VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Mẫu tủ gỗ gầm cầu thang đẹp, đáng mua nhất năm 2021

  Mục lục ( - )

 • Giới ý những thiết kế tủ gỗ gầm cầu thang đẹp nên áp dụng hiện nay

  • Thiết kế tủ gỗ trưng bày bằng gỗ dưới gầm cầu thang đẹp

  • Mẫu tủ rượu gầm cầu thang phòng khách độc đáo

  • Mẫu tủ tivi dưới gầm cầu thang

  • Tận dụng gầm cầu thang làm tủ âm tường

 • Làm thế nào để tạo tủ gỗ gầm cầu thang đẹp?

Tận dụng khu vực gầm cầu thang để tạo dựng các thiết kế kệ tủ hiện nay được rất nhiều người yêu thích và áp dụng cho không gian sống của gia đình. Không chỉ giải quyết các vấn đề về góc chết hay xóa đi khu vực ẩm thấp. Các mẫu tủ gỗ gầm cầu thang đẹp còn mang tới rất nhiều công năng sử dụng, tạo khu vực riêng rất cuốn hút. Hãy xem những thiết kế tủ nào có thể triển khai tại khu vực này trong bài viết dưới đây nhé!

Giới ý những thiết kế tủ gỗ gầm cầu thang đẹp nên áp dụng hiện nay

Các mẫu tủ dưới gầm cầu thang hiện nay được thiết kế rất đa dạng về hình thức. Chúng được khai triển để phù hợp với mục đích sử dụng và mong muốn của từng gia đình. Việc tạo nên khu vực tủ kệ ngay dưới chân gầm cầu thang- khu vực vốn không có nhiều diện tích lại khá ẩm thấp được xem là giải pháp nội thất thông minh đặc biệt nên khai triển trong những không gian sống hạn hẹp.

tủ gỗ gầm cầu thang đẹp
Các mẫu tủ dưới gầm cầu thang hiện được sử dụng rất phổ biến.

Nếu bạn đang tìm thiết kế tủ gỗ gầm cầu thang đẹp. Vậy thì những thiết kế tủ dưới đây rất đáng để tham khảo và áp dụng đấy!

Thiết kế tủ gỗ trưng bày bằng gỗ dưới gầm cầu thang đẹp

Gợi ý đầu tiên để biến không gian gầm cầu thang trở thành khu vực ấn tượng, có tính thẩm mỹ cao đó chính là tạo dựng nên hệ tủ trang trí. Tại đây, gia chủ sẽ tiến hành thiết kế nên mẫu tủ với hệ thống các kệ trưng bày theo từng ô nhỏ. Bạn sẽ đặt trên đó các vật phẩm lưu niệm, đồ trang trí hay khung ảnh.

tủ gỗ gầm cầu thang đẹp
Mẫu kệ tủ trưng bày gầm cầu thang tại phòng khách của gia đình.

Với một chiếc tủ kệ đẹp, không gian này bỗng trở nên vô cùng hiện đại và cuốn hút. Đặc biệt, nếu đi cùng hệ thống đèn âm tủ, khi thắp sáng chúng sẽ mang lại hiệu ứng về thị giác vô cùng đặc sắc đấy!

tủ gỗ gầm cầu thang đẹp
Mẫu tủ gầm cầu thang với gỗ óc chó sang trọng và đẳng cấp.

Mẫu tủ rượu gầm cầu thang phòng khách độc đáo

Nếu gia đình bạn theo phong cách Âu hoặc đơn giản gia chủ là người có niềm đam mê với rượu ngoại. Vậy thì các kiểu tủ dưới gầm cầu thang đặc biệt là tủ rượu chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn lựa chọn. Đặc trưng của kiểu tủ này đó chính là các ngăn chứa với những ô to – nhỏ để đặt các chai rượu tây. Mẫu tủ thường được thiết kế với cửa kính cường lực để bạn có thể nhìn thấy từ bên ngoài.

tủ gỗ gầm cầu thang đẹp
Mẫu tủ gầm cầu thang với gỗ óc chó sang trọng và đẳng cấp.
tủ gỗ gầm cầu thang đẹp
Thiết kế tủ đựng rượu với kiểu dáng mới lạ.

Việc sắp đặt hàng loạt các loại rượu quý giá trên kệ tủ kết hợp cùng mẫu tủ đẹp, lạ mắt sẽ biến nơi gầm cầu thang nhà bạn chẳng còn góc chết mà trở thành vị trí tôn lên vẻ đẹp nội thất sang trọng cho ngôi nhà bạn.

Mẫu tủ tivi dưới gầm cầu thang

Nếu gầm cầu thang nhà bạn xuất hiện tại khu vực phòng khách. Vậy thì lời khuyên chân thành từ các chuyên gia đó chính là bạn nên thay đổi để xóa bỏ đi góc chết này. Việc tận dụng khu vực này để trở thành kệ tivi được xem là ứng dụng phổ biến và hợp lý nhất.

tủ gỗ gầm cầu thang đẹp
Thiết kế phòng khách hẹp với việc tận dụng gầm cầu thang trở thành kệ tủ tivi.

Mẫu tủ gỗ gầm cầu thang đẹp này sẽ giúp gia đình bạn có được không gian giải trí riêng với kệ tủ, dàn âm ly,…Đồng thời kích thước của tủ cũng sẽ đủ lớn để bạn có thể che khuất gầm cầu thang chật hẹp. Với những gia đình có diện tích phòng khách nhỏ lại có thêm gầm cầu thang. Đây được xem là ứng dụng thông minh, khéo léo để nới thêm diện tích sinh hoạt chung cho gia đình.

Mẫu kệ tủ tivi gầm cầu thang với phong cách hiện đại.

Tận dụng gầm cầu thang làm tủ âm tường

Thiết kế tủ gầm cầu thang được tận dụng là tủ đồ.
Mẫu kệ tủ đặt đồ dùng bếp.

Nhiều gia chủ hiện nay cũng thường lựa chọn gầm cầu thang để cải tạo thành tủ âm tường. Chúng có thể là tủ đựng đồ dùng cá nhân, quần áo hay kệ tủ bếp,…Mỗi một ứng dụng đều cho thấy nếu bạn biết vận dụng tốt các thiết kế nội thất. Khu vực cầu thang trong gia đình tạo nên nơi có giá trị sử dụng và mang vẻ đẹp riêng.

Thiết kế tủ đồ đựng giày, vật dụng cá nhân.

Làm thế nào để tạo tủ gỗ gầm cầu thang đẹp?

Để có thể tạo nên các thiết kế tủ kệ tại khu vực cầu thang đẹp không hề dễ dàng. Bởi so với tủ gỗ thông thường, tủ gỗ gầm cầu thang đẹp chịu nhiều ràng buộc về diện tích. Do đó, nếu bạn có ý định lắp đặt mẫu tủ này. Bạn cần lưu ý những điểm sau:

Cần lưu ý kỹ càng về kích thước khi lắp đặt tủ gầm cầu thang.

–         Xác định chính xác kích thước gầm cầu thang để chọn mua tủ phù hợp.

–         Tìm hiểu nhu cầu sử dụng của gia đình để tạo nên mẫu tủ có giá trị sử dụng cao.

–         Chú ý về kiểu dáng của tủ sao cho chúng phù hợp với nội thất chung của căn nhà.

–         Tạo dựng mẫu tủ với chất liệu gỗ tốt, bền bỉ.

Với tất cả những thông tin giới thiệu về tủ gỗ gầm cầu thang đẹp trên. Hi vọng rằng bạn sẽ có thêm nhiều tham khảo hữu ích. Tại Vinapad, các mẫu thiết kế nội thất chất lượng và đẹp cuốn hút đã sẵn sàng dành cho bạn tham khảo. Là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp. Vinapad mang tới rất nhiều giải pháp về thiết kế nội thất thông minh, có tính ứng dụng cao. Đặc biệt, công ty cũng hỗ trợ thiết kế tủ theo yêu cầu của khách hàng. Do đó, ngay hôm nay, hãy liên hệ cùng Vinapad để được hỗ trợ chọn mua tốt nhất bạn nhé!