VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

TOP 10 mẫu kệ hạng nặng cho kho hàng tại giakezatec.com

  Mục lục ( - )

  • 1. Kệ kho hạng nặng Selective

  • 2. Kệ để hàng nặng driver in

  • 3. Kệ hạng nặng Double deep

  • 4. Kệ để khuôn nặng

  • 5. Kệ tải trọng nặng tay đỡ

  • 6. Kệ con lăn

  • 7. Kệ để hàng nặng push back

  • 8. Kệ di động hạng nặng

  • 9. Kệ lối đi hẹp

  • 10. Kệ sàn lửng

 • Zatec – Địa chỉ cung cấp kệ công nghiệp tốt nhất hiện nay

Trong thế giới kệ hạng nặng hiện nay tại Việt Nam nói riêng cũng như thế giới nói chung. Tổng hợp lại có 10 loại kệ sắt để hàng nặng tại Zatec dưới đây. Đó là những mẫu kệ công nghiệp nào? Cùng xem ngay nhé.

1. Kệ kho hạng nặng Selective

Đầu danh sách này chính là kệ selective, mẫu kệ được doanh nghiệp ưa chuộng với sự tiện lợi trong việc xuất nhập hàng hóa nhanh chóng, trực tiếp. Tuy nhiên điểm hạn chế của nó là tối ưu không gian để hàng không lớn.

2. Kệ để hàng nặng driver in

Trái ngược với kệ selective kể trên, kệ drive in đưa hàng hóa vào sâu trong hệ thống bằng xe nâng. Tối ưu được không gian để hàng lên đến 70%, quản lý hàng hóa dễ dàng với số lượng lớn. Nhược điểm của nó là truy xuất hàng có phần khó khăn và hạn chế hơn.

3. Kệ hạng nặng Double deep

Kệ double deep tương tự là sự kết hợp của 2 dãy kệ selective được áp lưng vào nhau giúp tối ưu lối đi cho kho hàng, tăng thêm 20% diện tích để hàng. Điều kiện cần ở đây là bạn phải có một chiếc xe nâng có càng dài để đưa pallet vào sâu bên trong hệ thống.

4. Kệ để khuôn nặng

Đây là loại giá kệ đặc thù riêng cho ngành gia công cơ khí chế tạo khuôn mẫu. Những khuôn mẫu thép của bất kì thứ gì như giày, mũ bảo hiểm, chai nước, phụ tùng ô tô, xe máy, đồ điện tử.

5. Kệ tải trọng nặng tay đỡ

Một loại kệ chuyên biệt nữa trong danh sách giá kệ hạng nặng này đó chính là kệ tay đỡ, không có các chân trụ ở bên ngoài hạn chế không gian để hàng hóa cồng kềnh. Với hệ thống cấu tạo chân trụ ở giữa và những thanh dầm đỡ hàng chìa ra giải quyết những mặt hàng dài và cồng kềnh một cách triệt để.

6. Kệ con lăn

Kệ con lăn hay còn gọi là kệ hàng trôi hỗ trợ quá trình lưu trữ cũng như di chuyển hàng hóa trong kho hàng một cách nhanh chóng và an toàn. Với những khoảng thông và những con lăn giúp việc di chuyển pallet trở nên dễ dàng hơn.

7. Kệ để hàng nặng push back

Được gọi là kệ đẩy lùi vì cơ chế của nó chính là vậy. hệ thống tương tự như kệ con lăn, cũng có độ dốc nhất định có điểm khác biệt là các tấm đẩy lùi pallet giúp lưu trữ hàng hóa từ 4 đến 6 hàng pallet.

 

8. Kệ di động hạng nặng

Trong danh sách kệ hạng nặng không thể thiếu được kệ di động. Được tích hợp hệ thống điện và di chuyển từng dãy kệ trên thanh ray dưới nền kho hàng giúp cho kệ di động trở thành loại kệ hiện đại nhất. Kết cấu giống với kệ selective nhưng khi dồn lại thì lại tương tự kệ drive in.

9. Kệ lối đi hẹp

Hay còn gọi tên tiếng anh là Narrow Aisle, áp dụng thiết kế với chiều cao vượt trội (lên tới 20 mét) nhằm tối ưu không gian để pallet mà lại vẫn đáp ứng được tải trọng lên đến 2500kg/tầng. Lối đi của hệ thống chỉ rơi vào 2 mét, tương tự với cấu tạo đặc trưng của selective rack.

10. Kệ sàn lửng

Cuối cùng của danh sách này chính là kệ sàn mezzanine giúp nhân 2 nhân 3 diện tích kho làm để thao tác, làm việc, để hàng hóa. Có một nhược điểm là chi phí cho hệ thống này được tính theo mét vuông và cũng không hề nhỏ.

Zatec – Địa chỉ cung cấp kệ công nghiệp tốt nhất hiện nay

giakezatec.com là một trong các nhà thầu phụ uy tín, cung cấp các sản phẩm giá kệ chứa hàng cho kho hàng nhà xưởng, hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa… Zatec có phương châm hoạt động là tối ưu hóa chất lượng và dịch vụ. Nhờ đó chúng tôi từng bước kiện toàn hệ thống tổ chức, đem lại sự đa dạng về sản phẩm, dịch vụ ưu việt để làm khách hàng hài lòng.

Zatec chuyên sản xuất, phân phối các loại kệ sắt V lỗ, kệ siêu thị, kệ đa năng, kệ bán hàng tạp hóa, kệ chứa hàng… với mức giá cực hấp dẫn. Khách hàng còn nhận được nhiều chính sách bán hàng, bảo hành, đổi trả ưu việt khi mua sản phẩm của giá kệ Zatec.