VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Đơn vị nào thiết kế phòng tập thể hình uy tín nhất tại Hà Nội?

  Mục lục ( - )

 • Tại sao cần tìm đơn vị thiết kế phòng tập gym uy tín?

  • Phòng tập đẹp là lợi thế cho chủ đầu tư

 • Lý do cần một đơn vị thiết kế phòng gym chuyên nghiệp

 • Ghim ngay: Địa chỉ thiết kế phòng gym uy tín

Kinh doanh phòng gym nhiều tiềm năng, doanh thu cao nhưng thị trường cạnh tranh cũng rất khốc liệt. Việc thiết kế phòng tập gym đẹp là cơ hội và khởi đầu thuận lợi giúp “người mới” có thể cạnh tranh tốt hơn với các ông lớn. Dễ dàng chiếm được thiện cảm của học viên khi bước vào phòng tập. Nhưng làm thế nào để tìm kiếm đúng đơn vị thiết kế phòng tập thể hình uy tín tại Hà Nội?

phong-tap-the-hinh

Tại sao cần tìm đơn vị thiết kế phòng tập gym uy tín?

Phòng tập đẹp là lợi thế cho chủ đầu tư

Kinh doanh phòng tập thể hình chưa bao giờ hết HOT khi ai ai cũng muốn được sở hữu một body khỏe, đẹp, săn chắc.  Bởi vậy mà ở khu vực dân cư đông đúc như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh… các trung tâm thể hình, fitness center mọc lên như nấm. Mô hình từ bình dân đến cao cấp 5 sao. Ngay cả trong lĩnh vực khách sạn, nghỉ dưỡng thì phòng gym cũng chính là một tiêu chí quạn trọng để đánh giá chất lượng, phân khúc. Đầu tư phòng gym, fitness là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh của các khách sạn cao cấp. Với phòng gym, yoga, fitness chuyên nghiệp có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Tăng khả năng cạnh tranh và tăng doanh thu cho khách sạn.

Tiềm năng có, doanh thu từ các khoa học cao, thời gian thu hồi vốn nhanh. Nhưng nếu muốn cạnh tranh được với các ông lớn lâu năm, việc quan trọng cần làm trước tiên chính là thiết kế không gian phòng tập gym đẹp, cuốn hút và khác biệt.

Sở hữu một phòng tập gym đẹp, chủ đầu tư sẽ có nhiều lợi thế hơn hẳn:

 • Thu hút khách hàng, tạo ấn tượng tốt nhất khi lần đầu tiên họ tìm đến phòng tập. Việc tiếp theo, chỉ cần bạn xây dựng lộ trình tập luyện và có dịch vụ khách hàng tốt. Khách hàng sẽ tự tìm đến và ở lại phòng tập.
 • Phòng gym của bạn là một không gian khác biệt với những mô hình lân cận ở ngoài kia? Vậy thì một phần nào đó sẽ kích thích tính tò mò, hiếu kỳ, muốn khám phá của người dân xung quanh.
 • Tăng nhận diện và độ phủ thương hiệu trên thị trường. Tăng khả năng cạnh tranh với những trung tâm thể hình đã có trước đó.
 • Phòng gym đẹp, setup không gian, máy tập khoa học, hợp lý, không làm gián đoạn các bài tập của học viên.
 • Việc bố trí thiết kế phòng gym còn liên quan trực tiếp đến các công đoạn làm thủ tập xin cấp phép kinh doanh phòng tập.

phong-tap-dep

Lý do cần một đơn vị thiết kế phòng gym chuyên nghiệp

Nhiều người muốn kinh doanh phòng gym nhưng lại chưa tìm hiểu kỹ, chưa có kiến thức nền nhất định. Phần lớn nhóm này nghĩ đơn giản, thiết kế phòng tập chỉ là đặt máy móc thiết bị vào trong phòng. Đi dây, nối điện, lên đèn – vậy là xong. Và thế là họ sử dụng luôn “dịch vụ thiết kế phòng tập gym miễn phí” của các bên cung cấp máy tập thể hình.

Hoặc có người cũng đã tìm kiếm, tham khảo giá của nhiều đơn vị. Rồi lại “nhắm mắt vơ bừa” một bên cung cấp dịch vụ thiết kế phòng gym giá rẻ, thương hiệu không mấy nổi bật để tiết kiệm chi phí.

Nhưng sau khi đi vào kinh doanh một thời gian mới thấy rất nhiều cái bất cập. Trước hết là việc setup từng nhóm máy tập cơ, tập tạ, máy tập tim mạch… Chưa nói đến bố trí cảnh quan không gian, âm thanh, ánh sáng… Lúc này, đập đi xây lại thì tốn kém gấp đôi, gấp 3. mà không làm lại thì khó lòng tiếp tục kinh doanh được. Vậy việc lựa chọn một đơn vị thiết kế phòng gym uy tín ngay từ đầu sẽ là giải pháp tiết kiệm chi phí hơn cả.

Một đơn vị uy tín sẽ có nguyên tắc làm việc rõ ràng. Các chính sách, hạng mục, yêu cầu và cam kết đều được thể hiện ngay  trên hợp đồng. Thậm chí với những dịch vụ xây phòng gym trọn gói, bạn chỉ cần cung cấp đề bài. Chắc chắn sẽ có một fitness center hoàn hảo, như ý.

Tóm lại, một đơn vị setup phòng gym chuyên nghiệp, uy tín sẽ cho bạn:

 • Một phòng gym đẹp như ý, hài hòa, khác biệt, mang dấu ấn thương hiệu
 • Tiết kiệm chi phí đầu tư
 • Đảm bảo kết cấu, bố cục không gian, máy móc khoa học
 • Cung cấp giải pháp thi công an toàn, phù hợp
 • Hỗ trợ các thủ tục cấp phép kinh doanh đúng quy định của pháp Luật, tiết kiệm thời gian, kinh phí
 • Nhanh chóng hoàn thiện và đi vào hoạt động
 • Thu hút khách hàng, kinh doanh lợi nhuận cao, mang tính bền vững hơn cả

Ghim ngay: Địa chỉ thiết kế phòng gym uy tín

Có cầu ắt sẽ có cung – chỉ cần khách hàng có nhu cầu, ắt sẽ tìm thấy rất nhiều đơn vị thiết kế phòng gym. Nhưng để lọc ra địa chỉ đáng tin cậy nhất tại Hà Nội thì quả là khó. Không ít nơi sử dụng nhân sự năng lực kém, không có trình độ chuyên môn hoặc làm hồ sơ kỹ thuật sơ sài. Nhưng lại lợi dụng các chương trình giảm giá, hạ giá mà “đánh lừa” khách hàng.

Vậy nên, điều quan trọng là chủ đầu tư không nên ham rẻ, “của rẻ là của ôi”. Tỷ lệ sở hữu một mẫu thiết kế phòng gym đẹp đạt tiêu chuẩn từ những đơn vị này chỉ khoảng 1%.

Ở Hà Nội, một trong những đơn vị thiết kế phòng gym đang được đánh giá tốt hơn cả là GYMdesign. Bạn có thể xem xét đề xuất này.

thiet-ke-phong-tap

 • Trước tiên, đây là nơi quy tụ của KTS thuộc lĩnh vực chuyên ngành gym, fitness; Những người đã và đang là PT, giám đốc điều hành của chuỗi phòng tập thể hình cao cấp StrongFirst tại Hà Nội. Bên cạnh đó còn có các cộng sự là KTS làm việc trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất nhà ở uy tín.
 • Thứ hai, nhiều dự án trung tâm thể hình cao cấp đạt chuẩn 5 sao đã được các KTS thực hiện. Phải kể đến như: hệ thống phòng tập StrongFirst, trung tâm elite Fitness Hà Nội, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, khách sạn Pullman Hà Nội, khách sạn Deawoo… Một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và có năng lực thực sự sẽ có khả năng thiết kế từ xa cho khách hàng trên phạm vi cả nước. Không riêng gì ở Hà Nội.
 • Thứ ba, đơn vị này chỉ hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế 2D, 3D phòng gym. Các KTS luôn dành sự tập trung cao độ và tâm huyết nhất cho mỗi dự án của mình.

Nếu bạn chưa biết tại sao thiết kế phòng gym cần bản thiết kế 2D, 3D chuyên nghiệp. Có thể tham khảo thêm tại: https://gymdesign.vn/mau-thiet-ke-3d-phong-gym/. Bài viết giải đáp chi tiết và đề xuất những mẫu thiết kế phòng gym 3D đẹp nhất 2020. Có thể áp dụng cho các khách sạn 3 sao, 4 sao, 5 sao hiện nay.

Tìm kiếm một địa chỉ thiết kế phòng tập thể hình uy tín là việc cần làm của chủ phòng tập. Đầu có xuôi thì đuôi mới lọt – Phòng gym đẹp và ấn tượng ngay từ đầu thì mới có sức hút mạnh với khách hàng tiềm năng.