VINAPAD - Nhà thầu thiết kế thi công nội thất khách sạn

Nhà thầu thi công nội thất khách sạn tại Mai Châu, Hòa Bình

Mai Châu được người ta biết đến với hình ảnh là một thung lũng nhỏ bé, thanh bình nằm giữa vùng đồi núi Tây Bắc hùng vĩ trong những dòng thơ ca cách mạng. Vào thời bình, thung lũng Mai Châu mộc mạc, giản dị lại có một vẻ đẹp rất riêng cùng văn hóa vô cùng đa dạng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm VINAPAD luôn tự hào là nhà thầu tiên phong trong thi công nội thất tại Mai Châu, Hòa Bình.

Với niềm tin của quý khách hàng và sứ mệnh cao cả mang lại không gian khách sạn chuyên nghiệp cho thung lũng Mai Châu, nhà thầu thi công nội thất khách sạn Vinapad không ngừng nỗ lực phấn đấu trở thành người bạn cùng chia sẻ, cùng đồng hành thực hiện những công trình, những ước mơ cao cả.

Vinapad - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Vinapad nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp tại Mai Châu – Hòa Bình

Để xứng tầm là một trong những khách sạn sang trọng và đẳng cấp tại Mai Châu thì đội ngũ thiết kế và thi công của Vinapad luôn tận tâm, nghiên cứu kĩ lưỡng, các tính toán tỉ mỉ, chi tiết với từng hạng mục công trình dù là những chi tiết nhỏ nhất. Vinapad đã phát triển dịch vụ thi công nội thất khách sạn nhằm cung cấp đến cho khách hàng một dịch vụ thi công chuyên nghiệp. Tất cả các quy trình xây dựng đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân lực có tay nghề, dưới sự giám sát của các kỹ sư trách nhiệm, đảm bảo tiến độ thi công công trình, đảm bảo kỹ thuật công trình, đảm bảo chất lượng thi công.

Thi công nội thất khách sạn tại Mai Châu, Hòa Bình là thế mạnh của nhà thầu Vinapad. Chúng tôi đã Thiết kế thi công nội thất cho rất nhiều khách sạn tại sapa nên rất hiểu về thị hướng người sử dụng, Chất liệu gỗ và vật liệu cũng được lựa chọn kỹ càng để làm sao thích hợp với loại hình thời tiết nơi đây, đảm bảo về độ bền cao cùng với tính thẩm mỹ.

Xem thêm >> Nhà thầu thi công nội thất khách sạn tại SAPA

Một số dự án khách sạn đẹp 3 sao ở Mai Châu:

Dự án thi công nội thất khách sạn Mai Châu Mountain View – Hồng Gia Group

Đúng như tên gọi Mai Châu Mountain View, dự án hoàn thành chắc chắn sẽ có không gian trong lành thoáng đãng vô cùng. Khi toạ lạc ngay dưới chân núi rừng xanh ngát, bạn có thể vươn vai thả mình hít hà bầu khí trong lành, mọi thứ xung quanh vẫn giữ vẻ đơn sơ nguyên bản của thiên nhiên. Dự án có đầy đủ tổ hợp massage, massage foot, bar, nhà hàng, phòng nghỉ, tắm xông hơi, coffee, bar v.v..

Top 3 khách sạn 3 sao nghỉ dưỡng được đánh giá “Tuyệt hảo” tại Mai Châu Hòa Bình

Mai Châu Hòa Bình là sự lựa chọn nghỉ dưỡng hàng đầu của nhiều du khách yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên cũng như văn hóa của đồng bào các dân tộc miền núi. 

Thiết kế nội thất khách sạn là một điều tất yếu không thể thiếu trong quá trình đầu tư, xây dựng khách sạn. Bởi lẽ, việc thiết kế nội thất cho khách sạn không chỉ đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ trong thiết kế kiến trúc khách sạn, sắp đặt đồ đạc trang trí, đồ nội thất mà còn có tầm quan trọng mang tính quyết định đến ấn tượng, cảm nhận và quyết định lựa chọn của khách hàng, qua đó góp phần không nhỏ vào vấn đề tăng lợi nhuận của khách sạn.

Việc thiết kế nội thất khách sạn nếu được thực hiện một cách khoa học, bài bản, với đầy đủ tiện nghi, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như tính thẩm mỹ sẽ đảm bảo cho khách sạn hoạt động một cách trơn tru, linh hoạt, khách hàng đến khách sạn cũng có được ấn tượng sâu sắc, sự thích thú, hài lòng và mong muốn quay lại trong những dịp tiếp theo.

Người Vinapad:

1- Cán bộ công nhân viên: Nói chuyện bằng năng lực.
2- Nói và làm: Hành xử đúng vấn đề, ngôn từ văn minh và luôn có chiều sâu.
3- Nghĩ và hợp tác: Thông minh là công bằng và hợp lý

Trong một thời điểm phù hợp, Vinapad được gặp gỡ CĐT để giải quyết công việc thì chúng tôi luôn tự tin bằng kinh nghiệm và kiến thức của toàn thể cán bộ công nhân viên sẽ tạo giá trị tốt cho CĐT và tác phẩm đẹp cho xã hội.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VINAPAD VIỆT NAM

Factory: Mặt Đường Khu công nghiệp Bình Phú, Hữu Bằng Thạch Thất, Hà Nội.
Hotline: 090.8888.634

(Giám đốc): Dương Văn Dũng