lựa chọn số 1 về thiết kế, thi công nội thất khách sạn. Được biết đến là một trong những đơn vị sản xuất có năng lực, đồ nội thất của Vinapad luôn khẳng định được chất lượng, đạt tiêu chuẩn và giàu tính thẩm mỹ. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các sản phẩm đồ nội thất cung cấp bởi Vinapad để hiểu biết hơn về thương hiệu nổi tiếng này nhé!

Vinapad – đơn vị nhận thiết kế, thi công đồ nội thất theo tiêu chuẩn phòng

Không chỉ chú trọng vào nâng cao chất lượng dịch vụ, ngày nay, ngày càng có nhiều khách sạn đề cao việc thiết kế nội thất. Bởi lẽ, không gian phòng chính là nơi lưu trú mà hành khách trực tiếp trải nghiệm. Do đó, một khách sạn có thiết kế nội thất hoàn chỉnh bao giờ cũng sẽ là điểm đến được khách lưu trú yêu thích, đánh giá cao.

thi-cong-do-noi-that-theo-tieu-chuan-phong
Nội thất phòng khách sạn đẹp như mơ được thi công bởi Vinapad.

Thấu hiểu những mong muốn từ khách hàng, Vinapad đã mang đến cho các gói dịch vụ thi công nội thất khách sạn với từng tiêu chuẩn phòng. Trong đó, các hạng phòng khách sạn cao cấp 3/4/5 sao đều có những tiêu chí cụ thể về số lượng, các tiêu chí về kích thước, chất liệu đồ nội thất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty Vinapad hoàn toàn có thể sản xuất và cung cấp các thiết kế nội thất tiêu chuẩn.  

Do đó, với những khách sạn đang bước vào giai đoạn hình thành, sự đồng hành của Vinapad chính là chìa khóa để mang đến không gian nội thất phòng khách sạn tốt nhất, chất lượng nhất.

Vinapad thực hiện thi công nội thất khách sạn theo từng khu vực

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, chuyên viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Các công trình được thực hiện bởi Vinapad đều đáp ứng tối đa công năng, và có tính thẩm mỹ cao. Không chỉ thiết kế nội thất theo tiêu chuẩn phòng, các không gian xung quanh của khách sạn cũng được Vinapad hỗ trợ để tạo dựng nội thất toàn khách sạn hoàn mỹ, đồng bộ.

thi-cong-noi-that-khach-san-theo-tung-khu-vuc
Không gian sảnh khách sạn được thiết kế bởi nội thất Vinapad.

Vinapad cũng thực hiện thi công đồ nội thất với các phân khu:

  • Thi công nội thất sảnh khách sạn- nhà hàng.
  • Thi công khách sạn khu vực buồng- phòng.
  • Thi công nội thất nhà vệ sinh.

Quá trình tiếp nhận và thi công nội thất khách sạn được Vinapad thực hiện vô cùng chuyên nghiệp. Với các công trình thi công theo hạng mục, công ty luôn cam kết thực hiện thi công đúng tiến độ theo hợp đồng đã đề ra. Đặc biệt mỗi công trình khi hoàn thành đều có thời gian bảo hành dài hạn. Đó đều là những cơ sở tuyệt vời để khách hàng cân nhắc và sử dụng dịch vụ thi công nội thất khách sạn từ Vinapad.

Vinapad cung cấp đa dạng các sản phẩm đồ nội thất khách sạn

Không chỉ sở hữu dịch vụ thi công nội thất khách sạn chất lượng. Vinapad còn là đơn vị trực tiếp sản xuất, cung cấp các sản phẩm đồ nội thất riêng lẻ hoặc theo trọn bộ thiết kế. Hiện tại, Vinapad cung cấp trọn bộ các sản phẩm nội thất phục vụ khách sạn bao gồm: giường, kệ, ghế, sofa, bàn trà,…Sự hoàn thiện trong quy trình từ thiết kế, tạo dựng bản vẽ đến sản xuất đồ nội thất chính là cơ sở để Vinapad mang đến sự phục vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

cung-cap-noi-that-khach-san
Các sản phẩm đồ nội thất được cung cấp bởi Vinapad luôn mang đến sự hài lòng về chất lượng.

Các sản phẩm nội thất đến từ Vinapad đều được ứng dụng kỹ thuật, công nghệ sản xuất tiên tiến. Hiện tại, công ty sở hữu xưởng sản xuất có quy mô lớn với 3 phân xưởng sản xuất đồ gỗ chuyên biệt với diện tích lên tới 3000m2. Đây chính là nơi mọi mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn được ra đời. Vinapad cũng thực hiện đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại để các sản phẩm nội thất được sản xuất đạt tiêu chuẩn khắt khe hoàn hảo.

Kết

Với sự nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ. Các sản phẩm đồ nội thất đến từ Vinapad sẽ mở ra không gian khách sạn ấn tượng, đẳng cấp và mang lại tiện ích tối đa. Vinapad luôn sẵn lòng để được đồng hành, trở thành đối tác tin cậy của những khách sạn “trẻ”. Ngay hôm nay, hãy liên hệ với Công ty Vinapad để có thể được tư vấn và hỗ trợ thiết kế- thi công nội thất khách sạn tốt nhất.

Báo giá thi công nội thất khách sạn