VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Bartender là gì? Cách sắp xếp quầy bar trong khách sạn

    Mục lục ( - )

  • 1. Bartender là gì?

  • 2. Cách sắp xếp quầy bar trong khách sạn tiện lợi, thu hút khách hàng

    • 2.1. Vị trí và không gian quầy bar

    • 2.2. Vật liệu nội thất

Các khách sạn cao cấp hiện nay đều tích hợp thêm rất nhiều dịch vụ trong đó không thể thiếu quầy bar. Với mỗi khách sạn, Bartender là một trong những vị trí quan trọng của quầy bar. Vậy Bartender là gì? Cách sắp xếp quầy bar trong khách sạn tiện lợi, thu hút khách hàng

1. Bartender là gì?

Bartender là người làm nghề pha chế. Bao gồm như rượu, các loại đồ uống có cồn như mocktail, cocktail,… Bartender làm việc tại khách sạn trong khu vực quầy bar. Ngoài công việc chính là pha chế, Bartender còn chịu trách nhiệm sắp xếp các loại rượu hay những nguyên liệu khác vào quầy. Chuẩn bị toàn bộ quá trình trước khi pha chế, vệ sinh bar, kiểm kê hàng hóa hay chất lượng nguyên liệu pha chế,…

bartender-la-gi

Vai trò của Bartender trong quầy bar vô cùng quan trọng: mang đến những trải nghiệm độc đáo, thu hút khách hàng bằng đồ uống mang phong cách riêng của khách sạn. Bartender còn là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng từ việc nhận order hay chăm sóc khách để mang lại sự hài lòng cho mỗi khách hàng lưu trú tại khách sạn. Đây cũng là điểm nhấn ấn tượng, thu hút giữ chân khách hàng quay lại trong những lần tới. Vậy chủ khách sạn sắp xếp quầy bar như thế nào trong khách sạn để Bartender làm việc tiện lợi và thu hút khách hàng

2. Cách sắp xếp quầy bar trong khách sạn tiện lợi, thu hút khách hàng

Quầy bar là nơi khá quan trọng nhất trong khách sạn. Đây là nơi bố trí đồ uống và dành cho Bartender thể hiện tài năng pha chế phục vụ khách hàng. Một quầy độc đáo, gọn gàng, tiện lợi sẽ giúp cho các Bartender cảm thấy thoải mái khi làm việc để đưa ra những thức uống ngon nhất. Vậy chủ khách sạn cần lưu ý gì về cách sắp xếp quầy bar  tiện lợi, thu hút khách hàng.

2.1. Vị trí và không gian quầy bar

Quầy bar khách sạn thường nằm ngay tại sảnh tầng 1 hoặc tầng cao nhất của khách sạn. Tại các vị trí này sẽ thu hút khách nhiều hơn và kết hợp với không gian sang trọng của khách sạn sẽ tạo nên hiệu ứng ấn tượng cho khách sạn.

khong-gian-quay-bar

Không gian quầy bar và ánh sáng cũng cần chú ý để Bartender làm việc hiệu quả, gây ấn tượng nhất cho khách hàng. Khu vực quầy bar của khách sạn thường được thiết kế với tông màu trầm và tối nổi bật trên nền trần sáng. Bar hòa với không gian lung linh của ánh đèn pha lê lung linh mang đến không gian lý tưởng thư giãn cho khách hàng. 

Ngoài ra, quầy bar cũng cần sắp xếp tiện lợi, gọn gàng, chuyên nghiệp mang tính thẩm mỹ cao cũng như sự tiện lợi cho Bartender. Ngoài ra, chủ khách sạn nên lựa chọn tao cho khách sạn một phong cách riêng để làm điểm nhấn. 

2.2. Vật liệu nội thất

Nội thất trong quầy bar thường được sử dụng bàn bar phía trước bằng gỗ tông trầm kết hợp  các chất liệu bằng inox trong khu pha chế. Vì đây là khu cần thường xuyên vệ sinh, lau chùi thường xuyên. 

Bên cạnh đó, bar còn được sử dụng các vật liệu nội thất theo tổng thể khách sạn như gỗ, kính, thuỷ tinh hay những chất liệu tự nhiên như tre, trúc,… để tạo sự đồng bộ, hài hoà với nội thất khách sạn.

noi-that-quay-bar

Thi công nội thất quầy bar khách sạn tạo ấn tượng với khách hàng và giúp Bartender toả sáng là những gì chủ khách sạn cầu lưu ý. Tuy nhiên không phải đơn vị thi công nào cũng có thể hiểu rõ về tiêu chuẩn quầy bar mà vẫn để lại ấn tượng cho khách hàng. Vinapad đã thi công rất nhiều các khách sạn cao cấp và quầy bar mang phong cách riêng cho từng khách sạn.

Quầy bar khách sạn Vinapad thi công không chỉ đảm bảo tiêu chuẩn, mức độ tiện nghi, tầm nhìn đẹp và thẩm mỹ cao mà còn giúp cho khách sạn trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn. Đặc biệt là giúp Bartender pha chế đồ uống trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Một khách sạn hiện đại và sang trọng, việc thiết kế mẫu quầy bar đẹp sẽ tạo được ấn tượng cho khách hàng. Trong không gian khách sạn sang trọng, quầy bar đẹp mắt sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm khó quên.

Có thể bạn quan tâm:

Lounge là gì? Lounge Bar điểm nhấn thu hút của các khách sạn

Để nhận được tư vấn và báo giá hợp lý nhất chủ đầu tư xin liên hệ:

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Vinapad Việt Nam

Factory: Mặt đường KCN Bình Phú, Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội

VP: Thôn Yên Lạc 1, Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội

Hotline: 091.468.2106

Email: kinhdoanh@vinapad.com