VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Cách vệ sinh gương phòng tắm ở khách sạn luôn sạch sẽ và sáng bóng

    Mục lục ( - )

  • Các cách vệ sinh gương phòng tắm cho khách sạn 

    • Cách vệ sinh gương phòng tắm bằng muối 

    • Một số lưu ý khi vệ sinh gương ở khách sạn

Bạn đang cần tìm cách vệ sinh gương phòng tắm? Gương là một trong những vật dụng vô cùng cần thiết cho khách sạn, không chỉ có công dụng hữu ích mà còn giúp tô điểm cho không gian thêm nổi bật và ấn tượng. Tuy nhiên, nếu gương bị dính bẩn, ố vàng mà không biết cách vệ sinh đúng cách thì sẽ làm giảm đi tính thẩm mĩ của căn phòng cũng như ảnh hưởng đến đánh giá chất lượng của nơi đó. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp anh/chị có được một số gợi ý về cách vệ sinh gương khách sạnuôn sáng bóng và đẹp mắt. 

Vệ sinh gương phòng tắm khách sạn để làm gì

Trong quá trình sử dụng, nếu không thường xuyên vệ sinh gương phòng tắm khách sạn sẽ xuất hiện các vết bẩn mờ, hoen ố do đọng nước, bọt xà phòng… Điều này sẽ làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ, ảnh hưởng xấu đến cảnh quan cùng ánh nhìn của khách hàng, đặc biệt đối với danh tiếng của một khách sạn thì đây là một trong những yếu tố cần phải chú trọng, để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất!

Các cách vệ sinh gương phòng tắm cho khách sạn 

Có 5 cách dưới đây giúp anh/chị làm sạch gương một cách nhanh chóng và hiệu quả:

Vệ sinh gương bằng giấm ăn

cach-ve-sinh-guong-phong-tam
Vệ sinh gương đơn giản với giấm ăn

Giấm được biết đến với nhiều công dụng vô cùng hữu ích, không chỉ chuyên dùng trong việc chế biến ẩm thực, mà còn có tác dụng lớn trong việc làm sạch một số vật dụng như gương, kính… Và để làm sạch gương phòng tắm bằng giấm, anh/chị hãy pha giấm cùng với một ít nước ấm, sau đó sử dụng một chiếc khăn sạch nhúng vào hỗn hợp này, vắt ráo rồi chà đều lên bề mặt của gương.

Cách vệ sinh gương phòng tắm bằng muối 

cach-ve-sinh-guong-phong-tam-2
Vệ sinh gương khách sạn dễ dàng từ muối

Theo cách vệ sinh gương phòng tắm này, anh/chị hãy cho một nắm muối vào một chiếc khăn sạch, sau đó cho thấm một ít nước ấm rồi bắt đầu chà lên gương, sẽ giúp gương sáng bóng ngay tức thì.

Xem thêm >>> Cập nhật bảng báo giá 10 khách sạn 3 sao tại Hà Nội nổi tiếng

Vệ sinh gương bằng xà phòng

cach-ve-sinh-guong-phong-tam-3
Xà phòng là một cách vệ sinh gương ít người biết

Cách vệ sinh gương phòng tắm bằng xà phòng cũng vô cùng hiệu quả, anh/chị chỉ cần pha loãng nước xà phòng rồi thoa đều lên bề mặt của gương, sau đó dùng một chiếc khăn khô lau sạch, chắc chắn chiếc gương sẽ sáng bóng kin kít!

Vệ sinh gương bằng phấn viết bảng

cach-ve-sinh-guong-phong-tam-4
Vệ sinh gương khách sạn bằng phần bạn có biết không?

Sử dụng phấn viết bảng cũng là một trong những mẹo hay để làm sạch gương phòng tắm. Cách này khá đơn giản, anh/chị chỉ cần lấy một ít bột phấn hòa vào nước rồi dùng khăn sạch thấm đều, sau đó lau lên bề mặt của gương, đánh bay mọi vết bẩn bám dính. 

Cách vệ sinh gương phòng tắm bằng chất tẩy rửa 

cach-ve-sinh-guong-phong-tam-5
Cách vệ sinh gương phòng tắm bằng chất tẩy rất dễ tìm mua

Chất tẩy rửa chuyên dụng là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến khi vệ sinh gương phòng tắm khách sạn. Chỉ cần đổ dung dich ra một chiếc chậu hoặc xô, sau đó dùng bàn chải chấm vào dung dịch đó rồi chà lên vùng cần tẩy rửa, chờ một lúc rồi lau lại bằng nước sạch, cách này cho hiệu quả cao và nhanh chóng!

Một số lưu ý khi vệ sinh gương ở khách sạn

– Đối với các bề mặt gương có những vết bẩn lốm đốm, thì anh/chị hãy sử dụng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng cùng khăn sạch để lau tại vị trí đó thay vì phải lau toàn bộ bề mặt gương.

– Không nên sử dụng khăn ướt để lau, bởi mặt gương sẽ dễ bị rỗ và mờ đi.

Trên đây là một số gợi ý về cách vệ sinh gương ở khách sạn mà anh/chị có thể sử dụng để giúp cho việc hoàn tất khâu vệ sinh được hoàn hảo nhất. Đồng thời, những cách vệ sinh gương phòng tắm này cũng cực kỳ thông dụng và phổ biến đối với tất cả gương, kính trong mọi không gian.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Vinapad Việt Nam

Factory: Mặt đường KCN Bình Phú, Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội

VP: Thôn Yên Lạc 1, Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội

Email: kinhdoanh@vinapad.com

Hotline: 091.468.2106

VINAPAD – CÙNG NHAU PHÁT