VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất biệt thự Indochine đẹp

  Mục lục ( - )

 • Vì sao nên chọn đơn vị thiết kế nội thất biệt thự Indochine?

 • Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất biệt thự đẹp

  • Đánh giá kỹ hồ sơ năng lực

  • Đánh giá những công trình thực tế 

  • Đánh giá sự độc đáo, sáng tạo

  • Đánh giá sự chuyên nghiệp 

Thiết kế nội thất biệt thự là việc không hề đơn giản, đặc biệt khi gia chủ lựa chọn phong cách Indochine. Phong cách này đòi hỏi người thiết kế phải am hiểu, có kiến thức sâu rộng và hiểu rõ từng đặc điểm. Chỉ có những bậc nhà nghề mới khắc họa đúng vẻ đẹp này, kết hợp hài hòa giữa nét truyền thống và tinh tế, sang trọng. Vậy nên bạn có thể xem ngay bài viết sau để tìm ra đơn vị thiết kế nội thất biệt thự Indochine đẹp, chất lượng cao

Vì sao nên chọn đơn vị thiết kế nội thất biệt thự Indochine?

Một căn biệt thự thiết kế theo phong cách Indochine đẹp phải đáp ứng các tiêu chí như: 

 • Có tính thẩm mỹ
 • Phối hợp màu sắc hài hòa
 • Sử dụng những đặc điểm đặc trưng của phong cách Indochine
 • Đảm bảo công năng sử dụng

Nếu là người không hiểu rõ về kiến trúc sẽ rất khó đáp ứng những tiêu chí trên. Vậy nên khi thiết kế nội thất biệt thự, nhiều gia đình sẽ lựa chọn đơn vị tư vấn và triển khai trọn gói. Đặc điểm của những đơn vị này là có trình độ, có chuyên môn, có đội ngũ kiến trúc sư am hiểu về kiến trúc. Bằng tài năng của mình, đội ngũ đó sẽ tư vấn và giúp bạn có những phương án thiết kế tuyệt vời.

Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và đặc biệt là chi phí hoàn thiện. Mọi công đoạn đều có người giám sát thay bạn, đảm bảo mang lại một căn biệt thự phong cách Indochine đúng chuẩn, đẹp, độc đáo, tinh tế và nhẹ nhàng. 

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất biệt thự đẹp

“Kiến trúc là một công việc rất nguy hiểm. Nếu nhà văn viết một cuốn sách dở sẽ không ai đọc nó. Nhưng nếu kiến trúc sư làm ra một thiết kế xấu, nó sẽ tồn tại ở đó cả trăm năm.” Đây là câu nói của Renzo Piano, một kiến trúc sư nổi tiếng nhận định. 

Một công trình khi đã xây dựng sẽ rất khó để có thể cải tạo, trừ khi đập bỏ và xây lại hoàn toàn mới. Vậy nên trước khi lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất biệt thự phong cách Indochine, bạn cần lưu ý một số tiêu chí sau:

Đánh giá kỹ hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực là bộ tài liệu quan trọng của những công ty thiết kế. Chúng là bộ mặt, là giá trị của công ty. Thông qua bộ hồ sơ năng lực, bạn có thể đánh giá các công trình họ đã từng thực hiện, trình độ của các kiến trúc sư, những giải pháp/ sản phẩm/ dịch vụ. Nếu cảm thấy phù hợp, bạn sẽ liên hệ theo thông tin đơn vị cung cấp và triển khai các bước tiếp theo.

Đánh giá những công trình thực tế 

Để biết một đơn vị thiết kế nội thất biệt thự phong cách Indochine đẹp hay không, bạn có thể tham khảo những mẫu công trình đã hoàn thiện. Thường những đơn vị, công ty thiết kế nội thất đều cập nhật thông tin về các công trình trên website. Bạn cũng nên xem các đánh giá của khách hàng trước đó.

Mỗi người đều có nhu cầu và mong muốn riêng về ngôi nhà của mình nên thường đưa ra những yêu cầu khác nhau. Nếu đơn vị thiết kế nội thất có thể xử lý và đưa ra phương án tốt thì nên lựa chọn. Điều này sẽ thể hiện sự uy tín, trách nhiệm, trình độ của một công ty.

Đánh giá sự độc đáo, sáng tạo

Khi thiết kế nội thất biệt thự phong cách Indochine, không ai muốn ngôi nhà của mình quá nhàm chán, quá đơn điệu và có phần giống những ngôi nhà khác. Chủ nhân sẽ mong muốn sống trong một không gian thoải mái, tiện nghi, thể hiện được cá tính riêng của mình.

Nếu bạn đang băn khoăn và cần tìm đơn vị thiết kế nội thất đẹp hãy đánh giá kỹ sự độc đáo, sáng tạo. Chúng có thể thể hiện qua những mẫu thiết kế, những ý tưởng, những giải pháp. 

Đánh giá sự chuyên nghiệp 

Vì biệt thự được xây dựng tại khu vực có diện tích rộng và tốn rất nhiều chi phí để hoàn thiện nên bạn hãy tìm đơn vị thiết kế thật chuyên nghiệp. Sự chuyên nghiệp này có thể được thể hiện qua:

 • Quy trình làm việc
 • Thời gian hoàn thành công việc
 • Phương án giải quyết các vấn đề
 • Đội ngũ nhân sự thực hiện
 • Quá trình xử lý khiếu nại, thắc mắc
 • Quá trình tư vấn, tiếp nhận, xử lý thông tin

Những công ty thật sự chuyên nghiệp sẽ có quy trình làm việc rõ ràng và luôn có chính sách bảo hành, cam kết.

Với một số tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất biệt thự phong cách Indochine trên đây, Vinapad hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ. Chúc bạn nhiều sức khỏe và có thể sáng suốt lựa chọn đơn vị thiết kế tốt nhất cho mình.