VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Biển số phòng khách sạn và những điều cần biết

    Mục lục ( - )

  • Vì sao cần có biển số phòng khách sạn?

    • Các mẫu biển số phòng khách sạn đẹp, độc đáo

Biển số phòng khách sạn là một chi tiết nhỏ, nhưng không thể bỏ qua tại bất cứ nhà nghỉ, resort nào. Sử dụng biển số phòng giúp khách hàng không bị nhầm lẫn, cũng như tối hưu hóa việc quản lý khách sạn của chủ đầu tư (CĐT).

Không chỉ là một tấm biển đơn thuần, biển phòng khách sạn hiện nay còn được đa dạng về kiểu mẫu, kích thước, màu sắc,.. để thỏa mãn nhiều yêu cầu về thẩm mỹ.

Nếu anh/chị đang sở hữu hoặc có ý định kinh doanh khách sạn và quan tâm tới vấn đề này, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi!

Vì sao cần có biển số phòng khách sạn?

Khách sạn có rất nhiều khu vực, loại phòng khác nhau. Để khách hàng cũng như nhân viên khách sạn không bị nhầm lẫn, anh/chị cần có biển số phòng.

Đây là phương tiện để xác định vị trí cơ bản nhất trong khách sạn. Bên cạnh đó, các mẫu biển phòng còn là chi tiết quan trọng, nhằm tạo điểm nhấn cũng như khẳng định sự chuyên nghệp của khách sạn.

bien-so-phong-khach-san
Biển số phòng là phương tiện xác định vị trí hữu ích trong khách sạn.
>> Xem thêm: Biển chỉ dẫn khách sạn

Các mẫu biển số phòng khách sạn đẹp, độc đáo

Tuy chỉ là một chi tiết rất nhỏ, song biển số phòng ngày nay được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp và bắt mắt. Mỗi phong cách thiết kế đều sẽ cần những mẫu biển riêng, phù hợp với tổng thể chung của toàn khách sạn.

Nếu anh/chị vẫn đang loay hoay trong vấn đề này, Vinapad sẽ giới thiệu một vài những mẫu biển số phòng để anh/chị có thể tham khảo.

  • Biển số phòng hiện đại, đơn giản

Hiện nay, các khách sạn phần lớn đều có thiên hướng lắp đặt những mẫu biển mới hiện đại như số nổi, số hộp đèn, các loại biển làm bằng inox hoặc titan mạ vàng.

Các mẫu biển số phòng khách sạn này được rất nhiều CĐT chọn lựa, bởi sự hiện đại và sang trọng mà chúng đem lại.

bien-so-phong-khach-san-2
Biển số phòng đẹp, đơn giản và hiện đại.
  • Biển số phòng cổ điển, bán cổ điển

Phong cách cổ điển hay bán cổ điển đều có những yêu cầu rất khắt khe trong việc bày xếp, trang trí. Một chi tiết nhỏ như biển số phòng cũng cần được lựa chọn sao cho đồng bộ, tránh phá vỡ sự hài hòa trong tổng thể nội thất.

bien-so-phong-khach-san-1
Mẫu biển số phòng trong khách sạn theo phong cách cổ điển và tân cổ điển.

Mẫu biển cho khách sạn theo phong cách cổ điển thường được trang trí bởi những hoa văn cầu kỳ, với chất liệu đắt tiền như gỗ, đồng,..

Dù là phong cách nào, anh/chị cũng nên lựa chọn kỹ càng để có được một mẫu biển số phòng khách sạn phù hợp nhất!

Hy vọng anh/chị có thêm nhiều thông tin hữu ích sau bài viết này.

Cảm ơn đã đọc bài!

NỘI THẤT KHÁCH SẠN: 10 Mẫu đã thi công + Báo giá + Sự khác biệt