VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Thi công nội thất khách sạn tại Bà Rịa Vũng Tàu

  Mục lục ( - )

 • Tiềm năng kinh doanh khách sạn và thi công nội thất khách sạn tại Bà Rịa Vũng Tàu

  • Nội thất – “Móc câu” giữ khách quan trọng

  • Vì sao nên chọn Vinapad là nhà thầu thi công nội thất khách sạn tại Bà Rịa Vũng Tàu?

Cùng với sự phát triển của dịch vụ nghỉ dưỡng và du lịch, kinh doanh khách sạn và thi công nội thất khách sạn tại Bà Rịa Vũng Tàu ngày càng nhận được nhiều  sự quan tâm. Có thể nói, chưa bao giờ thi công nội thất khách sạn lại trở thành ngành nghề, lĩnh vực có độ nóng sốt như bây giờ tại nơi đây.

Nếu anh/chị đang có ý định tìm kiếm cho mình một đơn vị thi công toàn bộ hệ thống nội thất khách sạn của mình thì hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây nhé!

Tiềm năng kinh doanh khách sạn và thi công nội thất khách sạn tại Bà Rịa Vũng Tàu

Chỉ cách TP.HCM khoảng 1.5 tiếng chạy xe ô tô, thành phố biển Vũng Tàu nghiễm nhiên trở thành địa danh du lịch được đông đảo người dân Sài Gòn yêu thích và ghé thăm thường xuyên. Theo các thống kê năm 2017 có đến hơn 70% khách lưu trú tại Vũng Tàu đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thêm vào đó, mỗi năm, Vũng Tàu thường đón đến hơn 3 triệu khách du lịch. Mặc dù vậy thành phố biển này hiện vẫn đang thiếu trầm trọng các khách sạn phân khúc cao cấp. Sự thiếu hụt các sản phẩm khách sạn phục vụ nghỉ dưỡng chính là cơ hội, tiềm năng để các nhà đầu tư lựa chọn kinh doanh tại “mảnh đất màu mỡ” này.

thi-cong-noi-that-khach-san-tai-ba-ria-vung-tau
Bà Rịa Vũng Tàu – “Mảnh đất vàng” của dịch vụ kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn.

Sự phát triển của các mô hình khách sạn chắc chắn không thể tách rời khỏi xây dựng và thiết kế nội thất. Chính vì vậy, đây chính là tiền đề thi công nội thất khách sạn tại Bà Rịa Vũng Tàu có thể phát triển hơn nữa trong tương lai không xa.

Nội thất – “Móc câu” giữ khách quan trọng

Bên cạnh chất lượng phục vụ, kiến trúc, cácdịch vụ tiện ích,.. thì nội thất chính là một trong những lý do chính góp phần giữ chân và đưa khách du lịch quay trở lại khách sạn trong những lần tiếp theo.

Việc được nghỉ dưỡng tại những khách sạn có thiết kế nội thất chất lượng, không gian độc đáo, giàu tính nghệ thuật trong kiến trúc chắc chắn sẽ khiến du khách có một kì nghỉ hài lòng và thỏa mãn.

thi-cong-noi-that-khach-san-tai-ba-ria-vung-tau-1
Khách sạn có nội thất đẹp, tiện nghi có khả năng giữ chân khách hàng trong lâu dài.

Thêm vào đó, giữa bối cảnh các khách sạn tại Bà Rịa Vũng Tàu đang “mọc lên như nấm sau mưa” thì yếu tố về nội thất chính là quân bài quyết định sự thành hay bại của khách sạn.

Chính vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị thi công nội thất khách sạn uy tín, chuyên nghiệp chính là yếu tố đặc biệt quan trọng để có thể tạo dựng một không gian kiến trúc đẹp, độc đáo, tạo “dấu ấn riêng” thu hút khách hàng quay trở lại trong tương lai.

Vì sao nên chọn Vinapad là nhà thầu thi công nội thất khách sạn tại Bà Rịa Vũng Tàu?

Là một doanh nghiệp còn non trẻ, nhưng Vinapad luôn được biết đến là nhà thầu chuyên thi công nội thất khách sạn uy tín. Anh/chị chắc chắn sẽ hài lòng và thỏa mãn bởi những gì mà Vinapad mang lại luôn là hoàn hảo.

 • Sự chuyên nghiệp, nghiêm túc

Điều đầu tiên dễ dàng nhận thấy ở đơn vị thi công nội thất khách sạn tại Bà Rịa Vũng Tàu này chính là sự chuyên nghiệp và nghiêm túc. Đây chính là đơn vị thầu thi công với năng lực thực hiện các dự án trên toàn quốc. Mỗi sản phẩm nội thất khách sạn được hoàn thành là cả sự sáng tạo, tâm huyết và kiến thức chuyên môn của đội ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế giàu kinh nghiệm của Vinapad. Chính vì vậy, những sản phẩm nội thất luôn đảm bảo được chất lượng, tiến độ cũng như sự ấn tượng trong thiết kế.

thi-cong-noi-that-khach-san-tai-ba-ria-vung-tau-2
Sự nghiêm túc, chuyên nghiệp từ khâu lên ý tưởng – thi công – hoàn thành sản phẩm của Vinapad.
 • Tận tâm, tỉ mỉ trong từng quy trình

Bằng tất cả những kinh nghiệm cùng mong muốn mang đến những tác phẩm nội thất đẹp cho các khách sạn nghỉ dưỡng, đơn vị chúng tôi luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Các sản phẩm được chăm chút kỹ lưỡng, hoàn hảo.

thi-cong-noi-that-khach-san-tai-ba-ria-vung-tau-3
Sự tỉ mỉ trong quy trình sản xuất, từng bước hoàn thiện sản phẩm của Vinapad.
 • Mức giá cạnh tranh nhất

Khung giá có các mẫu thiết kế tại Vinapad luôn làm hài lòng và ưng ý các khách hàng. Dù là hạng mục khách sạn nhỏ hay lớn thì mức giá luôn cạnh tranh và tốt nhất. Anh/chị có thể tham khảo bảng báo giá thi công nội thất khách sạn của Vianad để so sánh với các đơn vị thi công khác.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu anh/chị đang tìm kiếm nhà thầu thi công nội thất khách sạn tại Bà Rịa Vũng Tàu để được tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất!

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Vinapad Việt Nam

 • Factory: Mặt đường KCN Bình Phú, Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội
 • VP: Thôn Yên Lạc 1, Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội
 • Email: kinhdoanh@vinapad.com
 • Website: https://vinapad.com
 • Phone: 091.468.2106