VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Khám phá nội thất của khách sạn container sáng tạo ai cũng muốn ở

    Mục lục ( - )

  • Khám phá nội thất của khách sạn container

Khách sạn Container hiện đang là xu hướng xây dựng hiện đại bởi phong cách thiết kế này chú ý nhiều hơn đến cả tính thẩm mỹ, sự cân bằng và sự hài hòa trong không gian. Thiết kế nội thất của khách sạn container đòi hỏi giải pháp khoa học, sáng tạo.

Xem thêm: Nội thất khách sạn đẹp , Nội thất Vinapad

Khám phá nội thất của khách sạn container

Khách sạn container đẹp với ý tưởng thiết kế nội thất hiện đại mang đến cho kiến trúc sư một cảm giác dễ chịu, thoải mái, không gò bó hay tù túng bởi không gian hẹp. Các vật dụng được hạn chế tối đa giúp không gian không còn bị gò bó, hay tạo cảm giác không gian hẹp.

kham-pha-noi-that-cua-khach-san-container-sang-tao-ai-cung-muon-o-1
Ảnh minh họa một khách sạn container bên Mỹ.

Chúng ta đều biết rằng, container là các thiết kế hẹp, diện tích nhỏ, không phù hợp với không gian sinh hoạt, chính vì vậy mà kiến trúc sư thường hạn chế sử dụng các thiết kế rườm rà với các chi tiết trang trí phức tạp, thay vào đó là các không gian nội thất sử dụng các khối hình đơn giản, tone màu không quá nổi bật hay phức tạp giúp tăng hiệu ứng cảm xúc tích cực và tăng độ thoáng cho không gian.

Xem thêm: >>> Báo giá thiết kế thi công nội thất khách sạn (Mới nhất từ Vinapad)

Trong bài viết này nội thất nhà thầu nội thất Vinapad mang đến một gợi ý để giúp bạn có được những không gian nội thất của khách sạn container thật ấn tượng và lôi cuốn khách hàng.

kham-pha-noi-that-cua-khach-san-container-sang-tao-ai-cung-muon-o-2
Không gian nội thất sảnh khách san Container.
kham-pha-noi-that-cua-khach-san-container-sang-tao-ai-cung-muon-o-3
Không gian nội thất phòng khách khách sạn Container.

Đối với không gian này, kiến trúc sư đã khéo léo lược bỏ hết các thiết kế tường thô chắn thô cứng, góp phần giảm chia cắt không gian, tăng độ thoáng và mở rộng view cho căn hộ. Mặc dù vậy, kiến trúc sư dễ dàng sắp xếp và thay thế được các thiết kế nội thất khách sạn này có sử dụng kính cường lực trong suốt giúp không gian trở nên mở và thoáng hơn.

kham-pha-noi-that-cua-khach-san-container-sang-tao-ai-cung-muon-o-4
Không gian phòng ngủ khách sạn Container.

Thiết kể cửa sổ rộng đem ánh sáng tự nhiên vào căn phòng, đem ánh sáng tự nhiên và hứng khởi cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Nội thất thiết kế tủ gỗ được co gọn gàng thành các thiết kế đứng đơn giản đa ngăn vừa đảm bảo mang đến sự tiện lợi cho gia chủ lại không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của không gian sống.

>> Top 10 nội thất khách sạn mini đẹp, đơn giản mà quyến rũ

kham-pha-noi-that-cua-khach-san-container-sang-tao-ai-cung-muon-o-5
Nội thất bếp trong khách sạn Container.

Thiết kế nội thất bếp nhỏ gọn, đơn giản được sắp đặt gọn gàng, không quá trọng các thiết kế phức tạp hay vượt quá nhu cầu, các thiết kế này đều là các thiết kế gọn gàng, kích cỡ vừa phải, không tập trung vào làm nổi bật vẻ đẹp mà thay vào đó là tính trẻ trung, hiện đại, sạch sẽ và sự tiện nghi.

kham-pha-noi-that-cua-khach-san-container-sang-tao-ai-cung-muon-o-6
Nhà vệ sinh trong khách sạn container.

Thiết kế nội thất nhà vệ sinh sử dụng khá nhiều các khối gạch men đa sắc giúp không gian trở nên thật sáng tạo với vẻ đẹp cách tân thu hút.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất, bạn cần được tư vấn và cần có giải pháp cho không gian của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ KTS hàng đầu Vinapad.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VINAPAD

Factory: Mặt Đường Khu công nghiệp Bình Phú, Hữu Bằng Thạch Thất, Hà Nội.

VP: Thôn Yên Lạc 1, Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội

Email: kinhdoanh@vinapad.com

Website: https://vinapad.com

Hotline: 091.468.2106