VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Ghế Christopher Guy Tinh Tế – Sang Trọng – Đẳng Cấp

    Mục lục ( - )

  • Tìm hiểu về chiếc ghế Christopher Guy

    • Ghế Christopher Guy là gì? 

    • Mẫu ghế Christopher Guy tại Vinapad

Ghế Christopher Guy là một trong những sản phẩm nội thất sở hữu nhiều điểm hấp dẫn. Đặc biệt không thể không kể đến chi tiết chân ghế hình chữ X độc đáo trong bộ sưu tập Harrison Gil. Ngoài điều này, sản phẩm này còn sức hút nào nữa? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết sản phẩm này nhé!

Tìm hiểu về chiếc ghế Christopher Guy

Ghế Christopher Guy là gì? 

Sản phẩm ghế mang tên Christopher Guy là sản phẩm sáng tạo nghệ thuật trong thiết kế nội thất của nhà thiết kế danh tiếng thế giới Christopher Guy Harrison. Ông là một nghệ nhân tài năng khi kết hợp hài hòa giữa phong cách phương Tây và Đông, hiện đại và cổ điển trong mỗi thiết kế của mình.

“Sự sang trọng và xa hoa thể hiện trong mỗi đường cong khác nhau” – Đây là câu nói độc quyền của ông trong các mẫu thiết kế của mình.

Sản phẩm của nhà thiết kế Christopher Guy Harrison không chỉ dừng lại ở những chiếc ghế thoải mái, êm ái mà ông còn sáng tạo nên những sản phẩm khác như: gương treo tường, giường ngủ, sofa,…

Christopher Guy (ghế Christ-X) với những chiếc chân ghế vắt chéo được lấy ý tưởng từ đôi chân của vũ công ballet đang biểu diễn trên sân khấumà mô phỏng theo. Với kiểu thiết kế này ông đã được một số quốc gia cấp bằng sáng chế như Mỹ, Trung Quốc và cả châu Âu.

Mỗi sản phẩm Christopher Guy không chỉ mang đến phong cách nội thất đơn giản mà còn thể hiện được tính nghệ thuật rất tinh tế và sang trọng qua từng đường nét tinh xảo, khéo léo.

Sản phẩm ghế Christopher Guy với nhiều kích thước khác nhau có thể sử dụng với các mục đích: từ tiền sảnh khách sạn, trong phòng khách sạn đến phòng ăn, nhà hàng, phòng ngủ,…

Hiện nay sản phẩm có giá trên thị trường khá cao và không phải ở đâu bạn cũng có thể mua được sản phẩm này.

Vinapad – Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp là một trong số hiếm những đơn vị có khả năng sản xuất và cung cấp một số lượng ghế Christopher Guy chất lượng với giá thành tốt trên thị trường.

Mẫu ghế Christopher Guy tại Vinapad

Dưới đây là một vài hình ảnh sản phẩm ghế Christopher Guy được Vinapad sử dụng khi thi công nội thất khách sạn Acoustic – 39 Thợ Nhuộm (Phố Cổ Hà Nội). Để tham khảo chi tiết và xem giá sản phẩm, anh/chị vui lòng click vào link sau: Ghế Christopher Guy

ghe-christopher-guy-1
Ghế Chritopher Guy đẳng cấp trong phòng nghỉ
ghe-christopher-guy-2
Khách sạn sử dụng ghế Chritopher Guy tinh tế
ghe-christopher-guy-3
Những chiếc ghế Christopher Guy mang đến không gian đẳng cấp
ghe-christopher-guy-4
Sang trọng – tinh tế một góc phòng ngủ

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Vinapad Việt Nam:

Factory: Mặt đường KCN Bình Phú, Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội

VP: Thôn Yên Lạc 1, Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội

Email: kinhdoanh@vinapad.com

Phone: 091.468.2106

VINAPAD HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC!