VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Thi công nội thất là gì?

    Mục lục ( - )

    • Thi công nội thất là gì? khách hàng cần gì ở dịch vụ thi công nội thất? Điều quan trọng nhất ở đây là chất lượng của dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Ngoài ra còn là sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của đơn vị thi công? VINAPAD tự tin là một trong những nhà thầu thi công nội thất khách chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

  • Khái niệm thi công nội thất là gì?

    • Các dự án khách sạn của nhà thầu thi công nội thất Vinapad → TẠI ĐÂY

Thi công nội thất là gì? khách hàng cần gì ở dịch vụ thi công nội thất? Điều quan trọng nhất ở đây là chất lượng của dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Ngoài ra còn là sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của đơn vị thi công? VINAPAD tự tin là một trong những nhà thầu thi công nội thất khách chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Khái niệm thi công nội thất là gì?

Thi công nội thất là tập hợp hàng loạt những hoạt động của rất nhiều công đoạn, nhiều con người, nhiều lĩnh vực nhằm tạo nên không gian sống, làm việc và sinh hoạt. Việc thi công chính là việc hiện thực hóa ý tưởng của người thiết kế và mong muốn của chủ đầu tư thông qua việc sử dụng vật liệu, máy móc và sức lực con người. Ý tưởng có được thực hiện, mong muốn có được đáp ứng hay không, phụ thuộc rất nhiều vào khâu thi công này.

Quá trình thi công nội thất được chia thành từng công đoạn khác nhau với trình tự được tính toán sao cho khớp nhất, tiết kiệm nhất cả về chi phí, sức lực lẫn thời gian. Việc thi công được tiến hành sau khi hoàn tất phần thi công phần cứng tức là việc định hình trần, tường, sàn. Tuy nhiên, việc lập kế hoạch để thi công nội thất thường được làm trước đó rất nhiều.

Hiểu được điều đó nội thất Vinapad đã phát triển các dịch vụ thi công nội thất khách sạn, chung cư, nhà ở chuyên nghiệp nhằm mang đến cho khách hàng những không gian sống thật hoàn hảo.

Thi công nội thất gồm 2 công đoạn

– Thi công phần thô

Trong công đoạn thi công thô để định hình không gian như trần tường sàn bao gồm việc phá dỡ, xây mới các hệ tường, vách và hoàn thiện nền, sàn. thi công các hạng mục nước, điện, điện nhẹ, thông tin liên lạc, hệ thống thông khí, điều hòa không khí, tiếp đó là đến trần,… ở giai đoạn này chủ yếu thi công tại công trường. Điểm mẫu chốt lớn nhất là việc tính toán hợp lý giữa các tổ đội, nhà thầu để sao cho hiệu quả và không chồng chéo, cản trở nhau.

Với việc trọng tâm vào việc thiết kế nội thất và thi công nội thất khách sạn, chung cư, biệt thự, văn phòng làm việc. Vinapad đã xây dựng cho mình những nguyên tắc, quy chuẩn nhằm với mục đích đưa công ty lên mức chuyên nghiệp trong tất cả các khâu triển khai.

– Thi công hoàn thiện

Với giai đoạn hoàn thiện đồ đạc nội thất, mọi việc không đợi đến khi thi công thô hoàn tất mà thường được chuẩn bị và tiến hành từ trước đó với việc đo đạc, lập bản vẽ sản xuất, chốt màu sắc, mẫu vật liệu, mã màu, chủng loại thiết bị,… và tiến hành sản xuất tại xưởng để đợi đến ngày chuyển đến công trình lắp ráp. Sau khi lắp ráp hoàn thiện bố cục như bản vẽ xong bàn giao cho chủ nhà và đợi phản hồi của chủ nhà.

Với Vinapad, một sản phẩm nội thất hoàn thiện phải hội tụ các yếu tố như: đúng thiết kế để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như ý tưởng vật liệu, chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết, chắc chắn và bền vững khi sử dụng, ngoài ra phải tối thiểu chi phí cho khách hàng.

Các dự án khách sạn của nhà thầu thi công nội thất Vinapad → TẠI ĐÂY