VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Tìm hiểu về phối cảnh khách sạn

    Mục lục ( - )

  • Phối cảnh khách sạn là gì?

    • Cần lưu ý gì khi thiết kế và thi công phối cảnh khách sạn?

Một trong những giai đoạn quan trọng, nhất định phải tiến hành khi thiết kế và thi công khách sạn đó chính là phối cảnh khách sạn. Những hình vẽ sát với thực tế từ đường nét, màu sắc cho đến cách bày trí của thiết kế sẽ giúp chủ khách sạn cũng như các khách hàng có thể hình dung rõ ràng nhất về khách sạn sau khi được xây dựng.

Phối cảnh khách sạn là gì?

Là cách vẽ trong hội họa, hay tạo hình dùng để thể hiện các hình ảnh 3 chiều một cách gần đúng của khách sạn trên bề mặt giấy hay dựa vào các quy luật, nguyên tắc riêng của phối cảnh.

Phối cảnh nhà hàng khách sạn đẹp ấn tượng được coi là chìa khóa để tạo dựng không gian mà nhà thiết kế dự kiến sẽ đưa vào áp dụng trong thực tế thi công.

phoi-canh-khach-san-1
Phối cảnh là chìa khóa để tạo dựng không gian trước khi đưa vào áp dụng thực thi công thực tế.

Ngoài ra, đối với các khách sạn khi muốn giới thiệu đến khách hàng của mình những kiến trúc thì đây cũng là điểm đầu tiên thu hút sự chú ý của du khách.

Bằng việc nhìn vào bản phối cảnh nhà hàng khách sạn sẽ giúp khách hàng có thể quyết định liệu có nên hay không lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây.

Cần lưu ý gì khi thiết kế và thi công phối cảnh khách sạn?

Quá trình thực hiện phối cảnh cần có sự chuyên môn và khả năng sáng tạo cao của các nhà thiết kế. Đây là các công việc đặc thù mà hầu hết các chủ khách sạn đều không tự thực hiện được.

phoi-canh-khach-san-2
Nhìn vào bản phối cảnh của khách sạn sẽ giúp khách hàng có thể quyết định liệu có nên hay không lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây

Khi thiết kế và thi công phối cảnh khách sạn cần lưu ý đến một vài các điều cơ bản sau:

  • Bản phối cảnh nên được thực hiện sau khi đã thống nhất ý kiến với chủ khách sạn và nhà thiết kế. Điều này sẽ giúp nhà thiết kế không phải chỉnh sửa quá nhiều.
  • Bản vẽ cần thể hiện bao quát toàn bộ kiến trúc của khách sạn để có thể áp dụng trực tiếp vào thi công.
  • Thiết kế phối cảnh của khách sạn cần đảm bảo nêu rõ được phong cách kiến trúc mà khách sạn sẽ hướng đến. Có thể thể hiện qua chất liệu, màu sắc, chi tiết nội thất,…
  • Ngoài ra, phối cảnh cần sát với cảnh thực tế để người nhìn dễ hình dung, tưởng tượng từ đó hiểu rõ về không gian khách sạn nhất.
  • Bản vẽ phối cảnh cần có chất lượng cao, dễ nhìn và có những điểm nhấn nhất định.

Hi vọng rằng với những thông tin về phối cảnh khách sạn Vinapad cung cấp trên đây sẽ giúp anh/chị có thể hiểu và thực hiện bản phối cảnh chất lượng, hoàn thiện nhất.

Chúc anh/chị thành công!

>> Xem thêm: Những nguyên lý thiết kế khách sạn quan trọng không thể bỏ qua

NỘI THẤT KHÁCH SẠN: 10 Mẫu đã thi công + Báo giá + Sự khác biệt

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Vinapad Việt Nam:

Factory: Mặt đường KCN Bình Phú, Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội

VP: Thôn Yên Lạc 1, Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội

Email: kinhdoanh@vinapad.com

Phone: 091.468.2106