VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Thiết kế thi công nội thất khách sạn 4 sao

Nhà thầu Vinapad là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế – thi công nội thất khách sạn 4 sao trên toàn quốc, đáp ứng theo tiêu chuẩn khách sạn 4 sao quốc tế với hàng trăm mẫu thiết kế nội thất đẹp đa phong cách như hiện đại, tân cổ điển, cổ điển, nội thất châu Âu kiểu Pháp,…

Với một khách sạn, để mang đến những ấn tượng sâu sắc với quý khách hàng thì nội thất và không gian khách sạn luôn là một trong những yếu tố quan trọng. Ngoài những dịch vụ và thái độ nhân viên, chính không gian khách sạn là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lưu trú tại khách sạn hay không. Chính vì vậy thiết kế nội thất khách sạn 4 sao thường được quan tâm đầu tiên khi CĐT có dự định kinh doanh lĩnh vực này.

Việc tìm kiếm nhà thầu thi công nội thất khách sạn 4 sao đảm bảo sẽ là một vấn đề tiếp theo mà CĐT gặp phải. Với nhiều công ty thi công nội thất hiện nay trên thị trường, khó để đánh giá được năng lực và chất lượng. Chính điều này khiến nhiều CĐT mất thời gian, tiền bạc và con người vào việc lựa chọn nhà thầu. Vậy giải pháp tốt nhất là gì?

Xem thêm: Nhà thầu thi công nội thất khách sạn Đà Nẵng

thi-cong-noi-that-khach-san-4-sao-6
Nhà thầu chuyên thi công nội thất khách sạn tiêu chuẩn 4 sao

VINAPAD – NHÀ THẦU THI CÔNG NỘI THẤT KHÁCH SẠN 4 SAO CHUYÊN NGHIỆP

Khách sạn 4 sao cần đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe nếu muốn được công nhận là khách sạn đạt chuẩn. Một trong số đó chính là nội thất khách sạn. Vinapad với kinh nghiệm thi công nhiều dự án khách sạn 3 sao, 4 sao trên toàn quốc (Sapa, Mai Châu, Hà Nội, Đà Nẵng, Nghệ An,…), chúng tôi hiểu và luôn đảm bảo sản phẩm đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cần thiết.

Vinapad sở hữu công nghệ sơn hoàn thiện có độ khó cao, khả năng tạo tom trắng trên gỗ độc đáo cùng đội ngũ công nhân có kinh nghiệm, đảm bảo mang đến CĐT những sản phẩm chất lượng, đẹp, bền bỉ với mức giá phải chăng.

Cam kết về tiến độ, Vinapad đảm bảo tôn trọng 100% tiến độ dự án đã cam kết trong hợp đồng với khách hàng.

>>> Xem báo giá thi công nội thất khách sạn 4 sao mới nhất từ Vinapad theo link sau: https://vinapad.com/bao-gia-thi-cong-noi-that-khach-san

NHỮNG DỰ ÁN THI CÔNG NỘI THẤT KHÁCH SẠN 4 SAO VINAPAD THỰC HIỆN

thi-cong-noi-that-khach-san-4-sao-1

Thi công nội thất khách sạn 4 sao BB Hotel Sapa

Dự án BB Hotel Sapa là một trong những dự án trọng điểm của Vinapad trong năm 2018. Với kiến trúc tân cổ điển đẳng cấp và sang trọng, chúng tôi đã hoàn thành suất xắc công việc thi công nội thất và đáp ứng đúng tiến độ trong hợp đồng cam kết.

thi-cong-noi-that-khach-san-4-sao-2

Thi công nội thất khách sạn Acoustic 4 sao 39 Thợ Nhuộm

Dự Án Thi Công Khách Sạn 39 Thợ Nhuộm đẳng cấp 4 sao tại Hà Nội với sự yêu cầu tỉ mỉ và thời gian hoàn thành dự án gấp rút của chủ đầu tư, nhà thầu Vinapad luôn giữ vững lập trường là một công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp.

thi-cong-noi-that-khach-san-4-sao-3

Thi công nội thất khách sạn Athena Hotel & Spa Hội An

Là dự án khách sạn 4 sao mới nhất của Vinapad trong năm 2019, với phong cách thiết kế cổ điển Đông Dương, đây sẽ là một trong những công trình mang đến khách hàng không gian độc đáo, mới lạ.

Xem thêm >> Những dự án thi công nội thất khách sạn tại Sapa do Vinapad đảm nhận

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINAPAD

Factory: Mặt đường KCN Bình Phú, Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội

Showroom: Thôn Yên Lạc 1, Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội

Website: https://vinapad.com

Hotline: 091.468.2106

Email: kinhdoanh@vinapad.com