VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Tham khảo nội thất khách sạn FIVITEL Hội An – Fivigroup

    Mục lục ( - )

  • Hình ảnh thi công nội thất dự án Fivitel Hoian

    • NHÀ THẦU THI CÔNG NỘI THẤT KHÁCH SẠN TẠI ĐÀ NẴNG

Khách sạn Fivitel là khách sạn mới và tầm cỡ tại Hội An, được đầu tư hoành tráng hứa hạn thu hút sự chú ý của nhiều du khách tham quan nơi đây.

Khách sạn Fivitel có tổng 88 phòng, 7 tầng, tầng 1 lễ tân, nhà hàng, spa. Tầng 2 đến 6: phòng ngủ, tầng 16 phòng. Tầng 7: 8 phòng. Trên có tầng mái, hồ bơi lộ thiên và cà phê. Tầng hầm: bếp, giặt là, để xe.

Chủ đầu tư: FIVIGROUP

Địa chỉ: Lô 07-01 KĐT Phước Trạch – Phước Hải – P.Cửa Đại, TP Hội An – T. Quảng Nam

Với niềm tin của quý khách hàng và sứ mệnh cao cả mang lại không gian khách sạn chuyên nghiệp cho khu vực Đà Nẵng, nhà thầu thi công nội thất khách sạn tại Đà Nẵng cần không ngừng học hỏi nâng cao chất lượng sản phẩm, không chỉ đáp ứng chất lượng sản phẩm, tiến độ dự án mà còn cần đúng với thiết kế nội thất khách sạn Fivitel nhận được.

Hình ảnh thi công nội thất dự án Fivitel Hoian

 

NHÀ THẦU THI CÔNG NỘI THẤT KHÁCH SẠN TẠI ĐÀ NẴNG

Để đảm bảo sản phẩm đúng chính xác thiết kế được đưa ra thì vấn đề lựa chọn một nhà thầu thi luôn là vấn đề đau đầu mà CĐT gặp phải.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Vinapad Việt Nam là nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp trên cả nước. Với đội ngũ thợ lành nghề, nguyên vật liệu chất lượng cùng kỹ thuật sơn hoàn thiện có độ khó cao, chúng tôi mang đến những sản phẩm có độ bền cao, mịn, đều màu, khả năng tạo tom trắng trên gỗ độc đáo.

Với kinh nghiệm thi công nhiều dự án khách sạn lớn tại Sapa, thi công nội thất khách sạn tại Mai Châu, Hà Nội, Nghệ An,… chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng và tiến độ dự án CĐT đã thỏa thuận và ký kết. Cam kết mang đến giá trị tốt nhất.

VINAPAD HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC

NỘI THẤT KHÁCH SẠN: 10 Mẫu đã thi công + Báo giá + Sự khác biệt

Thông tin công ty:

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Vinapad Việt Nam

Factory: Mặt đường KCN Bình Phú, Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội

VP: Thôn Yên Lạc 1, Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội

Website: https://vinapad.com

Email: kinhdoanh@vinapad.com

Hotline: 091.468.2106