VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

[Phỏng vấn] Cấn Thị Thanh Huyền – nữ cán bộ vận hành máy CNC tại VINAPAD

    Mục lục ( - )

Phụ nữ nào cũng muốn làm đẹp. Nhưng do đặc thù tại xưởng sản xuất mà toàn bộ cán bộ công nhân nữ đều phải gắn liền với bụi gỗ, tiếng ồn và áp lực công việc do khối lượng sản phẩm làm ra vô cùng lớn.

Quên đi mái tóc bóng mượt, quên đi son phấn quần áo nuột nà, bỏ lại đằng sau thời gian chăm sóc gia đình và bản thân, các chị đổi lại được những gì?

Tất cả điều ấy để đổi lại chúng ta cùng tự hào về một Vinapad đang ngày càng lớn mạnh. Chính bàn tay chị em đã làm nên những công trình lớn trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam:

  • Crowne Plaza 5 sao Mỹ Đình
  • BB Hotel 4 sao Sapa – Tập đoàn Bitexco
  • Athena Hotel 4 sao Hội An
  • Adora Art Hotel Sài Gòn
  • Và hàng loạt các dự án lớn nhỏ khác

Mỗi bức ảnh mà “cả thế giới” đang chụp hình check in tại các dự án của Vinapad đồng nghĩa họ muốn khoe rằng đang ở trong một khách sạn sang trọng, đẳng cấp. Thì đấy, chị em chúng tôi làm nên nó đấy. Chị em chúng tôi làm cả đêm mới được cái đầu giường, cái bàn, cái vách đó đấy “Cả thế giới ạ!”

Bạn bè và gia đình của các chị em công tác tại Vinapad xin hãy hiểu và động viên tinh thần họ. Bởi họ là những anh hùng đang làm nên những điều vĩ đại ở xã hội.

Tiêu biểu là: Nữ anh hùng Cấn Thị Thanh Huyền – cán bộ vận hành CNC tại Vinapad.

“Máy CNC tham gia vào hầu hết quá trình sản xuất cho tất cả các sản phẩm. Nên chúng tôi gần như đứng chạy máy liên tục 24 tiếng mỗi ngày.”

Trong một cuộc phỏng vấn nhỏ, chị Huyền đã chia sẻ với chúng tôi về một phần công việc mà chị đảm nhận.

Giọng điệu thản nhiên, tựa như nói “Hôm nay trời nắng” nhưng chúng tôi biết, đằng sau ấy là những khó khăn, hy sinh mà không phải ai cũng hiểu.

Khi được hỏi về những khó khăn, áp lực trong công việc, chị cũng chỉ “qua loa đại khái”. Dường như những điều ấy đã trở thành một thứ “hiển nhiên phải thế”.

“Công việc nào cũng có áp lực cả em ạ. Ở xưởng thì không thể có điều kiện như dân văn phòng, bụi bặm kinh lắm. Mà công ty nhiều dự án lớn, cái nào cũng dùng CNC hết. Việc nhiều, tiến độ gấp mà chỉ có một mình mình đứng máy, đâm ra nhiều khi hay gắt gỏng bực mình.”

“Cả xưởng mộc có mình chị là con gái, máy CNC thì không phải ai cũng biết vận hành nên mấy anh nhiều khi thấy mình vất muốn giúp cũng không được. Nhưng mọi người vui vẻ, tốt bụng, mình có việc nhờ tới thì chưa bao giờ mấy anh từ chối.”

Dù vất vả, khó khăn, nhưng thái độ tích cực và lạc quan của chị khiến nhiều người nể phục.

Vinapad chân thành cảm ơn chị Huyền. Chúc chị luôn có sức khỏe và tinh thần tốt. Chúng ta hãy tiếp tục chinh phục nhiều khó khăn hơn nữa nhé!

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Vinapad Việt Nam

Factory: Mặt đường KCN Bình Phú, Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội

VP: Thôn Yên Lạc 1, Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội

Email: kinhdoanh@vinapad.com

Hotline: 091.468.2106

VINAPAD – CÙNG NHAU PHÁT