VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Thiết kế thi công nội thất khách sạn 4 sao

Với trên 10 năm kinh nghiệm, triển khai thiết kế thi công nội thất 1000+ khách sạn, nhà thầu Vinapad luôn tiên phong trong những mẫu thiết kế nội thất khách sạn 4 sao và được các chủ đầu tư đánh giá hợp thẩm mỹ và xu hướng trải dọc Việt Nam.

Nhà thầu Vinapad là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế – thi công nội thất khách sạn 4 sao đẹp tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp. HCM theo tiêu chuẩn khách sạn 4 sao quốc tế với hàng trăm nghìn mẫu thiết kế nội thất đẹp đa phong cách như hiện đại, tân cổ điển, cổ điển, nội thất châu Âu kiểu Pháp đến đồ nội thất truyền thống phong cách Gỗ Việt hay nội thất thông minh.

Thiet ke thi cong noi that khach san 3 sao

Nhà thầu chuyên thi công thiết kế nội thất khách sạn 4 sao tại Việt Nam.

Ngoài thiết kế nội thất, sản xuất mẫu nội thất đẹp, Vinapad còn là đơn vị chuyên thi công thiết kế nội thất trong cả nước từ nội thất nhà cấp 4 dạng biệt thự vườn đến nội thất chung cư, căn hộ cao cấp như Duplex, Penthouse, nhà phố, showroom, văn phòng, khách sạn đến biệt thự đơn lập, song lập, dinh thự.

Xem thêm >> Hồ sơ năng lực nhà thầu thi công khách sạn Vinapad

Khách sạn 4 sao cũng nằm trong top khách sạn hiện đại đẳng cấp vì thế cho nên khi thiết kế cần đến sự điều hòa sao cho phù hợp với top du khách khác nhau. Đến với thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 4 sao dưới đây của Vinapad bạn sẽ có được sự trải nghiệm hiện đại, đẳng cấp khi nghỉ dưỡng.

Dự án thi công nội thất khách sạn 39 Thợ Nhuộm đẳng cấp 4 sao tại phố cổ Hà Nội

Dự Án Thi Công Khách Sạn 39 Thợ Nhuộm đẳng cấp 4 sao tại Hà Nội là công trình thiết kế thi công nội thất khách sạn trọng điểm của Vinapad. Với sự yêu cầu tỉ mỉ và thời gian hoàn thành dự án gấp rút của chủ đầu tư, nhà thầu Vinapad luôn giữ vững lập trường là một công ty thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp.

Xem thêm >> Những công trình khách sạn thi công tại Sapa do Vinapad chủ thầu.

Dịch vụ thi công thiết kế nội thất khách sạn Vinapad

1. Thiết kế nội thất phòng khách sạn. Tham khảo thêm các kiểu phòng trong khách sạn tại  “Phân loại phòng ngủ khách sạn (Tìm hiểu các loại phòng khách sạn)”

Trong nội thất phòng khách sạn thường có giường ngủ, bàn trà nhỏ, kệ tủ tivi, tap đầu giường ….)

2. Thiết kế sảnh, hành lang cho khách sạn.

3. Thiết kế nhà bếp khách sạn đòi hỏi công phu và đặt tiêu chuẩn. Vừa đáp ứng được công năng nấu nướng cho lượng lớn thực khách, vừa phải đảm bảo tính thẩm mỹ, sạch đẹp.

4. Thiết kế biển hiệu cho khách sạn.

5. Thiết kế hồ bơi khách sạn.

6. Thiết kế phòng tắm khách sạn .

Thiết kế nội thất khách sạn 4 sao là một điều rất cần được chú trọng. Bởi lẽ, việc thiết kế nội thất cho khách sạn không chỉ đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ trong thiết kế kiến trúc khách sạn, sắp đặt đồ đạc trang trí, đồ nội thất mà còn có tầm quan trọng mang tính quyết định đến ấn tượng, cảm nhận và quyết định lựa chọn của khách hàng, qua đó góp phần không nhỏ vào vấn đề tăng lợi nhuận của khách sạn.

Việc thiết kế nội thất khách sạn nếu được thực hiện một cách khoa học, bài bản, với đầy đủ tiện nghi, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như tính thẩm mỹ sẽ đảm bảo cho khách sạn hoạt động một cách trơn tru, linh hoạt, khách hàng đến khách sạn cũng có được ấn tượng sâu sắc, sự thích thú, hài lòng và mong muốn quay lại trong những dịp tiếp theo.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VINAPAD VIỆT NAM

Factory: Mặt Đường Khu công nghiệp Bình Phú, Hữu Bằng Thạch Thất, Hà Nội.

Hotline: 090.8888.634

(Giám đốc): Dương Văn Dũng