VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Cách khử mùi sầu riêng trong phòng đơn giảm mà hiệu quả

    Mục lục ( - )

  • Độ bám mùi của sầu riêng ảnh hưởng đến phòng khách sạn như thế nào?

  • Cách khử mùi sầu riêng trong phòng

    • Khử mùi trong phòng bằng cà phê

    • Khử mùi sầu riêng trong phòng với nến thơm

    • Cách khử mùi sầu riêng trong phòng bằng máy khử mùi

Với đặc thù là tương đối kín và là nơi nhiều khách thường xuyên ghé thăm, phòng khách sạn khi chứa mùi sâu riêng hẳn là “cực hình” với những ai không yêu thích loại quả này. Vậy cách khử mùi sầu riêng trong phòng như thế nào mới thực sự hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong những thông tin dưới đây để có thể có cho mình những phương thức giải quyết tốt nhất nhé!

Độ bám mùi của sầu riêng ảnh hưởng đến phòng khách sạn như thế nào?

Có những loại trái cây tỏa hương và bạn chẳng thể giấu nổi nó bởi hương thơm ngào ngạt của chúng khi để trong phòng. Sầu riêng là một trái cây như vậy. Ngay cả khi bạn đã ăn chúng rồi thì hương thơm của sầu riêng vẫn “vấn vương” quanh đây.

Đặc biệt là trong phòng khách sạn, hương thơm của sầu riêng có thể bám lâu hơn đến hàng tuần bởi hệ thống phòng kín và điều hòa thường nén mùi lại. Với những khách không thể ngửi được mùi sầu riêng thì điều này hẳn khiến họ vô cùng khó chịu.

Đó chính là lý do mà cách khử mùi sầu riêng trong phòng cần được quan tâm và thực hiện để có thể mang đến sự hài lòng cho hành khách.

>>>Xem thêm:Nội thất khách sạn hiện đại – hơi thở của thời đại mới

cach-khu-mui-sau-rieng-trong-phong
Cà phê giúp khử mùi sầu riêng hiệu quả.

Cách khử mùi sầu riêng trong phòng

Có rất nhiều cách để có thể làm mùi sầu riêng nhanh chóng biến mất khỏi phòng ốc. Bằng cách áp dụng một trong những cách khử mùi sầu riêng sau đây bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy sự hiệu quả mà nó mang lại:

Khử mùi trong phòng bằng cà phê

Cà phê là một trong những nguyên liệu có thể khử mùi cực tốt nhờ vào khả năng hút mùi mà nó mang lại. Bạn có thể sử dụng các bã cà phê bỏ vào túi thơm hoặc các loại hạt cà phê rang xay đặt trong phòng khách sạn để chúng nhanh chóng loại bỏ đi mùi sầu riêng nồng nàn.

Khử mùi sầu riêng trong phòng với nến thơm

Các loại nến thơm đặt trong phòng khách sạn không chỉ tạo cảm giác lãng mạn mà nó còn là cách khử mùi sầu riêng trong phòng cực hiệu quả.

Để hạn chế nguy cơ cháy nổ bạn nên đặt chúng cẩn thận trong các giá nên chuyên dụng.

cach-khu-mui-sau-rieng-trong-phong-1
Máy khử mùi chuyên dụng.

Cách khử mùi sầu riêng trong phòng bằng máy khử mùi

Những khách sạn luôn có hệ thống phòng với số lượng lớn. Chính vì vậy, máy khử mùi là một trong những thiết bị cần có và cần được sử dụng thường xuyên. Điều này không chỉ giúp khử mùi sầu riêng mà còn mùi thuốc lá hay mùi nước hoa khó chịu của những hành khách để lại.

Các máy khử mùi chuyên dụng cũng giúp công việc dọn dẹp phòng trở nên đơn giản, hiệu quả và nhanh chóng.

Hi vọng rằng, với những cách khử mùi sầu riêng trong phòng mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp cho bạn có thể có được cho mình phương thức khử mùi hiệu quả nhất.

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Vinapad Việt Nam

Factory: Mặt đường KCN Bình Phú, Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội

VP: Thôn Yên Lạc 1, Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội

Email: kinhdoanh@vinapad.com

Hotline: 091.468.2106

VINAPAD – CÙNG NHAU PHÁT