VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Top 10 mẫu cửa gỗ khách sạn đẹp, cao cấp, phổ biến hiện nay

  Mục lục ( - )

 • Top 10 mẫu cửa phòng khách sạn đẹp phổ biến hiện nay

  • Mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF

  • Mẫu cửa nhựa Gỗ Sungyu Cao Cấp

  • Cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc

  • Đơn vị sản xuất và thi công cửa phòng sách sạn chuyên nghiệp.

Cửa phòng khách sạn là một trong những nội thất không thể thiếu trong mọi công trình xây dựng khách sạn, tùy vào nhu cầu và chất lượng công trình cũng như thiết kế của kiến trúc sư mà chủ đầu tư xác định chất lượng của vật liệu cửa phòng sử dụng.

Cửa phòng sử dụng khách sạn với rất nhiều kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú nên dễ kết hợp cho nhiều không gian kiến trúc khác nhau. Thông thường cửa phòng sử dụng thường làm bằng chất liệu gỗ – Một chất liệu mang đế sự sang trọng mà bền bỉ, chất liệu cửa gỗ cho phòng khách sạn được sử dụng rộng rãi, phổ biến.

XEM THÊM:

Top 10 mẫu cửa phòng khách sạn đẹp phổ biến hiện nay

Hiện nay nhắc đến của cửa cho phòng khách sạn, 3 loại cửa phồ biến nhất thường được nhớ đến chính là:

 • Cửa gỗ khách sạn công nghiệp MDF
 • Cửa nhựa gỗ Sungyu Cao Cấp
 • Cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc

Sau đây là 10 mẫu cửa phòng khách sạn từ 3 loại cửa gỗ phổ biến trên. Mời anh chị tham khảo:

Mẫu cửa gỗ công nghiệp MDF

Chất liệu cửa gỗ công nghiệp hiện đang rất thịnh hành, được khách sạn lựa chọn nhiều nhất trong cuộc sống hiện nay. Để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng, mục đích sử dụng khác nhau của người dùng, hiện có nhiều phân loại mẫu cửa gỗ phòng khách sạn công nghiệp đẹp, kiểu dáng đa dạng.

cua-phong-khach-san-1
Cửa gỗ MDF thường dược chủ đầu tư sử dụng cho khách sạn cao cấp.
cua-phong-khach-san-2
Cửa gỗ MDF có màu sắc đa dạng
cua-phong-khach-san-3
Cửa gỗ MDF sử dụng tại các khách sạn cao cấp.
cua-phong-khach-san-4
Mẫu cửa gỗ MDF sử dụng cho nhà Phố
cua-phong-khach-san-5
Các mẫu Cửa gỗ MDF sơn đen, chãy rãnh Trắng.

Cửa phòng khách sạn nếu làm bằng chất liệu gỗ MDF sẽ có nhiều loại với khả năng chống nước. Nếu lựa chọn loại không có khả năng chống nước, khi sử dụng hay bảo quản trong quá trình sử dụng, hãy tránh việc để nước bám dính quá nhiều lên cửa.

Mẫu cửa nhựa Gỗ Sungyu Cao Cấp

Cửa nhựa gỗ Sungyu được làm từ hạt nhựa và bột gỗ để tạo nên cửa nhựa gỗ giống như gỗ thật và có khả năng chịu được nước. Cửa nhựa gỗ  tổng hợp gồm 70% nhựa và 30% bột gỗ tạo nên loại vật liệu giống gỗ nhưng chịu được nước và mối mọt tốt như cửa nhựa.

cua-phong-khach-san-6
Cửa Nhựa Gỗ Sungyu Cao Cấp trong khách sạn.
cua-phong-khach-san-7
Cửa gỗ nhựa cao cấp dùng cho biệt thự căn hộ.
cua-phong-khach-san-8
Cửa Nhựa Gỗ Sungyu Cao Cấp dùng cho văn phòng.

Cửa nhựa sungyu nó được làm từ bột gỗ xay mịn với hạt nhựa và keo chuyên dụng trộn lẫn đều với nhau dưới nhiệt độ và áp suất cao sau đó đúc theo hình dạng của khuôn đã làm sẵn tạo thành một chất liệu rất bền và cứng chắc người ta gọi đó là nhựa gỗ. Vật liệu này là sự kết hợp hoàn hảo giữa ưu điểm của gỗ về độ cứng và ưu điểm của nhựa về độ chịu nước.

Nếu lựa chọn cửa phòng khách sạn là cửa gỗ nhựa Sungyu thì sản phẩm không bị mối ăn, không công vênh, nhẹ nhàng, thanh thoát, cách âm cách nhiệt rất tốt và giá thành không quá đắt đỏ.

Cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc

Sản phẩm cửa nhựa ABS Hàn Quốc với nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng màu sắc, tính thẩm mỹ và độ bền cao, rất thích hợp với khí hậu Việt Nam

cua-phong-khach-san-9
Cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc phù hợp với khí hậu Việt Nam.
cua-phong-khach-san-11
Cửa giả gỗ ABS nhà vệ sinh.

Cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc được sản xuất từ nguyên liệu nhựa tổng hợp ABS (Acrylonitrin butadien styren). Có công thức hóa học là (C8H8· C4H6·C3H3N)n là một loại nhựa nhiệt dẻo với khả năng cách điện, không thấm nước, cứng và rắn mà không giòn. Ngoài ra còn một số chất phụ gia khác làm tăng cường khả năng chống cháy, bảo vệ môi trường mà không ảnh hưởng đến sức khỏe cho người sử dụng.

Trên đây là 3 loại cửa phòng khách sạn 3 phổ biến hiện nay thường xuyên được sử dụng. Tùy thuộc vào kinh phí, thời tiết và tính toán của kiến trúc sư mà CĐT lựa chọn loại cửa sao cho phù hợp với mong muốn của mình.

Đơn vị sản xuất và thi công cửa phòng sách sạn chuyên nghiệp.

Vinapad là nhà thầu thi công nội thất khách sạn với kinh nghiệm thi công nhiều dự án lớn trên cả nước, chúng tôi không chỉ thi công cửa cho phòng khách sạn mà bao gồm tất cả hạng mục nội thất khách sạn từ sảnh, nhà hàng khách sạn đến phòng ngủ, phòng vệ sinh,…

Với chất lượng, năng lực và uy tín được khẳng định qua nhiều dự án, chúng tôi tin rằng Vinapad sẽ là đối tác mang đến CĐT tư những sản phẩm ưng ý nhất.

cua-hong-khach-san-16
Hình ảnh cửa phòng vệ sinh tại khách sạn BB Hotel Sapa do Vinapad thực hiện

Chất liệu gỗ Sồi kết hợp Verneer đem đến những sản phẩm cửa phòng khách sạn bền bỉ, đẹp, sang trọng và đẳng cấp. Đặc biệt nhờ vào khả năng tự sản xuất mà chúng tôi có thể đảm bảo cửa gỗ sản xuất giống với hình ảnh thiết kế nhận được từ CĐT

>>> BÁO GIÁ CHI TIẾT THI CÔNG NỘI THẤT KHÁCH SẠN MỚI NHẤT TỪ VINAPAD

VINAPAD HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINAPAD

Factory: Mặt Đường Khu công nghiệp Bình Phú, Hữu Bằng Thạch Thất, Hà Nội.

VP: Thôn Yên Lạc 1, Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội

Email: kinhdoanh@vinapad.com

Website: https://vinapad.com

Hotline: 091.468.2106