VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Nội thất đồ liền tường khách sạn – đồ rời khách sạn ĐẸP – ĐỘC ĐÁO – GIÁ TỐT

  Mục lục ( - )

 • Nội thất đồ rời khách sạn là gì?

 • Nội thất đồ liền tường khách sạn là gì?

  • Có nhất thiết cần sử dụng nội thất đồ liền tường khách sạn không?

  • Đơn vị cung cấp đồ nội thất liền tường, đồ nội thất rời khách sạn chất lượng

  • Một số hình ảnh đồ nội thất liền tường cho khách sạn của Vinapad

Nội thất đồ rời khách sạn và nội thất đồ liền tường khách sạn là thuật ngữ khá mới lạ với những người mới tìm hiểu về nội thất. Tuy nhiên đây lại là một trong những khái niệm được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực này. Để bạn có thể hiểu rõ hơn về 2 khái niệm trên, sau đây là một số thông tin mà bạn có thể tham khảo để biết thêm về 2 định nghĩa này.

>>> Tham khảo báo giá: Nội thất khách sạn mới nhất

Nội thất đồ rời khách sạn là gì?

Nội thất đồ rời khách sạn bao gồm những sản phẩm như: Giường ngủ khách sạn, tab đầu giường (bàn đầu giường), bàn ghế trang điểm, kệ valy, tủ mini bar,… những đồ nội thất bạn có thể di chuyển vị trí một cách dễ dàng.

noi-that-do-roi-khach-san
Nội thất đồ rời khách sạn phòng ngủ cần có.

Nội thất đồ rời khách sạn là những sản phẩm nội thất phục vụ nhu cầu thiết yếu củ khách hàng, bắt buộc cần có trong bất kì phòng lưu trú nào. Vì vậy để kinh doanh khách sạn, bắt buộc bạn cần đáp ứng những sản phẩm nội thất đồ rời khách sạn tối thiểu nhất theo quy định.

Chi tiết các yêu cầu bạn có thể tham khảo thêm theo link sau:

Nội thất đồ liền tường khách sạn là gì?

Nội thất liền tường khách sạn bao gồm những sản phẩm như: vách CNC đầu giường, vách ốp tivi, vách ốp bàn trang điểm, vách ốp tường,… được làm bằng gỗ và sử dụng những phương pháp khác nhau nhằm cố định những sản phẩm này lên tường 1 cách chắc chắn.

Có nhất thiết cần sử dụng nội thất đồ liền tường khách sạn không?

 • So với nội thất rời bắt buộc cần có, đồ nội thất liền tường trong khách sạn có thể hoặc không. Việc khách sạn có sử dụng nội thất liền tường hay không chủ yếu phụ thuộc vào thiết kế của kiến trúc sư khi lên ý tưởng.
 • Tuy nhiên việc sử dụng nội thất liền tường cho khách sạn chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả không gian tổng thể thống nhất hơn so với việc không sử dụng sản phẩm này.
noi-that-do-lien-tuong-khach-san-1
Vách ốp tường mang đến không gian sang trọng cho sảnh khách sạn Acoustic

Đơn vị cung cấp đồ nội thất liền tường, đồ nội thất rời khách sạn chất lượng

Quý khách có thể dễ dàng tìm được một đơn vị cung cấp sản phẩm nội thất đồ rời khách sạn với nhiều mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng sản phẩm đẹp, bền bỉ, độc đáo mà giá thành phải chăng thì không phải điều dễ dàng.

Hiện nay CĐT thường có xu hường tìm một đơn vị thi công trọn gói (vừa thi công nội thất rời và vừa thi công nội thất đồ liền tường khách sạn). Khi đó Vinapad là một trong những nhà thầu thi công nội thất khách sạn uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Là một đơn vị khá mới trên thị trường nội thất khách sạn, tuy nhiên chúng tôi đã có kinh nghiệm thi công nhiều dự án lớn trên cả nước.

>> NHỮNG DỰ ÁN CỦA VINAPAD

Những sản phẩm nội thất rời, nội thất đồ liền tường khách sạn của Vinapad luôn mang đến khách hàng sự hài lòng cả về tính thẩm mỹ, giá thành cũng như tiến độ đảm bảo.

 • Vinapad sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, gần như tham gia toàn bộ quy trình sản xuất (máy cắt CNC hiện đại có khả năng tạo ra những sản phẩm có hình dạng phức tạp, máy dán cạnh tự động 8 chức năng, máy cưa bàn trượt, máy chà nhám, máy bào,…) đội ngũ nhân viên chuyên môn, không ngừng học hỏi & nâng cao kỹ năng.
noi-that-do-lien-tuong-khach-san-3
Người thợ đang thực hiện cắt mẫu thủ công chân ghế để tạo tỉ lệ đẹp trước khi đưa lên máy CNC căt hàng loạt
 • Chúng tôi sở hữu công nghệ sơn hoàn thiện có độ khó cao, khả năng tạo tom trắng trên bề mặt gỗ, đồng đều màu, chính xác màu sắc tuyệt đối với hơn 20 màu sơn khác nhau, mang đến khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Chính những lợi thế đang sở hữu, chúng tôi tự tin thi công nội thất đồ liền tường khách sạn nhanh chóng, đảm bảo tiến độ, mẫu mã theo đúng thiết kế của CĐT, mang đến khách hàng của Vinapad những giá trị tốt nhất.

Một số hình ảnh đồ nội thất liền tường cho khách sạn của Vinapad

noi-that-do-lien-tuong-khach-san-2
Vách ốp tường gỗ sang trọng được Vinpad thực hiện tại dự án khách sạn Acoustic 4 sao – 39 Thợ Nhuộm
noi-that-do-lien-tuong-khach-san-4
Hình ảnh thi công vách CNC đầu giường Vinapad sử dụng trong phòng ngủ dự án Mai Châu Mountain View
noi-that-do-lien-tuong-khach-san-5
Vách ốp tivi và tranh trang trí được trưng bày tại showroom của Vinapad

Nếu anh/chị có nhu cầu tư vấn về sản phẩm nội thất đồ liền tường khách sạn, đồ rời khách sạn hoặc đã có sẵn mẫu & bản vẽ chi tiết sản phẩm nội thất, vui lòng liên hệ, gửi bản mẫu tới địa chỉ mail: kinhdoanh@vinapad.com. Sau khi xem xét và nghiên cứu, Vinapad sẽ gửi lại cho anh/chị bảng báo giá chi tiết và các thông tin liên quan trong thời gian sớm nhất!

HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Vinapad Việt Nam

Factory: Mặt đường KCN Bình Phú, Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội

VP: Thôn Yên Lạc 1, Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội

Website: https://vinapad.com

Email: kinhdoanh@vinapad.com

Hotline: 091.468.2106