VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Nội thất văn phòng cũ thanh lý có tốt không? Nên mua ở đâu?

    Mục lục ( - )

  • Nội thất văn phòng cũ thanh lý là gì?

  • Gồm những mặt hàng nào?

  • Sử dụng có tốt không?

  • Có lợi ích gì?

  • Đơn vị nào cung cấp nội thất văn phòng thanh lý giá rẻ?

  • Một số lưu ý bạn cần biết

Bạn chuẩn bị mở văn phòng, công ty và muốn tìm mua mặt hàng nội thất cũ thanh lý, nhưng lại không có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn bàn ghế văn phòng thanh lý, tủ hồ sơ cũ,…. Vậy hãy tham khảo qua bài viết này của chúng tôi, nó sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc và giúp bạn tìm được đơn vị thích hợp.

Nội thất văn phòng cũ thanh lý là gì?

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng sản phẩm:

Là những mặt hàng nội thất cũ đã qua sử dụng nhưng chất lượng từ 80% trở lên. Được các cửa hàng thanh lý thu mua từ văn phòng, cơ quan, công ty, …

Là những mặt hàng nội thất tồn kho chưa qua sử dụng đẹp 99 – 100%, được thu mua từ những cửa hàng nội thất không còn kinh doanh hoặc tồn kho lâu năm.

noi-that-van-phong-cu

Gồm những mặt hàng nào?

Nội thất văn phòng cũ thanh lý có rất nhiều mặt hàng, trong đó nhu cầu tìm kiếm nhiều nhất đó là: bàn văn phòng thanh lý (bàn văn phòng chân sắt, bàn gỗ, bàn chữ L, bàn cụm,…), ghế văn phòng cũ (ghế xoay, ghế chân quỳ, ghế lưới, ghế xếp,…), tủ kệ đựng hồ sơ cũ (tủ di động, cabin, tủ locker, tủ sắt, tủ gỗ, kệ tủ,…), bàn họp thanh lý, bàn giám đốc cũ, kệ trưng bày (kệ trang trí, kệ để hồ sơ,..), bàn ghế tiếp khách,…

Sử dụng có tốt không?

Các sản phẩm nội thất văn phòng cũ thanh lý có chất lượng từ 80% trở lên, đồng thời còn có mặt hàng tồn kho đẹp như mới, cho nên hoàn toàn có thể sử dụng. Rất thích hợp cho những bạn trẻ, người có kinh phí thấp muốn mở văn phòng, công ty,…

Có lợi ích gì?

Những mặt hàng nội thất cũ có giá rẻ hơn 30 – 50% so với mua mới, chất lượng vẫn luôn được đảm bảo. Thông thường thì khi mở văn phòng hay công ty cần số lượng bàn ghế, tủ hồ sơ với số lượng nhiều, điều đó đồng nghĩa với việc tiết kiệm khá nhiều chi phí đầu tư.

Chi phí đầu tư ít nên ít tổn thất về sau này khi có ý định thay đổi nội thất mới cho phù hợp hơn.

Đến các cửa hàng thanh lý bạn sẽ tiết kiệm được thời gian vì tại đó luôn có đầy đủ mặt hàng bạn cần với nhiều mẫu, kích thước và chất liệu.

tu-ho-so-thanh-ly

Đơn vị nào cung cấp nội thất văn phòng thanh lý giá rẻ?

Mua nội thất văn phòng cũ thanh lý ở đâu giá rẻ tại tphcm? Đây là câu hỏi luôn luôn được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một số cửa hàng chuyên về lĩnh vực này để các bạn tham khảo xem có phù hợp không, đó là: Nội Thất Hải Đăng, Thanh Lý Phong Hải, Đồ cũ Thanh Tuấn hoặc Hàng Thanh Lý 436,… Đây là những cửa hàng chuyên về mặt hàng nội thất cũ cho văn phòng có số lượng hàng lớn với đầy đủ kiểu dáng, kích thước, chất liệu,… nên sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bạn.

Một số lưu ý bạn cần biết

Nên tìm hiểu trước các cửa hàng trên internet và lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng và có giá hợp lý trước khi ghé.

Tìm hiểu sản phẩm trước trên website, facebook, hoặc liên hệ để được nhân viên tư vấn và báo giá, sau đó đến cửa hàng xem chi tiết sản phẩm nhằm tiết kiệm thời gian đi lại của bạn.

Khi mua hàng nên đến trực tiếp để xem chi tiết, tránh trường hợp giao mẫu không đúng như trao đổi

Tìm những cửa hàng lớn sẽ có nhiều lựa chọn hơn, thường có nhiều ưu đãi, giảm giá khi bạn mua số lượng nhiều.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giải đáp được những thắc mắc và giúp bạn tìm được đơn vị cung cấp nội thất văn phòng thanh lý chất lượng.