VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Tham khảo nội thất khu nghỉ dưỡng Almanity Hoi An Wellness

    Mục lục ( - )

  • Những hình ảnh nội thất tại khu nghỉ dưỡng Almanity Hoi An Wellness

    • NHÀ THẦU THI CÔNG NỘI THẤT KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP

Almanity Hoi An Wellness Resort nằm ngay ở trung tâm Khu Phố Cổ Hội An, được bao quanh bởi những nét tinh hoa của di sản văn hóa trong kiến trúc, triết lý cũng như điểm nhấn hiện đại.

Khu nghỉ dưỡng Almanity Hoi An Wellness được trang trí tao nhã, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên khi được thiết kế nội thất Almanity Hoi An Wellness là đồ nội thất gỗ truyền thống.

Những hình ảnh nội thất tại khu nghỉ dưỡng Almanity Hoi An Wellness

  

NHÀ THẦU THI CÔNG NỘI THẤT KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP

Với những CĐT muốn kinh doanh khách sạn nghỉ dưỡng, để khách sạn tại Đà Nẵng của mình mang dấu ấn riêng, nội thất khách sạn là một điểm nhấn được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Mặc dù đã có thiết kế nhưng không phải nhà thầu nào cũng có thể đảm bảo sản phẩm đúng chính xác thiết kế được đưa ra. Khi đó vấn đề lựa chọn một nhà thầu thi công nội thất khách sạn tại Đà Nẵng luôn là vấn đề đau đầu mà CĐT gặp phải.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Vinapad Việt Nam là nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp trên cả nước. Với đội ngũ thợ lành nghề, nguyên vật liệu chất lượng cùng kỹ thuật sơn hoàn thiện có độ khó cao, chúng tôi mang đến những sản phẩm có độ bền cao, mịn, đều màu, khả năng tạo tom trắng trên gỗ độc đáo.

Với kinh nghiệm thi công nhiều dự án khách sạn lớn tại Sapa, Hà Nội, Nghệ An,… chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng và tiến độ dự án CĐT đã thỏa thuận và ký kết. Cam kết mang đến giá trị tốt nhất.

VINAPAD HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC

Thông tin công ty:

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Vinapad Việt Nam

Factory: Mặt đường KCN Bình Phú, Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội

VP: Thôn Yên Lạc 1, Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội

Email: kinhdoanh@vinapad.com

Hotline: 091.468.2106