VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Dự án thi công nội thất Showroom thương hiệu cao cấp Chương Tailor – 28 Cửa Bắc

Chương Tailor là thương hiệu Vest độc quyền số 1 tại Việt Nam, Châu Âu và Châu Á. Ngoài chất lượng vượt trội, Chương Tailor gây ấn tượng với khách hàng ngay từ khi họ đặt chân tới showroom. Tòa nhà showroom 28 Cửa Bắc được ví như một châu Âu thu nhỏ với sự giao thoa nghệ thuật Anh, Ý, Pháp giữa lòng Hà Nội. Góp phần quan trọng tạo nên giá trị ấy là Nhà thầu thi công Nội thất Vinapad.

ben-ngoai-chuong-tailor
Showroom CHUONG TAILOR – 28 Cửa Bắc nhìn từ bên ngoài.
ben-ngoai-chuong-tailor-2
Toàn cảnh tòa Showroom mới của thương hiệu Chương Tailor được thiết kế với 10 tầng.

Vinapad rất tự hào khi nhận được sự tin tưởng và trở thành nhà thầu thi công nội thất showroom Chương Tailor tại 28 Cửa Bắc, Ba Đình.

Quy mô dự án: Showroom mới của thương hiệu Chương Tailor có 10 tầng.

  • Tầng 1 – 2 : Khu trưng bày và văn phòng
  • Tầng 3 – 10: Khối phòng nghỉ & sinh hoạt chung

Vật liệu sử dụng:

  • Gỗ Ash (Tần Bì) tự nhiên kết hợp Veneer Ash
  • Bọc vải, da cao cấp

Giá trị kiến trúc tương đồng với giá trị thương hiệu

Chương Tailor là thương hiệu Vest độc quyền số 1 tại Việt Nam, Châu Âu và Châu Á với truyền thống trên 50 năm. Ra đời năm 1968, đến nay giá trị của thương hiệu Chương Tailor ngày càng cao và chiếm vị trí hàng đầu về thiết kế vest.

Ngoài chất lượng vượt trội, Chương Tailor gây ấn tượng với khách hàng ngay từ khi họ đặt chân tới showroom. Được thiết kế theo phong cách hoàng gia, hệ thống đồ nội thất cao cấp, sang trọng đã góp phần củng cố thêm giá trị cho thương hiệu danh tiếng này.

Với yêu cầu và kỳ vọng cao như vậy, Nhà may Chương cần đến một đơn vị uy tín và đủ năng lực khi thực hiện thiết kế và thi công nội thất showroom. Và thương hiệu Vinapad đã được lựa chọn và trở thành nhà thầu thi công nội thất showroom Chương Tailor tại 28 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội.

he-thong-do-noi-that
Hệ thống đồ nội thất cao cấp, sang trọng đã góp phần củng cố thêm giá trị cho thương hiệu danh tiếng này.

Cấu trúc và quy mô dự án

Cấu trúc của tòa Showroom mới của thương hiệu Chương Tailor được thiết kế với 10 tầng. Trong đó, phần tầng 1 và 2 được thiết kế là khu trưng bày sản phẩm và văn phòng. Từ tầng 3 đến tầng 10 là khối phòng nghỉ và khu vực sinh hoạt chung.

Để xứng với tầm cỡ và giá trị thương hiệu Chương Tailor, Nhà thầu Vinapad đã sử dụng các vật liệu cao cấp và có tính thẩm mỹ cao khi sản xuất đồ nội thất tại đây. Đó là các loại vật liệu giá trị như gỗ Ash (Tần Bì) tự nhiên kết hợp Veneer Ash. Đồng thời, các sản phẩm nội thất tại Showroom Chương taylor đều được bọc vải và bọc da cao cấp.

Nhận được sự tin tưởng của chủ nhân thương hiệu Chương Tailor, Vinapad đã đặt nhiều tâm huyết và trách nhiệm vào công trình. Tòa nhà showroom ra mắt với sự đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như các khách hàng, người dân là thành quả của tâm huyết và nỗ lực đó. 

Vinapad đã thi công nội thất công trình với bề dày kinh nghiệm thi công rất nhiều dự án khách sạn, resort trên toàn quốc. Kết hợp với thế mạnh về công nghệ sơn và hệ thống máy móc hiện đại, Vinapad đã thực hiện đúng cam kết mang tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

chau-au-thu-nho-giua-long-ha-noi
Một châu Âu thu nhỏ giữa lòng Hà Nội

Hơi thở “hoàng gia” thấm đẫm trong từng đường nét kiến trúc

Sự hài hòa trong từng chi tiết nội thất, trang trí mang lại không gian sang trọng và thoải mái.

Khu vực trưng bày, nơi mà khách hàng có thể chiêm ngưỡng những bộ Suit cao cấp.

Phong cách nội thất của Chương Tailor cũng giống như chính bộ Suit, thời thượng nhưng lại thấm đẫm nét “xưa” trong từng chi tiết nhỏ nhất. Toàn bộ không gian showroom như tràn ngập hơi thở “hoàng gia” toát lên từ mỗi đường nét kiến trúc và nội thất.

Một châu Âu thu nhỏ với sự giao thoa nghệ thuật Anh, Ý, Pháp giữa lòng Hà Nội là mong muốn đã thành hiện thực của ông chủ Chương Tailor khi xây dựng showroom 28 Cửa Bắc.

Toàn bộ phiến đá travertine ốp tường là đá núi lửa Tây Ban Nha được nhập khẩu nguyên khối về nước và được các nghệ nhân trên 20 năm kinh nghiệm tiến hành chế tác, ốp ghép thủ công. Hay như tất cả kính cong cường lực 2 lớp với lớp chân không ở giữa chống ồn được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất từ Đức và được nhập khẩu nguyên tấm. Từng đường nét chạm khắc mềm mại, thanh mảnh và tỷ mỉ thể hiện giá trị may đo, toát lên dấu ấn thời trang ngay từ góc nhìn đầu tiên.

phong-ach-noi-that-chuong-tailor
Phong cách nội thất thấm đẫm nét “xưa” trong từng chi tiết nhỏ nhất

Một số hình ảnh dự án Showroom Chương Tailor sau khi hoàn thiện:

khong-gian-sang-trong
Sự hài hòa trong từng chi tiết nội thất, trang trí mang lại không gian sang trọng và thoải mái.
khu-vuc-trung-bay
Khu vực trưng bày, nơi mà khách hàng có thể chiêm ngưỡng những bộ Suit cao cấp.
phong-cach-noi-that-showroom
Phong cách nội thất của CHUONG TAILOR cũng giống như chính bộ Suit, thời thượng nhưng lại thấm đẫm nét “xưa” trong từng chi tiết nhỏ nhất.
phong-cach-noi-that-hoang-gia
Toàn bộ không gian dường như đều tràn ngập hơi thở “hoàng gia”.
noi-that-phong-an
Khu vực phòng ăn được thiết kế theo một phong cách rất Châu Âu
noi-that-phong-khach
Phòng khách thực sự là điểm nhấn chính với bộ sofa được thiết kế riêng biệt

Thông tin nhà thầu thi công

Nhận được sự tin tưởng của anh Chương (chủ nhân thương hiệu CHUONG TAILOR), Vinapad là nhà thầu thi công nội thất showroom.

Vinapad đã thi công rất nhiều dự án khách sạn, resort trên toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm cùng thế mạnh về sơn, máy móc hiện đại, Vinapad cam kết mang tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Với những giá trị mang lại, Vinapad đã cùng nhà đầu tư tạo nên một tác phẩm nghệ thuật về kiến trúc và nội thất. Ấn tượng mang lại từ showroom đặc biệt này thể hiện rõ tinh thần và tư tưởng của chủ thương hiệu Chương Tailor. Đó là Chương Tailor không tìm giá trị hào nhoáng thông thường, mà muốn xây dựng một tác phẩm kiến trúc đậm giá trị nghệ thuật. Đồng thời hàm chứa bản sắc cá nhân của riêng mình để lại cho thế hệ sau.

>> Liên hệ 091.468.2106 để được tư vấn và báo giá thi công nội thất khách sạn trực tiếp.

>> Xem thêm: Các dự án khách sạn Vinapad đã & đang thực hiện.

 

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Vinapad Việt Nam

Factory: Mặt đường KCN Bình Phú, Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội

VP: Thôn Yên Lạc 1, Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội

Email: kinhdoanh@vinapad.com

Hotline: 091.468.2106

VINAPAD – CÙNG NHAU PHÁT

https://twitter.com/HMA_Agency

https://www.pinterest.com/hmaagency/

HMA Agency – Đơn vị cung cấp marketing thuê ngoài chất lượng uy tín

Dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài HMA Agency có gì đặc biệt?