VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Dự án thi công nội thất khách sạn Crowne Plaza 5 sao – Hà Nội

Dự án thi công nội thất khách sạn Crowne Plaza tiêu chuẩn 5 sao là một trong những dự án điển hình của Vinapad trong năm 2019.

Thông tin dự án thi công nội thất khách sạn Crowne Plaza Hà Nội

Khách sạn Crowne Plaza tại địa chỉ tại 36 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội. Tọa lạc tại khu thương mại riêng ở phía Tây thành phố Hà Nội. Với vị trí này khách sạn Crowne Plaza Hanoi thuận lợi khi di chuyển như: cách Sân bay Quốc tế Nội Bài khoảng 29 km, tương đương tầm 30 phút lái xe, cách Bảo tàng Quốc gia và Trung tâm Hội nghị Quốc gia chỉ 5 phút lái xe,…

Đã và đang trong quá trình hoạt động, khách sạn Crowne Plaza tiến hành cải tạo lại toàn bộ nội thất phòng ngủ, nâng cao trải nghiệm và hài lòng của khách hàng.

  • Quy mô dự án: 493 phòng ngủ.
  • Chất liệu: Toàn bộ sản phẩm được thực hiện bằng vật liệu Gỗ ASH (Gỗ Tần Bì) kết hợp veneer Ash, sử dụng công nghệ sơn hoàn thiện nổi tom trắng độc đáo của Vinapad.
thi-cong-noi-that-crown
Vinapad là nhà thầu thi công nội thất khách sạn 5 sao Crown Plaza – Hà Nội

Vì khách sạn Crowne Plaza đã đi vào hoạt động nên để tiến hành cải tạo nội thất, Vinapad cần phải thi công cuốn chiếu để đáp ứng yêu cầu vừa kinh doanh vừa thi công. Chính vì vậy CĐT yêu cầu về tốc độ thi công là vô cùng “gấp gáp”.

Khối lượng mà Vinapad cần xử lý khi thi công nội thất Crowne Plaza 2 ngày/1 tầng (Mỗi tầng 19 phòng)

Với khối lượng nhiều và thời gian ngắn thi công như vậy, Vinapad vẫn cam kết và đảm bảo tiến độ với CĐT. Mang đến CĐT những kết quả hoàn hảo nhất.

Thông tin nhà thầu thi công nội thất khách sạn Crowne Plaza Hà Nội

Nhà thầu Vinapad tự hào là đơn vị thi công nội thất khách sạn Crowne Plaza 5 sao tại Hà Nội. Với kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án lớn trên toàn quốc, Vinapad tự tin với năng lực và kinh nghiệm của mình, chắc chắn có thể mang đến CĐT những sản phẩm hài lòng nhất.

>>> Chi tiết dự án Vinapad đã thực hiện mời anh chị xem thêm theo link sau: DỰ ÁN VINAPAD

Sở hữu hệ thống máy móc hiện đại, tham gia gần như toàn bộ quy trình sản xuất, sản phẩm nội thất khách sạn của Vinapad đảm bảo sự đồng bộ và chất lượng như nhau.

Khi thi công nội thất khách sạn Crowne Plaza 5 sao, bằng nghiệp vụ chuyên môn, máy móc hiện đại, Vinapad tự nghiên cứu và thực thi công nghệ mới trong việc hoàn thiện bề mặt nội thất để đạt chất lượng tuyệt vời, đáp ứng yêu cầu chất lượng 5 sao mà CĐT mong muốn.

Nhân viên Vinapad – Bằng năng lực, kinh nghiệm và sự cống hiến hết mình để đáp ứng được tốt nhất mong muốn về tiến độ mà CĐT yêu cầu mà vẫn đảm bảo mang đến dự án Crowne Plaza những sản phẩm hoàn hảo. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những sản phẩm hoàn thiện nhất cho xã hội.

VINAPAD HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC!

NỘI THẤT KHÁCH SẠN: 10 Mẫu đã thi công + Báo giá + Sự khác biệt

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Vinapad Việt Nam

Factory: Mặt đường KCN Bình Phú, Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội

VP: Thôn Yên Lạc 1, Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội

Email: kinhdoanh@vinapad.com

Phone: 091.468.2106