VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Bình Thuận: “Miền đất vàng” phát triển thiết kế và thi công nội thất khách sạn

  Mục lục ( - )

 • Tiềm năng du lịch của Bình Thuận

 • Tầm quan trọng của thi công nội thất khách sạn tại Bình Thuận

  • Nên chọn nhà thầu nào thi công nội thất khách sạn tại Bình Thuận?

Anh/chị đang mở rộng kinh doanh và muốn tìm kiếm nhà thầu thi công nội thất khách sạn tại Bình Thuận? Vậy, cơ hội kinh doanh khách sạn tại Bình Thuận có xứng đáng để bạn đầu tư? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Vinapad để tìm câu trả lời.

Tiềm năng du lịch của Bình Thuận

Từ lâu, Bình Thuận được xem là một trong những thủ phủ du lịch nổi tiếng nhất của Việt Nam. Chỉ cách TP.HCM khoảng 200km, nhằm liền kề với khu vực có nền kinh tế phát triển năng động Đông Nam Bộ, gần gũi với Tây Nguyên, Bình Thuân sở hữu ưu thế về vị trí địa lí mà hiếm tỉnh nào có được.

thi-cong-noi-that-khach-san-tai-binh-thuan
Bình Thuận – “Miền đất hứa” của dịch vụ kinh doanh khách sạn.

Những địa danh nổi tiếng của Bình Thuận:

 • Mũi Né
 • Mũi Kê Gà
 • Vịnh Phan Thiết
 • Đảo Phú Quý
 • Suối nước nóng Vĩnh Hảo
 • Chuỗi đền tháp Chăm Ba
 • v..v..

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản tại Bình Thuận được khuấy đảo bởi dòng vốn đầu tư vào Bình Thuận, nhờ các dự án hạ tầng trị giá hàng tỉ USD đang triển khai hay lên kế hoạch khởi công, tiêu biểu như dự án cao tốc Phan Thiết – Nha Trang với tổng mức đầu tư dự kiến hơn 2 tỷ USD, dự án nâng cấp quốc lộ 1A.

Với hàng loạt dự án có quy mô lớn, được đầu tư bài bản, Bình Thuận sẽ sớm vươn lên bắt kịp với những địa phương khác trong lĩnh vực khách sạn du lịch – nghỉ dưỡng. Đây là một cơ hội vàng cho các nhà đầu tư và các nhà thầu thi công nội thất khách sạn tại Bình Thuận.

thi-cong-noi-that-khach-san-tai-binh-thuan-1
Kinh doanh khách sạn đang và sẽ trở thành ngành dịch vụ “hot” nhất tại Bình Thuận.

Tầm quan trọng của thi công nội thất khách sạn tại Bình Thuận

Các nhà đầu tư khách sạn nghỉ dưỡng tại Bình Thuận luôn đề cao chất lượng dịch vụ, đặc biệt là thiết kế nội thất. Bởi đó đóng vai trò vô cùng quan trọng, là bộ mặt của khách sạn, là yếu tố quan trọng thu hút khách hàng.

Đây sẽ là cơ sở quan trọng nhất khách hàng để đánh giá chất lượng khách sạn và cũng là điều kiện quan trọng nhất để đưa khách hàng trở lại.

thi-cong-noi-that-khach-san-tai-binh-thuan-2
Thiết kế và thi công nội thất là một trong các yếu tố quan trọng “giữ chân” khách hàng.

Hơn thế nữa đây có thể là nguồn quan trọng để đưa thêm nhiều nguồn khách hàng mới cho khách sạn thông qua truyền thông từ những người đã từng ở tại những căn phòng của khách sạn này.

Nên chọn nhà thầu nào thi công nội thất khách sạn tại Bình Thuận?

Làm thế nào để có thể thiết kế thi công được những khách sạn hoàn mỹ như vậy? Câu trả lời chính là tìm được nhà thầu thi công uy tín và tin cậy.

Tự hào là một trong những đơn vị thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp – Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Vinapad Việt Nam là một địa chỉ uy tín hàng đầu cho quý khách hàng chọn lựa.

Chúng tôi đã đặt dấu ấn riêng của mình bằng các dự án khách sạn lớn tại Sapa và một số tỉnh phía Bắc. Anh/chị có thể tham khảo thêm các dự án thi công của chúng tôi để tin tưởng hơn vào lựa chọn của mình.

>> Các dự án thi công nội thất khách sạn Vinapad đã thực hiện

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, luôn luôn đổi mới và học hỏi các phong cách nội thất từ nước ngoài, chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng và luôn ủng hộ.

Hiện nay quy mô của công ty đã mở rộng ra rất nhiều, đội ngũ công nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư của Vinpad đã lên đến con số gần 100 người.

thi-cong-noi-that-khach-san-tai-binh-thuan-3
Hình ảnh xưởng sản xuất của Vinapad.

Xưởng sản xuất quy mô tại khu công nghiệp Bình Phú, Thạch Thất, Hà Nội được trang bị máy móc hiện đại. Với công nghệ và máy móc hiện đại chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về nội thất của khách hàng. Những sản phẩm chúng tôi làm ra đều gắn trong mình sự tâm huyết của toàn thể công ty, vì vậy chất lượng và độ tinh xảo luôn đứng đầu.

Bằng kinh nghiệm và kiến thức của toàn thể cán bộ công nhân viên, Vinapad tự tin sẽ tạo giá trị tốt đến khách hàng, những tác phẩm đẹp cho xã hội.

>> Xem thêm: Bảng báo giá thi công nội thất khách sạn Vinapad (mới nhất 2019)

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu anh/chị đang tìm kiếm nhà thầu thi công nội thất khách sạn tại Bình Thuận để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Vinapad Việt Nam

Factory: Mặt đường KCN Bình Phú, Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội

VP: Thôn Yên Lạc 1, Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội

Email: kinhdoanh@vinapad.com

Website: https://vinapad.com

Phone: 091.468.2106