VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Kinh nghiệm tìm nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp tại Việt Nam

  Mục lục ( - )

 • Kinh nghiệm tìm nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp tại Việt Nam

  • Trình độ chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm

  • Tiến độ thi công dự án

  • Chi phí

  • Về chúng tôi nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp uy tín nhất Hà Nội

Xã hội ngày càng phát triển, xu hướng công nghệ ngày càng thiết thực song hành với nhu cầu sử dụng Internet và mạng xã hội của khách hàng. Vậy việc marketing Online là điều mà các công ty thiết kế nội thất khách sạn đang đẩy mạnh nhằm “ghi điểm” trong mắt khách hàng của họ.

Cach tim nha thau thi cong noi that khach san chuyen nghiep
Các công ty thiết kế áp dụng marketing Online tràn lan gây khó khăn cho khách hàng lựa chọn.

Kinh nghiệm tìm nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp tại Việt Nam

Đây thực sự là cơ hội cũng như là thách thức đối với người tiêu dùng khi muốn tìm kiếm một công ty thiết kế và thi công nội thất thật chuyên nghiệp và uy tín. Với thị trường quá sôi động, mọi người chỉ cần ở nhà lên mạng xã hội, mạng internet là vẫn có được những địa chỉ công ty thiết kế nội thất cho khách hàng chọn lựa. Nhưng để lọc ra trong đó địa chỉ uy tín thì thực sự như việc “mò kim đáy bể”.

Nhiều khách hàng đã phàn nàn với Vinapad rằng họ như bị thu hút bởi những hình ảnh quá hào nhoáng của ác website, song đến nơi thì thất vọng. Vậy làm sao để có thể chọn lựa ra một công ty thiết kế và thi công nội thất uy tín thì quý khách hàng và bạn đọc quan tâm có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Trình độ chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm

a. Xem Website: Truy cập vào website của nhà thầu bạn dự định chọn thiết kế, thi công. (Tham khảo: www.vinapad.com)

b. Tham khảo các công trình họ đã từng làm: Các mức diện tích công trình họ đã từng thi công? Có công trình nào cùng diện tích với dự án của bạn hay không?

c. Hồ sơ năng lực: Họ có đủ năng lực để đảm nhận khối lượng công việc cho dự án của bạn hay không?

d. Thâm niên trong ngành: Kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực thi công dự án này bao lâu.

Một địa chỉ thiết kế nội thất uy tín thì cũng phải có được một quá trình lớn mạnh và trưởng thành. Các bậc tiền nhân xưa có câu “gừng càng già càng cay” và điều này cũng hoàn toàn đúng đắn với công ty thiết kế nội thất. Công ty nào càng hoạt động lâu năm thì sẽ chiếm được nhiều thiện cảm cho quý khách hàng hơn.

Như bạn biết đấy, một địa chỉ kinh doanh mà tồn tại được lâu không chỉ vì họ có tiềm năng vốn lớn mà họ đã gây dựng được niềm tin từ phía khách hàng. Hơn nữa các sản phẩm lại luôn được thay đổi thì mới có thể bám trụ lâu dài trên thương trường được.

Thi cong noi that khach san tai Lao cua vinapad
Một dự án thi công khách sạn tại nước bạn Lào của Vinapad.

Khi có bề dày kinh nghiệm thì chắc chắn công ty nội thất đó sẽ càng chứng tỏ được niềm tin, sự uy tín đối với khách hàng. Đồng thời khi thi công cũng như thiết kế nhiều dự án nội thất khiến cho đơn vị đó có thêm rất nhiều kinh nghiệm được tích lũy. Chắc chắn với vốn kinh nghiệm này sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hợp lý nhất trong việc phân cách, thiết kế nội thất cho từng không gian sống của bạn.

e. Gặp gỡ: Sau khi tham khảo thông tin và bạn cảm thấy đó là nhà thầu thiết kế và thi công có kinh nghiệm, bạn nên tự mình ghé thăm một dự án đã hoàn thành của họ, điều này giúp bạn có góc nhìn thực tế nhất về công trình.

f. Ghé thăm công ty và xem cách họ làm việc: Bạn đừng bỏ qua vấn đề quy mô của công ty đó bạn nhé! Khi một công ty thiết kế cũng như thi công nội thất tốt, có đa dạng sản phẩm thì quy mô không hề nhỏ. Ngược lại những công ty nội thất manh mún thì khó có thể có được mẫu nội thất cao cấp và bắt kịp thời. Công ty nội thất uy tín phải có 25–45 nhân viên là kiến trúc sư, kỹ thuật viên, giám sát viên và kinh doanh, chưa tính đến công nhân sản xuất của xưởng. Hãy căn cứ vào đây để đánh giá công ty đó bạn nhé.

g. Ý tưởng thiết kế: Rất khó để đánh giá một công ty về thiết kế và thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp nếu bạn là người ngoài ngành. Ý tưởng thiết kế không những sáng tạo mà phải phù hợp với từng không gian của quý khách hàng. Một công tu thiết kế cũng như thi công nội thất uy tín sẽ có những thiết kế “không lặp lại mình”. Song hành với đó chính là sự sáng tạo và có được nhiều giải pháp hay cho quý khách hàng. Vậy, chẳng có lý do gì mà bạn không chọn địa chỉ có nhiều sáng tạo như vậy.

h.Tham quan công trinh cụ thể: Thay vì nhìn những bức ảnh hào nhoáng khó kiểm soát thì bạn hãy xem năng lực thực của đơn vị thiết kế đó thông qua các công trình họ đã thi công. Đây chính là một trong những đánh giá chuẩn chỉnh nhất để chọn lựa một công ty nội thất chuyên nghiệp và uy tín.

noi-that-1
Nội thất phòng ngủ khách sạn Melia Đà Nẵng do Vinapad thực hiện.
noi-that-2
Dự án thi công nội thất Emeralda Resort Ninh Bình.

Xem thêm >>>Báo giá thi công nội thất khách sạn (Mới nhất từ Vinapad)

Tiến độ thi công dự án

Thời gian thi công mỗi diện tích khác nhau là khác nhau tùy vào từng yêu cầu cụ thể. Bạn nên tham khảo kỹ thời gian thi công của công ty bạn định ký hợp đồng.

Chi phí

Mức chi phí mà bên thiết kế, thi công đưa ra là bao nhiêu? nó có phù hợp với mức kinh phí mà công ty bạn dự định bỏ ra không.

Với những công ty thiết kế, nội thất uy tín, họ thường có quy trình làm việc công khai, minh bạch, rõ ràng và chính xác.

Về chúng tôi nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp uy tín nhất Hà Nội

Tự hào là một trong những công ty thiết kế cũng như thi công nội thất không chỉ lớn nhất Hà Nội mà còn là đơn vị thi công và thiết kế hàng đầu miền Bắc — Nội thất Vinapad là một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu cho quý khách hàng chọn lựa.

Xem hồ sơ năng lực Vinapad

Bạn sẽ thực sự hài lòng với những gói dịch vụ tốt nhất của Vinapad cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt tình. Hãy đến với nội thất Vinapad để được trải nghiệm những dịch vụ thiết kế và thi công nội thất tốt nhất hàng đầu ngay hôm nay bạn nhé!