VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp năm 2020

    Mục lục ( - )

  • Mẫu nhà cấp 4 đẹp đơn giản là gì?

  • Đặc điểm của loại nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn

Hiện nay, mẫu nhà cấp 4 đẹp đơn giản đang là xu hướng phổ biến nhất ở nước ta. Đối với các bạn trẻ, khi muốn xây dựng tổ ấm riêng cho mình thì mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn sẽ rất phù hợp. Vậy bạn hiểu như thế nào về mẫu bản vẽ nhà cấp 4, và chúng có những đặc điểm gì nổi bật.

Xem thêm:

Nhà cấp 4 là gì

Mẫu nhà cấp 4 đẹp đơn giản là gì?

Mẫu nhà cấp 4 là loại mẫu nhà được xây dựng với diện tích phổ biến từ 100m2 trở xuống xây dựng giá rẻ. Thường được xây dựng với kết cấu khá đơn giản nông thôn và chúng không quá một tầng.

Đây là mẫu nhà được xây dựng với chi phí thấp nhưng được thiết kế dựa trên sự tiện ích về mặt kinh tế của gia chủ. Do đó chúng rất phù hợp với các hộ gia đình có kinh phí đầu tư thấp và các cặp đôi trẻ mong muốn xây dựng bản vẽ nhà ở nhà riêng.

nha-cap-4-dep-o-thai-nguyen

Hiện nay, mẫu nhà cấp 4 đẹp cũng được ưa chuộng ở các vùng nông thôn với mặt tiền 5x20m. Với những thiết kế dựa trên ứng dụng thiết kế hiện đại mái thái. Đồng thời, tiết kiệm kinh phí về mặt thời gian xây nên được nhiều gia đình ưa chuộng.

Để đầu tư chi phí xây dựng một nhà cấp 4 đơn giản có gác lửng thì không hề quá khó khăn. Bởi chúng chỉ chiếm khoảng 100 triệu đồng, 200 triệu, 300 triệu đồng trở lại. Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích của bạn để thiết kế phù hợp với khả năng chi trả của từng người.

nha-cap-4-dep-2

Đặc điểm của loại nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn

Hiện nay với sự phát triển của toàn xã hội, nhà cấp 4 nông thôn giá rẻ được đầu tư thiết kế rất hiện đại và sang trọng. Do đó, chúng có những đặc điểm nổi bật như: Nhà cấp 4 được thiết kế mái ngói Thái hoặc được thiết kế mái bằng.

nha-cap-4-dep-3

Nhà gồm tường bao quanh bốn phía, ngăn bằng gạch thông thường trang trí đơn giản và chúng được sơn bởi màu sắc tùy thuộc vào từng hộ gia đình sở hữu.

Có kết cấu chịu lực tốt và thường có niên hạn đạt tối đa 40-45 năm. Chúng được lát nền gạch mem hoa, gạch đá… Có tiện nghi đầy đủ bao gồm phòng ngủ, phòng khách sinh hoạt, phòng thờ, phòng bếp và khu vệ sinh. Đặc biệt có kết cấu chủ yếu 1 tầng có thể có gác lửng và chúng được xây dựng dựa trên thiết kế đơn giản, tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Hiện nay, mẫu nhà cấp 4 đẹp tại katahome được thiết kế khá phổ biển ở nước ta bởi chi phí đầu tư xây dựng thấp,  thời gian thi công khá nhanh. Nên so với mặt bằng chung sẽ rất phù hợp với các hộ gia đình trẻ khi mong muốn xây dựng tổ ấm riêng.