VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Đơn vị thiết kế thi công nội thất Indochine đẹp

  Mục lục ( - )

 • Tìm hiểu đơn vị thiết kế thi công nội thất Indochine đẹp

 • Vinapad – Đơn vị thiết kế thi công nội thất Indochine đẹp

  • Sản phẩm mới lạ, không rập khuôn

  • Chất lượng luôn đạt chất lượng tốt 

  • Hệ thống nhà xưởng hiện đại

  • Sử dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến nhất

  • Có kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình lớn

  • Có bảo hành sản phẩm nội thất lên đến 12 tháng

Nội thất phong cách Indochine luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình thích sự độc đáo, mới lạ nhưng vẫn giữ được nét truyền thống xa xưa. Ngày nay có rất nhiều đơn vị thiết kế, thi công nội thất Indochine. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một đơn vị, một nhà thầu thi công nội thất Indochine đẹp, độc, chuyên nghiệp bậc nhất.

Đóng đồ gỗ
Nên tìm đến các đơn vị đóng đồ gỗ có năng lực.

Tìm hiểu đơn vị thiết kế thi công nội thất Indochine đẹp

Trong rất nhiều đơn vị thiết kế, thi công nội thất Indochine hiện nay, Vinapad là nhà thầu được đánh giá rất cao. Đây là đơn vị đã có nhiều năm kinh, được nhiều khách hàng tin tưởng. 

Mỗi sản phẩm nội thất tại Vinapad đều là tâm huyết, được nghiên cứu rất kỹ lưỡng tỉ mỉ. Nhà thầu luôn cố gắng tạo ra sản phẩm vừa đẹp, độc đáo, vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Ngay từ khâu tiếp nhận thông tin, đội ngũ nhân sự đã quan tâm, tư vấn tận tình và nhanh chóng. Vinapad sẽ luôn đồng hành cùng các khách hàng trước, trong và sau khi thiết kế, thi công nội thất. 

Bằng những nỗ lực không ngừng, Vinapad đã ngày càng mở rộng, xây dựng nhà xưởng chất lượng với hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến. Sản phẩm nội thất Indochine tạo ra không rập khuôn, không làm theo hình thức công nghiệp. Tất cả đều rất mới lạ, độc đảo, chỉn chu.

doi-ngu-lao-dong-vinapad

Vinapad – Đơn vị thiết kế thi công nội thất Indochine đẹp

Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế, thi công nội thất Indochine nhưng chúng tôi tin rằng Vinapad sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Sản phẩm mới lạ, không rập khuôn

Vinapad là đơn vị thiết kế, thi công nội thất Indochine đẹp, độc đáo, được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Các sản phẩm tại đây luôn đa dạng, đáp ứng nhu cầu khách hàng và không sản xuất rập khuôn. Những đồ nội thất mới mẻ, mang đậm dấu ấn riêng chính là đặc điểm nhận diện thương hiệu của Vinapad.

Do đó, nếu bạn muốn biến hóa không gian căn biệt thự, ngôi nhà của mình bằng đồ nội thất Indochine độc đáo hãy lựa chọn Vinapad. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra sản phẩm độc đáo, không bị nhầm lẫn với bất kỳ không gian nào khác.

Chất lượng luôn đạt chất lượng tốt 

Tại Vinapad, chúng tôi luôn thực hiện các công đoạn sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt. Sau khi hoàn thiện sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi vận chuyển, lắp đặt hoàn thiện. Sản phẩm sẽ được phối màu ấn tượng, hài hòa, kết cấu vững chắc, đảm bảo công năng sử dụng. 

can-thi-thanh-huyen-can-bo-van-hanh-may-cnc-vinapad

Hệ thống nhà xưởng hiện đại

Khác với những đơn vị khác trên thị trường, Vinapad tự xây dựng hệ thống nhà xưởng với tổng diện tích lên đến 3000m2. Tại đây cũng được chia thành các xưởng sản xuất đồ gỗ chuyên biệt, giúp tăng năng suất và hiệu quả hoạt động.

Vinapad cũng đầu tư hệ thống máy móc với nhiều công nghệ, kỹ thuật tiên tiến, máy móc hiện đại. Chính vì vậy, các sản phẩm có thể hoàn thiện với nhiều màu sắc độc đáo, khác biệt.

Sử dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến nhất

Vinapad cũng sở hữu hệ thống máy dán cạnh tự động 8 chức năng, cưa bàn trượt, máy cắt CNC,… giúp quá trình sản xuất nhanh chóng đạt chất lượng cao. Chính vì vậy, khi thiết kế và thi công nội thất, bạn sẽ thấy các sản phẩm có màu sắc rất độc đáo, lạ mắt và có độ hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Có kinh nghiệm thực hiện nhiều công trình lớn

Rất nhiều biệt thự, khách sạn lớn đã lựa chọn và tin tưởng Vinapad khi thiết kế, thi công nội thất Indochine đẹp. Để làm được điều này, Vinapad đã có một đội ngũ nhân sự tuyệt vời. Họ luôn tận tâm, học hỏi hết mình, nâng cao bản thân để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Bất kể yêu cầu này, Vinapad cũng đều hoàn thành một cách tốt nhất.

Chúng tôi luôn giữ uy tín, đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy, nhiều chủ đầu tư lớn đã tin tưởng và lựa chọn. 

lao-dong-thu-cong

Có bảo hành sản phẩm nội thất lên đến 12 tháng

Sau khi nghiệm thu và bàn giao sản phẩm, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành lên đến 12 tháng cho đồ nội thất Indochine. Điều này giúp bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm. Bất kể lúc nào, Vinapad cũng có đội ngũ nhân sự sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. 

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế, thi công nội thất phong cách Indochine đẹp, độc hãy gọi ngay Vinapad qua hotline 091.468.2106. Chúng tôi sẽ cùng đồng hành, giúp bạn tạo ra công trình một cách hoàn hảo nhất.