VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Vỏ gối khách sạn là gì? Kích thước thông dụng của chúng là bao nhiêu?

    Mục lục ( - )

  • Vỏ gối khách sạn là gì và những điều cần biết

    • Kích thước vỏ gối khách sạn

    • Các mẫu vỏ gối

Khi đi du lịch anh/chị rất muốn lựa chọn những khách sạn có buồng ngủ phải đảm bảo tiêu chuẩn, chăn ga gối đệm phải cao cấp, vỏ gối khách sạn đẹp và đem lại cho anh/chị giấc ngủ ngon nhất. Thế nhưng anh/chị có biết vỏ gối trong khách sạn là gì? Chúng có tác dụng như thế nào? Những kích thước thông dụng của dòng gối khách sạn này là bao nhiêu? Có những mẫu vỏ gối đẹp thường dùng trong các khách sạn cao cấp và sang trọng nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vo-goi-khach-sạn-01
Vỏ gối trong khách sạn

Vỏ gối khách sạn là gì và những điều cần biết

Vỏ gối là một sản phẩm bao bọc phía bên ngoài của gối. Có tác dụng ngăn cho bụi bẩn, chất lỏng tiếp xúc trực tiếp với ruột gối, giữ cho ruột gối luôn sạch sẽ.

vo-goi-khach-san-00
Vỏ gối dùng trong khách sạn

Bên cạnh đó vỏ gối còn có tác dụng trang trí với những hoa văn, họa tiết, màu sắc nổi bật giúp cho phòng ngủ đẹp mắt hơn và người dùng ngủ ngon giấc hơn.

Kích thước vỏ gối khách sạn

Hiện nay dòng gối khách sạn được sử dụng phổ biến với nhiều kích thước tiêu chuẩn khác nhau. Bởi vì không chỉ có một dòng gối đầu mà còn có nhiều loại khác nhau như gối ôm, gối tựa. Vậy những kích thước vỏ gối tiêu chuẩn trong khách sạn bao gồm những loại nào?

Vo-goi-khach-sạn-02
Kích thước vỏ gối là bao nhiêu?

Gối đầu thường được sử dụng rất phổ biến và không thể thiếu trên giường ngủ. Thông thường có 2 kích thước gối tiêu chuẩn được hầu hết các thương hiệu sản xuất chăn gối cao cấp lựa chọn.

Hai kích thước vỏ gối khách sạn tiêu chuẩn hiện nay là:

  • 45 x 65 cm
  • 50 x 70 cm,

Đây là hai loại không chỉ sử dụng trong phòng ngủ khách sạn mà còn sử dụng trong gia đình. Ngoài ra trong khách sạn còn có những loại vỏ gối có kích thước nhỏ hơn dành cho trẻ em khi có nhu cầu. Kích thước 35 x 50 cm, 20 x 45 cm hay 10 x 45 cm.

Các mẫu vỏ gối

Vo-goi-khach-sạn-03
Các mẫu vỏ gối

Vỏ gối khách sạn ngoài tác dụng bảo vệ ruột gối thì còn có công dụng trang trí giúp cho phòng ngủ trở nên đẹp, sang trọng và sinh động hơn. Hãy cùng tham khảo những mẫu vỏ gối đẹp để lựa chọn cho khách sạn của mình những mẫu vỏ gối đẹp nhất.

Vo-goi-khach-sạn-07
Mẫu vỏ gối khách sạn nhã nhặn
Vo-goi-khach-sạn-06
Mẫu vỏ gối khách sạn màu sắc đơn giản
Vo-goi-khach-sạn-05
Mẫu vỏ gối khách sạn họa tiết đơn giản
Vo-goi-khach-sạn-04
Mẫu vỏ gối trong khách sạn

Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp cho anh/chị có những hiểu biết cơ bản về vật dụng tưởng chừng như rất thân thuộc này. Và với những mẫu vỏ gối trên đây mong anh/chị sẽ có những ý tưởng lựa chọn mẫu vỏ gối khách sạn tuyệt vời cho phòng ngủ khách sạn của anh/chị.

>>> Xem thêm: Ruột gối khách sạn 5 sao

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Vinapad Việt Nam

Factory: Mặt đường KCN Bình Phú, Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội

VP: Thôn Yên Lạc 1, Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội

Email: kinhdoanh@vinapad.com

Hotline: 091.468.2106

VINAPAD – CÙNG NHAU PHÁT