VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Bảng giá thi công nội thất khách sạn tại Quảng Ninh

  Mục lục ( - )

 • Tiềm năng phát triển du lịch, khách sạn tại Quảng Ninh

 • Tầm quan trọng của việc thi công nội thất khách sạn tại Quảng Ninh

  • Vinapad – đơn vị chuyên nghiệp thi công nội thất khách sạn tại Quảng Ninh

Nổi tiếng với các danh thắng nổi tiếng như Hạ Long, Trà Cổ, Cô Tô, Chùa Yên Tử,… Quảng Ninh là một trong những trọng điểm du lịch của cả nước.

Tiềm năng kinh doanh khách sạn tại đây là rất lớn, kéo theo đó là nhu cầu thi công nội thất khách sạn tại Quảng Ninh “nước lên thuyền lên”.

Đã có rất nhiều chủ đầu tư (CĐT) đặt chân vào ngành dịch vụ kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn tại mảnh đất này. Vậy nếu hiện tại anh/chị muốn đầu tư vào dịch vụ này tại Quảng Ninh liệu còn cơ hội?

Tiềm năng phát triển du lịch, khách sạn tại Quảng Ninh

Là vùng đất được thiên nhiên ưa ái, Quảng Nình có hàng chục điểm du lịch, danh thắng nổi tiếng như:

 • Vịnh Hạ Long
 • Đảo Quan Lạn
 • Đảo Cô Tô
 • Vân Đồn
 • Cẩm Phả
 • v..v..
thi-cong-noi-that-khach-san-tai-quang-ninh-2
Hạ Long – Khu danh thắng nổi tiếng được bầu chọn là 1 trong 7 kì quan thiên nhiên Thế Giới.

Bên cạnh đó, Quảnh Ninh còn là địa danh sở hữu nhiều quần thể di tích, du lịch tâm linh:

 • Yên Tử
 • Chùa Ba Vàng
 • Chùa Cái Bầu
 • Đền Cửa Ông
 • v..v..
Chùa Đồng, Yên Tử – Khu du lịch tâm linh nổi tiếng trên cả nước.

Chính nhờ những lợi thế này, trong những năm qua, ngành công nghiệp không khói của tỉnh Quảng Ninh đã có những bước phát triển đáng ghi nhận. Quảng Ninh đang phấn đấu trở thành một trung tâm du lịch quốc tế, một trọng điểm du lịch hàng đầu quốc gia.

Vài năm trở lại đây, cùng với sự tăng trưởng về số lượng khách, sự ra đời của các khách sạn, resort cao cấp đã góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú, đa dạng hóa các sản phẩm du lịch, tăng doanh thu cho ngành Du lịch Quảng Ninh.

Tiềm năng du lịch của Quảng Ninh là vô cùng lớn. Ngành công nghiệp “không khói” kinh doanh khách sạn sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai.

>> Xem thêm: Bảng báo giá thi công nội thất khách sạn tại Hải Phòng của nhà thầu Vinapad

Tầm quan trọng của việc thi công nội thất khách sạn tại Quảng Ninh

Doanh thu lưu trú các khách sạn từ 3 ~ 5 sao gấp từ 2 ~ 4 lần so với các dịch vụ khác (ăn, uống, đ lại,…). Thế nhưng không phải khách sạn nào cũng có được ưu thế như trên.

Vậy yếu tố nào giúp anh/chị trở thành người chiến thắng trong cuộc đua doanh thu khách sạn? Nội thất chính là chìa khóa then chốt.

thi-cong-noi-that-khach-san-tai-quang-ninh-3
Nội thất – yếu tố then chốt đưa khách hàng quay trở lại và mang tới những lượt khách mới cho khách sạn.

Bên cạnh việc nâng cao năng lực về nghiệp vụ, các CĐT khách sạn tại Quảng Ninh luôn đặc biệt chú trọng tới nội thất. Bởi nó là bộ mặt của khách sạn, là yếu tố quan trọng thu hút khách hàng. Đây sẽ là cơ sở chính để khách hàng đánh giá chất lượng khách sạn và mang tới những lượt khách mới trong tương lai.

Vinapad – đơn vị chuyên nghiệp thi công nội thất khách sạn tại Quảng Ninh

Tổng thầu nội thất – hoàn thiện là thế mạnh của VINAPAD. Chúng tôi là một trong số ít các doanh nghiệp định vị thương hiệu trong lĩnh vực này. Với vai trò là Nhà tổng thầu nội thất – hoàn thiện, chúng tôi cung cấp đến khách hàng giải pháp toàn diện từ thiết kế, thi công đến sản xuất và lắp đặt nội thất cho mỗi dự án, đặc biệt là hoàn thiện nội thất công trình với chất lượng vượt trội.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, luôn luôn đổi mới và học hỏi các phong cách nội thất từ nước ngoài, chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và luôn ủng hộ, hiện nay quy mô của công ty đã mở rộng ra rất nhiều, đội ngũ công nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư của Vinpad đã lên đến con số gần 100 người.

Là một trong những đơn vị thi công nội thất khách sạn tại Quảng Ninh cũng như trên Toàn Quốc, Vinapad sở hữu các xưởng sản xuất quy mô, với trang bị máy móc hiện đại. Với công nghệ và máy móc hiện đại chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về nội thất của khách hàng.

thi-cong-noi-that-khach-san-tai-quang-ninh-4
Các phân xưởng của Vinapad với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại.

Những sản phẩm chúng tôi làm ra đều gắn trong mình sự tâm huyết của toàn thể công ty, vì vậy chất lượng và độ tinh xảo luôn đứng đầu.

Bằng kinh nghiệm và kiến thức của toàn thể cán bộ công nhân viên, Vinapad tự tin sẽ tạo giá trị tốt đến khách hàng, những tác phẩm đẹp cho xã hội.

>> Xem thêm: Bảng báo giá thi công nội thất khách sạn của Công Ty Vinpad (mới nhất 2019)

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Vinapad Việt Nam

• Factory: Mặt đường KCN Bình Phú, Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội

• VP: Thôn Yên Lạc 1, Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội

• Email: kinhdoanh@vinapad.com

• Website: https://vinapad.com

• Phone: 091.468.2106