VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Tìm hiểu kích thước 7 loại giường ngủ khách sạn và cách phân biệt

Giường ngủ trong khách sạn cũng giống như các loại phòng trong khách sạn được phân thành nhiều loại và mỗi loại có một tên gọi khác nhau tương ứng với chất lượng phòng.

Bên cạnh đa dạng hoá các loại phòng ngủ thì việc mang đến nhiều sự lựa chọn về giường ngủ trong phòng khách sạn giúp khách hàng có những điều kiện tốt nhất cho việc nghỉ ngơi của mình. Việc bố trí giường cho phòng ngủ sẽ tuỳ thuộc vào loại phòng, nhu cầu – yêu cầu từ chính khách hàng, số lượng khách sao cho phù hợp nhất. Với kinh nghiệm tiên phong trong thi công thiết kế nội thất khách sạn – Nhà thầu Vinapad sẽ tư vấn cho quý khách kích thước của từng loại giường trong khách sạn và cách phân biệt dễ dàng.

>> Tìm hiểu các loại phòng trong khách sạn 5 sao và cách phân biệt dễ dàng

Cac loai giuong ngu trong khach san

Đa dạng các loại giường ngủ trong khách sạn giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu?

Tìm hiểu các loại giường ngủ trong khách sạn

  • Giường phụ

Đây là loại giường được kê thêm vào phòng Twin hoặc double để thành phòng triple. Extra bed có kích thước tương tự như loại giường đơn là 1.2m x 1.9m hoặc 2m.

Giuong phu Extra bed trong khach san

Giường phụ Extra bed nhỏ trong phòng ngủ khách sạn.

Ở một số khách sạn, loại giường này dành cho trẻ em nên chiều dài thường ngắn hơn Single bed 10cm. Để thuận tiện, Extra bed được lắp thêm bánh xe để bộ phận Buồng phòng dễ di chuyển, bố trí thêm trong phòng theo yêu cầu của khách.

  • California king bed

Đây là giường ngủ khách sạn 5 sao sử dụng nhiều, có diện tính rộng 1m x 3m, dành cho những người có chiều cao “khủng” hoặc thích sự thoải mái khi nằm ngủ.

  • Super king size bed (giường siêu lớn)

Loại giường cao cấp có kích thước chuẩn là 2m x 2.2m này dành riêng cho khách hàng đặc biệt lưu trú trong các loại phòng suite như phòng Tổng thống, phòng Hoàng gia.

Giường ngủ khách sạnSuper king size bed.

  • King size bed (giường cỡ lớn)

King size bed được sử dụng để phục vụ giấc ngủ cho khách thuê phòng deluxe và suite. Giường king size có kích thước thông thường là 1.8m x 2m.

Giường ngủ King Size Bed khách sạn kích thước 1,8m x2m.

  • Queen size bed (giường đôi lớn)

Giường Queen có kích thước chuẩn là 1.6m x 2m, giường queen size được bố trí cho loại phòng Standard và Superior, thoải mái cho hai người nằm.

Giường King Size Bed có kích thước 1.6mx2m cho 2 người ngủ.

  • Double bed (giường đôi nhỏ)

Với kích thước thông dụng là 1,5m x 2m, giường đôi nhỏ được sử dụng cho loại phòng Double bed room, Triple bed room và Family room. Đây là loại giường thích hợp dành cho các cặp vợ chồng, anh em…

  • Single bed (giường đơn)

Loại giường đơn dành cho một người hiện có kích thước chuẩn là 1m x 2m. Ngoài ra còn có một số giường đơn kích thước 1m x 1m9; 1,1m x 2m; 1,2m x 2m tuỳ thuộc vào diện tích phòng rộng hay hẹp.

Giường Single Bed.

Giường đơn thường được dùng cho loại phòng Twin bed room (TWN), Triple bed room (TRPL) hoặc giường nhỏ trong phòng Family gồm 1 giướng lớn, 1 giường nhỏ. Hiện nay, để cho linh động vào mùa cao điểm hoặc với những yêu cầu đặc biệt, các khách sạn thường ghép 2 giường đơn và dùng tấm phủ lớn trải thành 1 giường lớn.

Xem thêm >> Top 5 thiết kế phòng ngủ khách sạn 3 sao hiện đại nhất do Vinapad chủ thầu