VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Kinh nghiệm thuê thiết kế nội thất biệt thự để không lãng phí tiền

    Mục lục ( - )

  • Chú ý lựa chọn phong cách thiết kế

  • Lựa chọn đơn vị được khách hàng đánh giá cao

  • Lựa chọn thiết kế nội thất biệt thự trọn gói

  • Nêu rõ ý tưởng và mức ngân sách dự kiến

  • So sánh với giá trên thị trường

Biệt thự là không gian lớn nên việc thiết kế nội thất tốn rất nhiều công sức, chi phí. Để đảm bảo quá trình thực hiện mang lại hiệu quả tốt nhất, tiết kiệm chi phí, bạn hãy xem ngay những kinh nghiệm sau. Chúng sẽ giúp những người mới có cơ sở để tìm hiểu và thuê đơn vị thiết kế nội thất tốt, uy tín.

thi công nội thất biệt thự song lập

Chú ý lựa chọn phong cách thiết kế

Bạn cần xác định rõ phong cách thiết kế nội thất biệt thự trước khi quyết định lựa chọn đơn vị thực hiện. Trên thị trường có không ít công ty thiết kế nội thất biệt thự nhưng không phải tất cả đều có trình độ, chuyên môn liên quan đến phong cách nhất định. 

Một số đơn vị chỉ chuyên thiết kế theo phong cách hiện đại hoặc tân cổ điển nhưng cũng có những nơi có thể thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau. Việc lựa chọn đúng đơn vị có trình độ, chuyên môn, thế mạnh thiết kế sẽ mang lại nhiều lợi ích như:

  • Có nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo, mới lạ
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình
  • Thể hiện chính xác những đặc trưng của phong cách thiết kế

Lựa chọn đơn vị được khách hàng đánh giá cao

Nếu bạn không muốn mạo hiểm và tốn kém chi phí khi thiết kế nội thất biệt thự hãy tham khảo ý kiến đánh giá từ những khách hàng trước đó. Họ là người đã từng thử nghiệm dịch vụ sẽ đưa ra ý kiến và nhận xét chính xác nhất. Thông qua đó, bạn sẽ dễ dàng đánh giá và quyết định lựa chọn đơn vị nào là tốt nhất.

Tìm được đúng đơn vị uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí, không phải sửa chữa, bảo dưỡng quá nhiều. Những đơn vị lớn cũng có nhiều chương trình ưu đãi, chính sách giá đặc biệt cho khách hàng. Vậy nên bạn có thể tận dụng để giảm thiểu chi phí thực hiện thiết kế nội thất biệt thự. 

Lựa chọn thiết kế nội thất biệt thự trọn gói

Việc đi thuê thiết kế nội thất tại một đơn vị và thuê nơi khác thi công hoặc tự mình hoàn thiện gây ra rất nhiều vấn đề bất cập. Bạn sẽ phải tự mình giám sát, đánh giá chất lượng công trình hoàn thành cũng như tốn thêm nhiều chi phí. Trong khi đó, nếu thuê các đơn vị thực hiện trọn gói sẽ được hỗ trợ và nhận nhiều chương trình ưu đãi về giá, quà tặng.

Các đơn vị thiết kế, thi công nội thất biệt thự trọn gói còn có chính sách bảo hành dài lâu. Trong quá trình sử dụng nếu có sai hỏng sẽ được hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng.

Nêu rõ ý tưởng và mức ngân sách dự kiến

Nếu muốn thiết kế và thi công nội thất biệt thự không lãng phí tiền, bạn nên nêu rõ ý tưởng và mức ngân sách dự kiến với đơn vị tiếp nhận. Đội ngũ nhân sự có trình độ, chuyên môn trong ngành sẽ tính toàn và lên phương án phù hợp nhất cho bạn.

Trước khi tiến hành sản xuất và thi công nội thất, đơn vị thực hiện sẽ thiết kế bản vẽ 3D để khách hàng dễ hình dung. Nếu có vấn đề, bạn nên thay đổi ngay lúc này để tránh tốn thời gian, công sức khi mọi việc đã đi vào hoạt động.

So sánh với giá trên thị trường

Trước khi lựa chọn một đơn vị thiết kế nội thất biệt thự, bạn nên so sánh với giá chung trên thị trường. Một số đơn vị đưa ra ưu đãi thiết kế miễn phí cho tất cả khách hàng. Tuy nhiên, đâu có ai chịu bỏ thời gian, công sức để sáng tạo mà không thu lại lợi ích gì. Rất có thể, họ chỉ cắt ghép và sử dụng lại những mẫu thiết kế cũ. Không phải những gì miễn phí đều tốt nên bạn cần cân nhắc kỹ càng. 

Hiện nay, một số đơn vị uy tín đang đưa ra chương trình chiết khấu từ 50% cho những khách thiết kế và ký hợp đồng thi công. Điều này như một phần quà hỗ trợ khách hàng khi đã tin tưởng và lựa chọn đơn vị thực hiện.

Với hình thức giảm giá, ưu đãi này, bạn có thể tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ.

Vinapad hy vọng qua những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ và có thể tìm ra đơn vị thiết kế nội thất biệt thự phù hợp nhất với mình. Nếu có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, bạn có thể gọi ngay hotline 091.468.2106 của Vinapad.