VINAPAD - Nhà thầu thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp

Bảng giá phụ kiện mái hiên và mái xếp

    Mục lục ( - )

  • Giá lắp đặt mái hiên, mái xếp hòa phát

  • Bảng giá linh kiện mái hiên, mái xếp chi tiết

  • Cung cấp lắp đặt mái hiên, mái xếp giá rẻ

Bảng giá lắp đặt mái hiên, mái xếp bạt che nắng mưa được chúng tôi cập nhật đến khách hàng với mọi chủng loại linh phụ kiện cùng mức giá thành thi công thấp nhất. Đảm bảo mọi chủ công trình đều hài lòng sau thi công.

Là nhà sản xuất, phân phối linh kiện và thi công mái hiên, mái xếp, mái che, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng Bảng giá lắp đặt mai hien di dong và mai xep rẻ nhất. Chất lượng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu với sản phẩm và dịch vụ thi công được bảo hành dài hạn nhất.

mai-hien-ha-noi

Giá lắp đặt mái hiên, mái xếp hòa phát

Với đa dạng các sản phẩm sản xuất theo từng phân khúc thị trường khác nhau. Chúng tôi cung cấp bảng giá mái hiên từ loại bình dân: 150.000đ/m 2 đến các loại vài trăm ngàn đồng 1m2. Đáp ứng mọi nhu cầu cao cấp và trung bình của khách hàng.

mai-hien-xep-di-dong

Với dòng sản phẩm nào, chúng tôi cũng đảm bảo chất lượng cao vượt trội so với giá thành khách hàng phải chi trả. Mái hiên, mái xếp luôn có độ dày, chắc, chống chịu tốt với thời tiết khắc nghiệt mưa, nắng, gió bão, bền màu và đẹp mãi theo thời gian.

XEM NGAY HÀNG NGÀN MẪU MÁI HIÊN DI ĐỘNG ĐẸP TẠI https://maihiendep.vn/mai-hien-di-dong

Bảng giá linh kiện mái hiên, mái xếp chi tiết

Với chi tiết từng linh phụ kiện sản phẩm, chúng tôi mang đến Bảng giá lắp đặt mái hiên, mái xếp để chủ công trình và các đại lý tham khảo. Báo giá với mức chiết khấu cao quý vị sẽ nhận dược khi chia sẻ những thông tin chi tiết cụ thể công trình với chúng tôi.

STT Tên phụ kiện Số lượng Đơn giá (VND)
1 Mái (hiên, xếp, che) m Từ 100.000
2 Tay đỡ mái chiếc Từ 280.000
3 Tay quay ngắn Chiếc Từ 200.000
4 Tay quay dài Chiếc Từ 60.000
5 Ống nhôm m Từ 60.000
6 Củ nhựa chiếc Từ 30.000
7 Củ sắt chiếc Từ 60.000
8 Bí, bát bí chiếc Từ 40.000
9 Bát vuông chiếc Từ 40.000
10 Bộ đỡ giữa bộ Từ 80.000
11 Hộp số hộp Từ 60.000
12 Khế quả Từ 20.000
13 Cá (con trượt) chiếc Từ 10.000
14 Bạt m2 Từ 70.000
15 Rèm quảng cáo m Từ 100.000

Trên đây là những hạng mục cơ bản, còn vô số các chi tiết tiểu tiết trong linh phụ kiện đi kèm sẽ được báo giá ưu đãi nhất trong quá trình hợp tác. Tất cả đều được chuyển đến khách hàng với mức chiết khấu cao nhất.

Cung cấp lắp đặt mái hiên, mái xếp giá rẻ

Với mức giá lắp đặt mái hiên, mái xếp rẻ nhất thị trường, chúng tôi mang đến cho công trình chất lượng cao nhất. Nhân lực thi công nhiệt tình, chăm chỉ, không quản ngày nghỉ, ngày lễ, ngày tết để đáp ứng tiến độ của chủ công trình. Cùng với đó, giá trị thẩm mỹ cùng giá trị sử dụng đạt hiệu quả tối ưu.

Khách hàng nhận báo giá linh phụ kiện mái hiên là giá gốc từ nhà sản xuất cùng đội ngũ nhân lực cũng được huy động từ nguồn lực cơ sở. Do vậy, sự chủ động trong mọi khâu đã mang đến cơ chế linh hoạt nhất cho khách hàng.

Với những khách hàng muốn trở thành đại lý phân phối sản phẩm, linh phụ kiện mái hiên, mai xep di dong của chúng tôi đều nhận được mức giá thành với chiết khấu ưu đãi tối đa nhằm tạo thuận lợi nhất cho công việc kinh doanh của quý vị

xuong-linh-kien-mai-quay
Xưởng sản xuất linh kiện mái hiên di động quay tay giá rẻ