VINAPAD - Nhà thầu thiết kế thi công nội thất khách sạn

Mặt bằng nội thất khách sạn đẳng cấp 3,4,5 sao tiện nghi

Mặt bằng nội thất khách sạn là điều mà các chủ đầu tư ngày càng quan tâm, một khách sạn 3,4,5 sao có đầy đủ dịch vụ và tiện nghi sẽ giữ chân được khách hàng. Những làm thế nào để thực hiện được mong muốn đó, hãy liên hệ với nhà thầu khách sạn Vinapad, quý vị sẽ được tư vấn tận tình từ thiết kế đến thi công nội thất bởi chúng tôi có đội ngũ chuyên gia làm việc tận tâm chuyên nghiệp với kinh nghiệm ngành khách sạn lên tới 10 năm.

>> Hồ sơ năng lực của nhà thầu khách sạn Vinapad.

Tham khảo thêm mặt bằng thiết kế khách sạn

Mat bang khach san 3 sao

Mặt bằng thiết kế khách sạn 3 sao ấn tượng từ chuyên gia

Khách sạn mang đẳng cấp 3 sao điều chú ý hàng đầu của chủ đầu tư là thu hút sự quan tâm của khách hàng. Một mặt bằng khách sạn 3 sao như thế nào được gọi là đẹp, ấn tượng? Vậy ý tưởng thiết kế nào, vị trí mặt bằng khách sạn ra sao sẽ giúp những nhà thiết kế thỏa mãn được nhu cầu khách hàng. Cùng nhà thầu Vinapad chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế từ chuyên gia.

 

Mau thiet ke mat bang khach san 5 sao dep

Mặt bằng thiết kế khách sạn 5 sao tiện nghi và đẳng cấp

Trong xu thế hiện nay, những khách sạn đẳng cấp 5 sao luôn đòi hỏi sự tiện nghi, dịch vụ đương thời để phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng. Sự cạnh tranh khốc liệt của ngành khách sạn, đòi hỏi chủ đầu tư phải chú trọng và quan tậm tới mắt bằng thiết kế khách sạn 5 sao để thoáng và đáp ứng được nhu cầu xây dựng.

Nhà thầu Vinapad là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế thi công nội thất khách sạn 3 sao đẹp tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp. HCM với hàng trăm nghìn mẫu thiết kế nội thất đẹp đa phong cách như hiện đại, tân cổ điển, cổ điển, nội thất châu Âu kiểu Pháp đến đồ nội thất truyền thống phong cách Gỗ Việt hay nội thất thông minh.

Ngoài thiết kế nội thất, sản xuất mẫu nội thất đẹp, Vinapad còn là đơn vị chuyên thi công thiết kế nội thất trong cả nước từ nội thất nhà cấp 4 dạng biệt thự vườn đến nội thất chung cư, căn hộ cao cấp như Duplex, Penthouse, nhà phố, showroom, văn phòng, khách sạn đến biệt thự đơn lập, song lập, dinh thự.

>> Dự án thi công thiết kế nội thất khách sạn 3 sao do Vianpad chủ thầu.

Thiết kế nội thất khách sạn 3 sao là một điều rất cần được chú trọng. Bởi lẽ, việc thiết kế nội thất cho khách sạn không chỉ đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ trong thiết kế kiến trúc khách sạn, sắp đặt đồ đạc trang trí, đồ nội thất mà còn có tầm quan trọng mang tính quyết định đến ấn tượng, cảm nhận và quyết định lựa chọn của khách hàng, qua đó góp phần không nhỏ vào vấn đề tăng lợi nhuận của khách sạn.

Việc thiết kế nội thất khách sạn nếu được thực hiện một cách khoa học, bài bản, với đầy đủ tiện nghi, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như tính thẩm mỹ sẽ đảm bảo cho khách sạn hoạt động một cách trơn tru, linh hoạt, khách hàng đến khách sạn cũng có được ấn tượng sâu sắc, sự thích thú, hài lòng và mong muốn quay lại trong những dịp tiếp theo.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VINAPAD VIỆT NAM

Factory: Mặt Đường Khu công nghiệp Bình Phú, Hữu Bằng Thạch Thất, Hà Nội.

Hotline: 090.8888.634

(Giám đốc): Dương Văn Dũng