VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Cập nhật bảng giá từng loại giường massage chính xác nhất

  Mục lục ( - )

 • 1. Tìm hiểu chung về giường massage

 • 2.  Bảng giá từng loại giường massage (Loại giường massage khung và chân gỗ thịt tự nhiên)

  • 2.1 Giá giường massage facial

  • 2.2 Giá giường massage body

  • 2.3 Giá giường massage đá muối Himalaya

 • 3. Mua giường massage ở đâu chất lượng cao, giá cả hợp lý nhất?

  • 3.1 Mai Hân vừa là nhà sản xuất vừa là nhà phân phối giường massage chất lượng cao

  • 3.2 Mai Hân Group luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

  • 3.3 Mai Hân Group có chế độ bảo hành tốt nhất

  • 3.4 Mai Hân Group nhận thiết kế giường theo yêu cầu, có thể cung cấp số lượng lớn

  • 3.5 Cung cấp trọn bộ sản phẩm đi kèm setup của giường massage 

  • 3.6 Mai Hân Spa đã cung cấp giường massage chất lượng cao cho hàng trăm spa, hộ gia đình tại Việt Nam

Giường massage là loại nội thất vô cùng quan trọng luôn cần thiết ở bất kì trung tâm spa nào. Vậy nên giường massage luôn được rất nhiều chủ spa quan tâm, đặc biệt là giá của nó.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều mẫu giường massage như: Giường massage facial, giường massage body, giường massage đá muối Himalaya,….Đối với mỗi loại giường sẽ có mức giá khác nhau. Và tùy vào mỗi mẫu mã, thiết kế cũng sẽ tương ứng với mức giá chênh lệch khác nhau.

Cùng tìm hiểu chi tiết bảng giá từng loại giường massage chính xác nhất.

1. Tìm hiểu chung về giường massage

Với các spa chuyên nghiệp lớn hay nhỏ, hoặc các home spa gia đình thì giường massage luôn là nội thất cơ bản cần có. Giường massage đóng vai trò quan trọng tham gia vào hầu hết các dịch vụ của spa:

 • Giường massage facial: Dịch vụ massage facial, dịch vụ chăm sóc da mặt từ cơ bản đến chuyên sâu, dịch vụ triệt lông, trị mụn,….
 • Giường massage body: Dịch vụ massage body, dịch vụ chăm sóc body từ cơ bản đến chuyên sâu, tắm trắng,…
 • Giường massage đá muối Himalaya: Dịch vụ massage thư giãn, chăm sóc da, chăm sóc sức khỏe, kết hợp với phi thuyền phục vụ dịch vụ giảm béo và tắm trắng,….

Đối với giường massage có khung và chân được làm từ nhiều vật liệu như: Inox, sắt, gỗ công nghiệp, gỗ thịt tự nhiên,…. Tuy nhiên loại giường massage gỗ thịt tự nhiên được đánh giá đem lại nhiều lợi ích về độ bền, độ chuyên nghiệp và sự tiện lợi nhất trong suốt quá trình sử dụng. Nhiều home spa và các trung tâm spa hiện nay cũng thường sử dụng loại giường massage khung và chân bằng gỗ thịt để tạo sự thẩm mỹ và chuyên nghiệp cho không gian spa, đảm bảo độ bền lâu dài tiết kiệm chi phí đầu tư,… 

Mẫu giường massage thường được sử dụng tại spa

2.  Bảng giá từng loại giường massage (Loại giường massage khung và chân gỗ thịt tự nhiên)

Vì giường có khung và chân được làm từ gỗ thịt tự nhiên cao cấp nên chúng thường có mức giá cao hơn so với giường sắt, inox. Tuy nhiên hầu hết chủ spa đã sử dụng loại giường này đều đánh giá “chất lượng sản phẩm đi đôi với giá thành”.

Cập nhật giá từng loại giường massage chính xác và mới nhất hiện nay.

2.1 Giá giường massage facial

Giường massage facial là loại giường cơ bản hầu hết mô hình spa nào cũng cần. Loại giường massage facial chân gỗ chất lượng cao giá thường dao động từ 2 triệu 6 đến 10 triệu tùy vào mẫu mã, thiết kế mà chủ spa yêu cầu.

 • Giá giường massage facial cơ bản không chạm khắc

Đối với mẫu giường massage facial cơ bản không chạm khắc thường có mức giá khoảng 2 triệu 6 đến 4 triệu. Mẫu giường massage facial cơ bản loại có tủ, hoặc không có tủ sẽ chênh lệch nhau khoảng vài trăm ngàn đồng tùy mẫu. 

 • Giá giường massage facial chạm khắc

Đối với mẫu giường massage facial chạm khắc thường có mức giá khoảng từ 3 triệu 6 đến 7 triệu. Mẫu giường massage facial chạm khắc loại có tủ, hoặc không có tủ sẽ chênh lệch nhau khoảng vài trăm ngàn đồng tùy mẫu.

giuong-massage-facial-body-cham-khac
Mẫu giường massage facial chạm khắc có tủ

2.2 Giá giường massage body

Giường massage body giá bao nhiêu cũng là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra. Với giường massage body chuyên sử dụng cho các dịch vụ body đồi hỏi phải có khả năng chịu được trọng lượng, lực tác động lớn. Vậy nên loại giường massage body khung và chân gỗ thịt cao cấp đặc biệt được ưa chuộng và nhận được nhiều sự lựa chọn nhiều nhất. 

Giá của giường massage body nằm trong khoảng từ 2 triệu 9 đến 10 triệu. Rẻ nhất là gỗ thông, tràm, cao cấp hơn là giường gỗ căm xe. Đặc biệt, mẫu giường massage body thường được thiết kế thêm tủ để tiện lợi hơn khi sử dụng.

 • Giường massage body cơ bản

Đối với mẫu giường massage body cơ bản thường có mức giá khoảng 2 triệu 9 đến 10 triệu. 

Giá giường massage body cơ bản có tủ
 • Giường massage body chạm khắc 

Đối với mẫu giường massage body chạm khắc là mẫu giường đem lại tính thẩm mỹ cao hơn cho spa. Thường các trung tâm spa lớn sẽ chọn loại giường này để khẳng định sự đẳng cấp, tính chuyên nghiệp và sang trọng cho không gian spa. Loại giường massage body chạm khắc có tủ hiện đang có mức giá dao động từ 3 triệu 8 đến 10 triệu đồng tùy mẫu.

2.3 Giá giường massage đá muối Himalaya

Giá giường massage đá muối Himalaya là loại giường massage có mức giá cao nhất trong các loại giường massage. Đây là loại giường đặc biệt giúp thư giãn để chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, thanh lọc không khí. Chính vì thế, rất nhiều spa, hộ gia đình trang bị cho spa, gia đình. Tương xứng với chất lượng thì mức giá của giường massage đá muối giao động từ khoảng 8 triệu đến 20 – 30 triệu đồng. Mức giá này tùy thuộc rất lớn vào số lượng viên đá muối được lắp đặt trên bề mặt giường, các thiết bị đi kèm như phi thuyền tắm trắng hay giảm béo hồng ngoại.

 • Giường massage đá muối Himalaya 12 viên

Giường massage đá muối Himalaya 12 viên được sử dụng nhiều ở spa và gia đình để phục vụ nhu cầu thư giãn và chăm sóc sức khỏe. Tùy vào mẫu thiết kế mà giường massage đá muối Himalaya 12 viên có mức giá khác nhau.

– Mẫu giường massage đá muối Himalaya 12 viên cơ bản có giá dao động khoảng trên dưới 8 triệu đồng

– Mẫu giường massage đá muối Himalaya 12 viên chạm khắc có giá dao động khoảng trên dưới 12 triệu đồng

 • Giường massage đá muối Himalaya 21 viên

Mẫu giường massage đá muối Himalaya 21 viên đang ngày càng phổ biến và được ưa chuộng hơn.

– Mẫu giường massage đá muối Himalaya 21 viên cơ bản có giá dao động khoảng trên dưới 10 triệu

– Mẫu giường massage đá muối Himalaya 21 viên chạm khắc có giá dao động khoảng trên dưới 15 triệu

giuong-massage-da-muoi-himalaya
Mẫu giường massage đá muối Himalaya 21 viên cơ bản

Tuy nhiên mức giá này cũng thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng. Với khách hàng yêu cầu số lượng viên đá muối nhiều hơn thì mức giá có thể lên tới 20 – 30 triệu đồng tùy thuộc vào số lượng viên đá muối và yêu cầu cụ thể về thiết kế.

3. Mua giường massage ở đâu chất lượng cao, giá cả hợp lý nhất?

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp nội thất spa, đặc biệt là giường massage. Tùy vào mỗi đơn vị, mỗi chất liệu sẽ có mức giá khác nhau khiến chủ spa trở nên hoang mang và phân vân không biết đâu là đơn vị uy tín.

Chúng tôi khuyến khích bạn lựa chọn Mai Hân Group – Đơn vị cung cấp giường massage cho spa uy tín nhất trên toàn quốc. Hãy thử search tên “Mai Hân Group” để kiểm chứng và biết thêm nhiều thông tin về Mai Hân Group.

3.1 Mai Hân vừa là nhà sản xuất vừa là nhà phân phối giường massage chất lượng cao

Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của Mai Hân Group. Thêm vào đó việc mua hàng trực tiếp không qua trung giúp chủ spa nhận được mức giá thành vô cùng ưu đãi, giường massage Mai Hân Group có giá tốt nhất thị trường. 

3.2 Mai Hân Group luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

Là đơn vị có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị cho ngành spa, Mai Hân hiểu rõ một chiếc giường massage chất lượng cao là điều cực kỳ quan trọng với spa. Chính vì thế, giường massage do Mai Hân sản xuất, phân phối đều được làm bằng chất liệu gỗ thịt tự nhiên, nguyên khối, cấu trúc chắc chắn, chịu lực tốt, và hoàn toàn tuân theo tiêu chuẩn để có một chiếc giường massage đáp ứng mọi dịch vụ của spa.

Giuong-massage-body-mau-8
Giường massage chất lượng cao được Mai Hân Spa làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên nguyên khối

3.3 Mai Hân Group có chế độ bảo hành tốt nhất

Mai Hân Group là đơn vị cung cấp giường massage với chế độ bảo hành uy tín, thời gian bảo hành khung lên đến 12 tháng. Bên cạnh đó, công ty còn có dịch vụ giao hàng tận nơi, lắp đặt và tư vấn cách sử dụng kỹ lưỡng, tận tình cho khách hàng.

3.4 Mai Hân Group nhận thiết kế giường theo yêu cầu, có thể cung cấp số lượng lớn

Không chỉ sản xuất giường massage chất lượng cao theo những mẫu có sẵn hiện có, Mai Hân Group có thể thiết kế giường massage theo yêu cầu của khách hàng. Nếu chủ spa muốn có một thiết kế giường massage độc đáo duy nhất trên thị trường Mai Hân Group hoàn toàn có thể giúp bạn làm điều đó. Với đội ngũ thiết kế tài năng, am hiểu về kỹ thuật sẽ mang đến cho các spa, hộ gia đình những mẫu giường đẹp mắt, độc đáo, đảm bảo công năng sử dụng. 

Thêm vào đó Mai Hân có xưởng sản xuất riêng, có khả năng đáp ứng được những đơn hàng lớn, với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

3.5 Cung cấp trọn bộ sản phẩm đi kèm setup của giường massage 

Đến Mai Hân Group khách hàng không chỉ mua được những sản phẩm giường massage chất lượng cao mà còn có thể trang bị tất cả các phụ kiện, thiết bị đi kèm như: Gối, drap, khăn cho đến tinh dầu, đá massage, máy chăm sóc da,… Vừa không mất thời gian tìm kiếm, vừa mua được sản phẩm chất lượng cao với giá thành ưu đãi và hợp lý nhất.

3.6 Mai Hân Spa đã cung cấp giường massage chất lượng cao cho hàng trăm spa, hộ gia đình tại Việt Nam

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, cùng với bề dày kinh nghiệm đó Mai Hân đã hợp tác cùng với rất nhiều spa lớn trên toàn quốc như: Viện thẩm mỹ Thảo Tây, Viện chăm sóc da MiLan, Thẩm mỹ viện Băng Tâm,Miu Miu spa,…. và nhiều spa, trung tâm làm đẹp khác.

Trên đây là giá từng loại giường massage mới nhất, chính xác nhất để chủ spa tham khảo. Và nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua giường massage hay cần bất cứ sự trợ giúp, thông tim về giường massage hãy liên hệ với Mai Hân Group để được tư vấn miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Mai Hân Group – Đơn vị tại Việt Nam cung cấp giải pháp toàn diện cho ngành spa

Địa chỉ: 166 Đường Nguyễn Văn Thương (D1), P. 25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 028.73058567028.71075999

Website: maihanspa.com