VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Ấn tượng với thiết kế thi công nội thất của Vinapad tại Lalita Boutique Hotel & Spa

Tọa lạc tại tỉnh Ninh Bình, Lalita Boutique Hotel & Spa cung cấp chỗ nghỉ cho du khách với mô hình hướng đến là các dịch vụ cao cấp. Quyết định lựa chọn Vinapad là đơn vị đối tác chiến lược trong thiết kế thi công nội thất, không gian khách sạn Lalita Boutique Hotel & Spa thực sự tạo nên vẻ đẹp ấn tượng, thỏa mãn mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của khách lưu trú.

khach-san-lalita-boutique-hotel-spa
Khách sạn Lalita Boutique Hotel & Spa.

Thiết kế thi công nội thất với không gian khách sạn tiện nghi

Với vai trò đơn vị thiết kế nội thất, Vinapad đã đưa ra phương án thi công nội thất cho khách sạn Lalita Boutique Hotel & Spa đầy đủ và thống nhất. Không gian nội thất khách sạn bao gồm các phòng khách sạn, khu vực vực sảnh, rooftop, khu vực nhà hàng phục vụ ăn uống,…Trong đó:

  • Hệ thống 38 phòng tiêu chuẩn được cung cấp nội thất đầy đủ bao gồm: giường ngủ, táp đầu giường, tủ đồ, bàn trà, ghế sofa,…
  • Khu vực sảnh tiếp đón nổi bật với mẫu sofa, quầy tiếp tân có thiết kế độc đáo.
  • Khu vực tầng thượng là sự kết hợp giữa không gian rooftop sang trọng và khu vực nhà hàng đẳng cấp với hệ thống nội thất đầy đủ, tiện nghi.
khong-gian-khach-san-lalita
Các không gian nội thất bên trong khách sạn Lalita Boutique Hotel & Spa.

khong-gian-khach-san-lalita-2

khong-gian-khach-san-lalita-3

khong-gian-khach-san-lalita-4

Như vậy, Lalita Boutique Hotel & Spa với thiết kế thi công nội thất từ Vinapad đã mang đến hệ thống thiết bị nội thất hoàn thiện, tiện nghi hướng đến không gian khách sạn tiêu chuẩn, đáp ứng đáp ứng tối đa nhu cầu nghỉ ngơi, lưu trú của hành khách.

hotline-thi-cong-noi-that-khach-san
GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN BÁO GIÁ NHANH NHẤT

Thiết kế thi công nội thất khách sạn theo phong cách Đông Dương độc đáo, ấn tượng

Không chỉ đề cao các nhu cầu sử dụng của thiết kế nội thất, không gian Lalita Boutique Hotel & Spa còn tạo dựng ấn tượng bởi vẻ đẹp từ phong cách nội thất độc đáo, mới lạ. Thoát ra khỏi lối thiết kế đã xáo mòn, lạc hậu như các không gian khách sạn cũ, không gian Lalita Boutique Hotel & Spa hướng đến vẻ đẹp nội thất với phong cách kiến trúc Đông Dương (Indochine).

noi-that-khach-san-lalita
Phong cách nội thất Indochine hòa quyện trong từng thiết kế nội thất.

Với phong cách thiết kế thi công nội thất Indochine mang tính thẩm mỹ cao, đặc trưng. Toàn bộ không gian khách sạn bị thu hút bởi nét mộc mạc, dân giã với sự xuất hiện của nhiều thiết kế nội thất mang âm hưởng truyền thống. Sự kết hợp giữa phong cách nội thất châu Âu cách tân của Pháp được nhiệt đới hóa mang tính thẩm mỹ vô cùng cao.

noi-that-indochine-tai-lalita
Cách thức sử dụng các gam màu tại không gian khách sạn rất ấn tượng.

Các chất liệu nội thất gỗ, tre, nứa, gạch bông,… đậm chất Á Đông đã được Vinapad khéo léo đan cài trong các thiết kế nội thất. Từ đó mang đến sự gần gũi, thân thiết cho không gian khách sạn. Đặc biệt, việc sử dụng những gam màu trung tính: kem, xám, trung tính tạo cảm giác thông thoáng kết hợp cùng những tông màu nội thất nhiệt đời: xanh lam, vàng tươi,…tạo nên ấn tượng hoàn mỹ.

Có thể nói, toàn bộ thiết kế thi công nội thất khách sạn Lalita Boutique Hotel & Spa là sự tổng hòa của sự sáng tạo, thấu hiểu nhu cầu và tình trạng thực tế của khách sạn. Với quá trình thiết kế và thi công gấp rút, chuyên nghiệp của Vinapad đã kiến tạo một không gian khách sạn đẹp như mơ giữa lòng Tam Cốc – Bích Động.

Vinapad luôn sẵn sàng hỗ trợ nhằm tìm kiếm các giải pháp thiết kế nội thất khách sạn cho khách hàng. Hãy liên hệ với Vinapad để được tư vấn và thi công nội thất ngay hôm nay nhé!

Báo giá thi công nội thất khách sạn