VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Luxstay là gì? Tầm ảnh hưởng của Luxstay với các khách sạn

    Mục lục ( - )

  • 1. Luxstay là gì?

  • 2. Sự phát triển của Luxstay tại Việt Nam

  • 3. Các tiện ích từ Luxstay

  • 4. Tìm kiếm và đặt phòng thế nào trên Luxstay?

  • 5. Luxstay quan trọng như thế nào với các khách sạn?

Mấy năm gần đây, dịch vụ Luxstay được nhắc đến ngày một nhiều hơn trong ngành khách sạn, du lịch. Đặc biệt, tại Việt Nam, khách lưu trú là nhóm đối tượng tìm kiếm dịch vụ này nhiều hơn cả. Vậy Luxstay là gì và khi nào cần sử dụng dịch vụ này?

luxstay-la-gi
Đây là một ứng dụng hoạt động trên nền tảng “home-sharing” mang tính kết nối giữa quản lý khách sạn, chủ nhà trọ và khách lưu trú.

1. Luxstay là gì?

Khi các vị khách, đặc biệt là khách lưu trú, khách du lịch có nhu cầu về nơi lưu trú, phòng khách sạn, nhà trọ, Luxstay là giải pháp cho họ. Đây là một ứng dụng hoạt động trên nền tảng “home-sharing” mang tính kết nối giữa quản lý khách sạn, chủ nhà trọ và khách lưu trú giúp họ có thể liên hệ với nhau khi có nhu cầu tìm kiếm một nơi lưu trú ngắn hạn..

Ứng dụng này đã thể hiện được hiệu quả thực tế ngay từ khi mới đưa vào sử dụng. Đến nay tính hữu dụng của nó càng cho thấy khả năng phát triển trong thời gian tới.

Hơn nữa, không chỉ đơn giản là nơi trao đổi thông tin và đặt phòng, thuê nhà, Luxstay còn cung cấp dịch vụ có liên quan đến hoạt động bất động sản, cho các chủ nhà kinh doanh thông qua căn hộ của mình, đồng thời mang tới chất lượng nơi lưu trú ngắn hạn vừa ý nhất cho khách.

2. Sự phát triển của Luxstay tại Việt Nam

Luxstay là dự án khởi nghiệp do chính người Việt sáng lập nên. Tại Việt nam hiện nay, ứng dụng Luxstay đang ngày càng được sử dụng nhiều ở TP.HCM, Hà Nội và các thành phố lớn trên khắp cả nước.

Ứng dụng này đã rút ngắn thời gian,cũng như giảm thiểu công sức dành cho việc tìm kiếm nơi lưu trú vừa ý cho khách. Đồng thời hỗ trợ rất nhiều cho việc kinh doanh dịch vụ lưu trú của các chủ khách sạn và chủ nhà trọ. Đặc biệt,  tổng đài chăm sóc khách hàng luôn trực hỗ trợ 24/24.  Vì vậy, Luxstay được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam.

giao-dien-ung-dung-luxstay
Giao diện ứng dụng có rất nhiều tiện ích như: Tìm kiếm (thành phố cần tìm nơi ở, tên khách sạn, nhà trọ, homestay), tra thời gian nhận trả phòng, gọi điện cho tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7, thay đổi ngôn ngữ hiển thị và đơn vị tiền tệ phù hợp với nhu cầu của khách.

3. Các tiện ích từ Luxstay

Giao diện ứng dụng có rất nhiều tiện ích hỗ trợ cho cả khách và chủ nơi lưu trú.

Với khách đặt phòng, có thể sử dụng các tiện ích như:

  • Tìm kiếm: Thành phố cần tìm nơi ở, tên khách sạn, nhà trọ, homestay.
  • Gọi điện cho tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7.
  • Thay đổi ngôn ngữ hiển thị và đơn vị tiền tệ phù hợp với nhu cầu của khách.

Với chủ cơ sở lưu trú, có thể tra thời gian nhận trả phòng, số lượng khách, thông tin của khách.

4. Tìm kiếm và đặt phòng thế nào trên Luxstay?

Khi muốn tìm một nơi lưu trú phù hợp, khách nhấn vào ô “Tìm kiếm” để tìm địa điểm, khu vực hay tên loại cơ sở lưu trú muốn thuê. Khi đó, trên giao diện sẽ xuất hiện các phòng khách sạn, căn hộ để khách lựa chọn. Những thông tin về căn hộ được hiển thị rõ ràng. Chỉ cần nhấn vào để xem chi tiết hơn từ hình ảnh chi tiết căn phòng, căn hộ. Cùng với đó là giá phòng được ghi cụ thể cùng các thông tin khác về loại phòng, căn hộ.

huong-dan-dat-phong-tren-luxstay
Bước Đặt phòng được thực hiện sau khi khách đã tìm được căn hộ ưng ý qua bước tìm kiếm.

Bước tiếp theo là Đặt phòng. Bước này được thực hiện sau khi khách đã tìm được căn hộ ưng ý qua bước tìm kiếm. Chỉ cần bấm vào nút “Đặt ngay” để đặt phòng. Cùng với đó là những lưu ý đi kèm về cách tính giá phòng và các loại phí phụ trội nếu có.

Khâu điền thông tin vào mẫu trên ứng dụng cũng rất quan trọng. Nhờ đó, Luxstay sẽ hỗ trợ tốt hơn cho khách về nhiều phần việc cần thiết như gọi điện tư vấn, gửi email về các chính sách ưu đãi… Cùng với đó ứng dụng còn có thể trợ giúp khách khi làm các thủ tục check-in, check-out nếu cần. Khách có thể đưa ra các yêu cầu khác nếu có cũng tại khâu này. Ví dụ: lùi lại hoặc đẩy sớm hơn về thời gian nhận, trả phòng…

Khâu cuối cùng là thanh toán. Khâu này khá linh hoạt trên luxstay khi cho phép sử dụng một số phương thức thanh toán khác nhau cho khách lựa chọn. Khách có thể trả phí phòng qua: Thẻ Visa, Mastercard, JCB. Hoặc thẻ ATM nội địa. Chi phí cũng có thể được chuyển khoản căn cứ vào thông tin chuyển khoản của Luxstay gửi qua email đặt phòng. Sau khi các thao tác thực hiện thanh toán hoàn tất, khách sẽ nhận được hóa đơn bao gồm những thông tin đầy đủ chi tiết. Lúc này, khách có thể hoàn toàn yên tâm vì đã thực hiện thành công quy trình đặt phòng.

5. Luxstay quan trọng như thế nào với các khách sạn?

Các khách sạn có cơ hội tăng thêm số lượng khách lưu trú cũng như tăng doanh thu nhờ vào ứng dụng Luxstay.

Khách sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm khách sạn và loại phòng phù hợp với nhu cầu, khả năng kinh tế và địa điểm cần lui tới. Qua đó các khách sạn cũng đơn giản hóa việc tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng của mình, cũng như hiểu được đầy đủ hơn các yêu cầu của khách.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc Luxstay là gì? Luxstay quan trọng như thế nào với các khách sạn?. Qua đó sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về dịch vụ đang rất phát triển tại Việt Nam này.